SIM Tứ Quý 6

915 sim

SIM tứ quý đuôi 6666 là dòng SIM tứ quý phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa về may mắn và tài lộc. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về dòng sim đuôi tứ quý 6 này. Bài viết sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sim này nhé!

I. Ý nghĩa của SIM đuôi tứ quý 6

1. Ý nghĩa SIM đuôi tứ quý 6 trong tiếng Hán

Số 6 trong tiếng Hán mang ý nghĩa là ‘lộc’. Lộc được tạo thành từ mười hai nét gồm bộ thị và chữ lục. Khi nhắc đến lộc, mọi người thường nghĩ đến tam đa phúc-lộc-thọ. Chữ lộc đứng giữa giúp cân bằng giữa phúc và thọ.

Bộ tứ quý 6666 được cắt nghĩa là ‘tứ lộc’ nên bốn mùa đều sẽ đem đến tiền tài, của cải và vật chất cho chủ sở hữu. Số 6 được cho là điều lành, biểu tượng cho sự bền vững bình quân, nhịp nhàng, hài hoà, vẻ đẹp hoàn mỹ hy sinh.

Số 6 còn biểu thị sự hoà hợp của các mối quan hệ trong cuộc sống con người. Đó có thể là mối quan hệ nam nữ,mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái, mối quan hệ anh chị em ruột thịt trong nhà,...

2. Ý nghĩa SIM tứ quý 6 theo quan niệm dân gian

Mỗi nền văn hoá lại có nhiều cách nhìn nhận khác nhau về số 6. Điều này được thể hiện qua quan niệm của người dân Á-Âu:

 • Đối với người phương Tây: số 6 là con số biểu trưng cho lửa và nước, thể hiện sự nỗ lực không ngừng. Nó tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ sáu là ngày Chúa sinh ra, do đó số 6 đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở, sự sáng tạo của đất trời.

 • Đối với người phương Đông: số 6 biểu trưng cho sự thuận lợi, phúc đức và tiền tài. Bởi lẽ, khi viết số 6, có một nét duy nhất uống vào thân với hàm ý nguồn lộc lá vào nhà không bao giờ cạn kiệt. Bên cạnh đó, họ còn cho rằng số 6 tượng trưng cho sự cân bằng của vũ trụ, của nhân sinh quan.

3. Ý nghĩa SIM tứ quý 6 theo quan niệm của thần số học Pitago

Số 6666 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh, đại diện cho trí tuệ, tài năng sáng tạo đặc biệt. Tài năng có thể mang đến nhiều thành quả tốt đẹp. Trí tuệ là bước đệm giúp củng cố, mở rộng con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, theo con số thiên thần thì ý nghĩa của số 6666 còn là sự ổn định, cân bằng về phúc đức, tài lộc và sự trường thọ của con người.

II. Những ai nên sử dụng SIM tứ quý 6666. Tại sao?

Hiện nay trên thị trường sim số đẹp thì SIM tứ quý đuôi 6666 được rất nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, con số 6 lại mang năng lượng và có tính ngũ hành riêng, không phải ai cũng phù hợp với dòng sim tứ quý 6666 này. Vậy ai nên sử dụng sim tứ quý 6 và tại sao? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều khách hàng đam mê sim số.

 • Thứ nhất: xét theo phong thuỷ thì số 6 ứng với mệnh kim, đại diện cho sức mạnh và năng lượng. Kim sinh thuỷ bởi khi kim loại được nung chảy tạo thành chất lỏng là thuỷ. Do vậy, nó rất phù hợp với những người mệnh kim và thuỷ. Thể hiện sự hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển. Nó còn giúp cân bằng tứ trụ, cải thiện sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 • Thứ hai: theo các chuyên gia về sim số thì dòng sim tứ quý 6 rất hợp với những khách hàng làm trong lĩnh vực kinh doanh. Bởi theo phong thuỷ, chiếc sim tứ quý 6 giống như một tấm lá chắn vững chắc giúp cho chủ nhân sinh lộc, kích tài, công danh sự nghiệp thăng tiến. Với sự kết hợp của bốn số 6 mang đến bốn mùa tươi tốt, lộc đến quanh năm, rất phù hợp với dân kinh doanh. Bên cạnh đó, khi sở hữu sim tứ quý 6 con làm nổi bật thương hiệu cá nhân, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh, tạo niềm tin uy tín với khách hàng.

III. Giá của SIM tứ quý 6

Giá thành của sim rất đa dạng với các mức giá khác nhau: 20tr, 50tr, 100tr, 200tr,... Thậm chí có những chiếc sim tứ quý thuộc vào hàng độc hiếm có giá trị lên đến cả trăm triệu, cả tỷ đồng. Giá của sim còn phụ thuộc vào từng nhà mạng khác nhau cũng như các đầu số đi kèm với đuôi sim tứ quý 6. Nếu là đầu số cổ thì giá sẽ đắt hơn nhiều so với các đầu số mới.

Ví dụ:

 • Sim số 052.874.6666 của nhà mạng Vietnamobile có giá 31,500,000tr
 • Sim số 032.797.6666 của nhà mạng Viettel có giá 55,000,000tr
 • Sim số 077.491.6666 của nhà mạng Mobifone có giá 35,000,000tr

IV. Hướng dẫn mua SIM tứ quý 6 giá rẻ

1. Mua SIM tứ quý 6 theo nhà mạng

Mức giá sim tứ quý của mỗi nhà mạng là khác nhau. Thông thường những dòng SIM tứ quý 6 Viettel, SIM tứ quý 6 Vinaphone, SIM tứ quý 6 Mobifone sẽ có giá cao hơn so với SIM tứ quý 6 Vietnamobile, SIM tứ quý 6 Itelecom.

Sim số đẹp của các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone sẽ có giá khá cao bởi mức độ phổ biến của ba nhà mạng này.

Ví dụ:

 • Sim số 096.567.6666 của nhà mạng Viettel có giá 455,000,000tr
 • Sim số 092.388.6666 của nhà mạng Vinaphone có giá 399,000,000tr
 • Sim số 090.658.6666 của nhà mạng Mobifone có giá 288,000,000tr

Lựa chọn nhà mạng Vietnamobile hay Gmobile cũng là giải pháp giúp bạn có thể sở hữu sim số tứ quý 6 vừa đẹp mà còn có giá rẻ.

2. Mua SIM tứ quý 6 theo mức tài chính

 • Đối với người có tình hình tài chính thấp: bạn có thể lựa chọn sim đuôi tứ quý 6 kết hợp với các đầu số bình thường như: SIM tứ quý 6 đầu 03, SIM tứ quý 6 đầu 05, SIM tứ quý 6 đầu 06, SIM tứ quý 6 đầu 08… Đây là các đầu số mới có giá trị thấp hơn các đầu số cổ.

 • Đối với người có tình hình tài chính cao: chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn sim tứ quý đuôi 6666. Bạn nên lưu ý đến những số sim có chứa các con số: 3,6,8,9 và kết hợp với các đầu số cổ của các nhà mạng như: SIM tứ quý 6 đầu 090, SIM tứ quý 6 đầu 091,... Hoặc kết hợp với cụm số tam hoa, lộc phát, thần tài,...

V. Lưu ý để mua SIM tứ quý đuôi 6666 số đẹp giá tốt

1. Mua đầu số mới và cụm giữa chứa số 4 và 7

Việc kết hợp với các đầu số mới như:

Cùng với số 4 và 7 lại càng giúp số sim có giá mềm hơn nữa. Trong văn hoá của người phương Đông, số 4 và 7 được cho là không may mắn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thuỷ nhận định: số 4,7 không không hề xấu và kém may mắn. Bởi lẽ, số 4 là biểu tượng cho sự trường tồn vĩnh cửu. Số 7 đại diện cho sức mạnh, niềm tin của con người.

Khi kết hợp với các đầu số bình thường sẽ giúp bạn có thể sở hữu một chiếc sim đuôi mà bạn yêu thích, giá rẻ mà không hề làm giảm đi ý nghĩa của nó.

2. Các yếu tố phong thuỷ trong sim như âm dương, ngũ hành

SIM tứ quý không chỉ đẹp về hình thức, ý nghĩa mà còn phải là sim có sự cân bằng về âm dương. Số chẵn đại diện cho tính âm và số lẻ đại diện cho tính dương. Nên cân bằng âm dương nghĩa là cân bằng số lượng số chẵn và số lượng số lẻ trong dãy số sim. Trong sim tứ quý 6 có tới bốn số 6 là con số chẵn, tức số âm.

Chính vì vậy để sở hữu một sim số đẹp tứ quý 6 có âm dương cân bằng, bạn cần mua một số âm và năm số dương nữa là vẹn toàn âm dương hòa hợp. Đạt được yếu tố cân bằng về âm dương sẽ giúp tăng thêm về ý nghĩa và sức mạnh của sim tứ quý 6. Mang đến nhiều thuận lợi và suôn sẻ hơn cho người sử dụng.

Lưu ý:   

 • Mức độ âm dương tương phối càng gần sát nhau thì hiệu quả càng cao.
 • Đừng chọn những loại sim có dương cực thịnh hay âm cực thịnh sẽ
 • Không hợp mà làm ăn thất bát.

Trong ngũ hành:

 • Mệnh Kim tương ứng với số 6,7

 • Mệnh Thuỷ tương ứng với con số 0, 1

 • Mệnh Mộc tương ứng với con số 3,4

 • Mệnh Hỏa tương ứng với con số 9

 • Mệnh Thổ tương ứng với con số 2,5,8

 • Số 5 là con số trung hoà các hành trong những con số

Vì vậy mà SIM tứ quý 6 thuộc mệnh Kim hợp với những người mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên những người mang mệnh Thổ cũng có thể sử dụng được sim tứ quý 6.

3. Tham khảo dịch vụ sim trả sau cam kết hoặc sim trả góp

 • Sim trả sau cam kết là loại sim đẹp, bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường viễn thông Việt. Dòng sim cam kết trả sau mang nhiều ưu điểm vượt trội: giá sim cam kết rẻ, nhiều ưu đãi cước gọi, sim hoàn toàn mới chưa qua sử dụng, nghe gọi trước thanh toán sau,... Đây là một lựa chọn thông minh, giúp tối ưu chi phí liên lạc mà bạn nên tham khảo.

Một vài nhược điểm của sim trả sau cam kết: việc thay đổi và điều chỉnh gói cước cam kết hạn chế. Trong thời hạn cam kết, sim cam kết Mobifone không được đổi chủ.

 • Sim trả góp: nếu tình hình tài chính của bạn hạn hẹp nhưng bạn lại có niềm đam mê với các dòng sim số phong thuỷ đẹp thì đây là một cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa. Bởi khi mua sim, ta vẫn có thể cân đối được tài chính để đầu tư vào công việc kinh doanh của mình.

Lưu ý khi mua sim trả góp: chọn cho mình một địa chỉ bán sim uy tín, an toàn. Đối tượng lừa đảo thường giả danh nhân viên tổng đài gọi điện tư vấn khách hàng mua sim trả góp với giá rẻ. Sử dụng những số sim thường, số rác làm hotline.

4. Chọn địa chỉ mua SIM tứ quý 6 số uy tín

Giữa hàng nghìn địa chỉ bán sim tứ quý giá rẻ có cả các trang web online trên cả nước. Để tránh bị lừa đảo do giá trị của SIM tứ quý không hề nhỏ. Bạn nên cân nhắc thật kỹ để "chọn mặt gửi vàng" một địa chỉ uy tín. Đảm bảo sim chính hãng về giá trị cũng như chất lượng.

SIM.VN là một thương hiệu không còn xa lạ gì trong lòng sim số Việt Nam. Đứng trên cương vị là một trong những nhà phân phối sim lớn nhất trên toàn quốc. SIMVN luôn mang đến sự tin cậy cũng như sự hài lòng cho mọi khách hàng với:

 • Kho sim số đẹp giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay, của tất cả các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone,... và sim số máy bàn sẽ phục vụ mọi nhu cầu và mong muốn khi lựa chọn sim của bạn.

 • Không chỉ riêng ở Hà Nội, dù bạn ở bất cứ đâu trên mọi miền tổ quốc, SIM.VN cũng giao sim tận nhà nhanh chóng và cam kết đăng ký chính chủ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn mua được sim số đẹp như ý!© Copyright 2022. All rights reserved. Version 2.0.1
094.132.6699 Chat với tư vấn viên Chat với tư vấn viên