Bạn thiếu thời gian và kiến thức về định giá SIM, bạn loay hoay không biết giá trị số điện thoại của mình ra sao? bạn thiếu niềm tin về các "công cụ", "chuyên gia" đang có trên thị trường. Những vấn đề này phần nào đang làm ảnh hưởng đến quyết định mang tính tức thời của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh SIM số đẹp có 102 với phần mềm định giá số điện thoại của SIMvn nhé.

I. Tìm hiểu về công cụ định giá SIM AI tại SIM.VN

Công cụ định giá sim tại sim.vn được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giỏi cùng người có chuyên môn sâu về SIM số đẹp, SIM phong thủy. Điểm đặc biệt, công cụ có sử dụng AI (công nghệ máy học) với tệp đầu vào hơn 50 triệu số đang được chào bán tại thị trường Việt Nam với đầy đủ nhà mạng, loại sim.

Bên cạnh đó SIM.VN vẫn liên tục cập nhật thêm các yếu tố khác để hoàn thiện thuật toán giúp công cụ định giá chính xác nhất.

Mục đích của công cụ này nhằm giúp cho khách hàng muốn định giá sim, nắm được giá trị thật của chiếc sim mình đang sở hữu.

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rõ, công cụ định giá sim chỉ mang tính chất tham khảo chung. Bởi lẽ, SIM số đẹp không chỉ mang ý nghĩa về kinh tế, phong thủy mà còn chứa đựng tình cảm, đem lại

nhiều may mắn cho người sở hữu.

Ngoài ra, để định giá đúng về sim, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như: Nhà mạng, đầu số, phong thủy, ý nghĩa, người chủ sở hữu, mức lãi mà chủ sở hữu mong muốn,… Chính vì thế mà có những chiếc sim vô giá hay khó định giá bằng tiền.

II. Những yếu tố ảnh hưởng đến định giá SIM

Như đã nói trong nội dung trên, việc định giá SIM sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác. Cụ thể như sau:

1. Biến động thị trường

Yếu tố thị trường ảnh hướng đến 70% giá trị của sim. Thị trường thu hút nhà đầu cơ, người chơi sim chuyên nghiệp,… Đặc biệt khi nền kinh tế đi lên thì giá trị của sim cũng tăng theo từng thời điểm và ngược lại.

2. Nhà mạng

Thông thường những nhà mạng chính: Viettel, Vina, Mobifone sẽ có giá cao hơn các nhà mạng khác khoảng 30%. Ngoài ra, nhà mạng chính còn được nhiều khách hàng sử dụng và biết đến, kéo theo nhu cầu người dùng tăng nên mức giá cũng cao hơn.

Ví dụ: Việc định giá SIM Viettel thuộc nhà mạng lớn nên sẽ được định giá cao hơn so với SIM Itelecom, hay Vietnamobile.

3. Loại SIM

Loại sim ảnh hưởng rất nhiều đến giá của sim. Loại sim càng quý, càng hiếm thì sẽ càng đắt. Ví dụ: SIM lục quý, SIM ngũ quý đắt hơn loại SIM tứ quý, tam hoa. Bên cạnh đó còn rất nhiều dòng sim số đẹp dễ nhớ như: Sim taxi, sim kép, sim thần tài,…

4. Đầu số

Trên thị trường hiện nay đang phân ra 3 loại đầu số là: SIM đầu số cổ, đầu số thường và đầu số mới. Hầu hết các đầu số càng cổ, càng lâu đời đều có giá thành cao hơn so với đầu số mới.

5. Phong thủy

Để định giá được sim phong thủy cần phải dựa trên yếu tố không chứa số xấu, theo ngũ hành hoặc theo mệnh.

Ví dụ: Sim có chứa số 4-7, 4-9 theo quan niệm dân gian là không tốt. Thế nhưng để biết chính xác hơn cần phải có chuyên gia am hiểu về phong thủy, ngũ hành số.

6. Vị trí sắp xếp của số

Một chiếc sim được cho là đẹp, là hoàn hảo sẽ phụ thuộc vào cách sắp xếp vị trí giữa các số.

Ví dụ: Sim có đuôi số là 4567 sẽ có giá cao hơn so với sim có đuôi là 9765 (Số tiến có giá trị cao hơn so với số lùi).

7. Sở thích cá nhân

Định giá sim theo sở thích cá nhân tương đối khó. Bởi một người vì quá yêu thích sim đó, họ chấp nhận bỏ ra con số lớn để mua lại cho dù nó không có yếu tố phong thủy hay cũng không có ý nghĩa đặc biệt. Tuy nhiên, công cụ định giá sim của SIM.VN sẽ dựa trên ý kiến đám đông, nhiều người thích để có định giá xác thực hơn.

III. Định giá SIM có chuẩn không?

Có không ít người dùng cảm thất lo lắng, băn khoăn về độ chính xác của định giá số điện thoại, định giá SIM phong thủy vì cái này tương đối khó kiểm chứng. Mà cần phải người có chuyên môn, hiểu biết, kinh nghiệm thì mới nắm rõ được. 

Đối với phần mềm định giá SIM, SIM.VN tự tin khẳng định sử dụng công nghệ code mới, ứng dụng AI vào việc kiểm tra, rà soát, đối chiếu với kho số hơn 50 triệu số và các web bán SIM trên thị trường. Không chỉ vậy, SIM.VN còn có các chuyên gia về SIM số, có kinh nghiệm đồng hành cũng xây dựng, phát triển công cụ này. SIM.VN không dùng bộ code sẵn có trên thị trường, không đưa người dùng vào thế bị động, không dẫn dắt, không dụ người dùng nhằm mục đích thương mại. Kết quả trả về từ công cụ của SIM.VN hoàn toàn khách quan, vì vậy bạn có thể yên tâm tin tưởng.

IV. Nên định giá SIM bằng công cụ định giá của SIM.VN AI

Có thể thấy, trên thị trường hiện đang có rất nhiều trang web, công cụ định giá SIM khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng công cụ định giá sim AI của SIM.VN bởi:

SIM.VN là một đơn vị chuyên cung cấp sim số đẹp, sim phong thủy, vì vậy SIM.VN hiểu rất rõ về vấn đề này.

Có đội ngũ kỹ thuật, nhân viên, chuyên gia phong thủy nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về sim phong thủy, phong thủy số.

Lưu ý: Công cụ định giá SIM của SIM.VN chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn biết rõ hơn hoặc có nhu cầu mua bán sim số đẹp, hãy liên hệ đến số hotline 02466.888.333 để được tư vấn rõ nhất.© Copyright 2022. All rights reserved. Version 2.0.1
094.132.6699 Chat với tư vấn viên Chat với tư vấn viên