Sim Hợp Mệnh Kim

999.999+ sim

Bạn là người mệnh Kim? Muốn tìm kiếm một số sim hợp mệnh để gia tăng tài vận, thu hút may mắn? Hãy để SIM.VN bật mí cho bạn: Bí quyết chọn SIM hợp mệnh Kim nhé!

I. Tổng quan về người mệnh Kim 

Kim là kim loại. Trong dân gian, ý nghĩa của “mệnh” là ám chỉ một số sự kiện chắc chắn sẽ xảy ra trong cuộc đời của một người. Họ có được may mắn hay gặp xui xẻo, giàu có hay nghèo khổ đều do vận mệnh định sẵn. Mệnh kim là một trong những mệnh số trong quan điểm của ngũ hành bản mệnh. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về tính cách và số mệnh của người mệnh Kim. 

 • Mệnh Kim tương sinh/tương khắc với những mệnh nào?

Người mệnh Kim hợp với mệnh Thuỷ Thổ. Ngược lại mệnh khắc là HoảMộc

Qua đó, ta cũng biết được, màu sắc hợp với mệnh Kim là các màu trắng, bạc, vàng. Đây là ba màu của các loại Kim Loại. Ngoài ra người mệnh Kim còn hợp với màu vàng đất, nâu đất (màu của mệnh Thổ). Kim khắc Hoả, Mộc vì vậy người mệnh Kim nên tránh các màu như đỏ, cam, hồng (màu mệnh Hỏa), xanh lá, xanh mạ (màu mệnh Mộc).

 • Vận mệnh

Kim Loại có hai tính chất đặc trưng là sắc nhọn, thể rắn. Bởi vậy những người này thường có trực giác rất tốt. Họ là tuýp người hướng ngoại và khá hoạt bát. Trong công việc, sự nghiệp, người mệnh Kim có lòng quyết tâm rất cao, luôn nỗ lực cho mục tiêu của mình. 

Cũng bởi những đặc điểm tính cách đó, trong sự nghiệp, người mệnh Kim có được tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Người mệnh Kim thường dễ thành công hơn trên con đường tư duy chính trị. Hạnh phúc, công danh sẽ đến với họ nếu chăm chỉ tu đức. Dĩ nhiên, trái lại nếu họ ham hư danh, làm những chuyện trái lương tâm, sai pháp luật, nghiệp chướng đi theo cũng sẽ rất nặng. 

Về vấn đề sức khỏe, người mệnh Kim có nhiều dương khí và ít âm khí. Họ nên chú ý tới lá phổi của mình. Đặc biệt là tránh tình trạng nóng trong. Người mệnh Kim nên hạn chế ăn cay, hút thuốc, uống bia rượu. Thay vào đó họ cần bổ sung nhiều nước hoặc những gì đến năng lượng âm

II. #6 cách chọn mua SIM hợp mệnh Kim

1. Chọn mua SIM hợp mệnh Kim theo mệnh niên

Chọn số sim theo mệnh niên là cách phổ biến nhất để tìm sim hợp bản mệnh. Cách chọn này vô cùng đơn giản, nó dựa trên việc người mệnh Kim tương sinh, tương khắc với những con số nào.

Cụ thể, người mệnh Kim tương sinh với số: 2,5,8 (hành Thổ sinh Kim), 6,7 (hành Kim tương hoà) và tương khắc với 3,4,9 (hành Hỏa khắc Kim). Đặc biệt là đại kỵ với số 9.

Bạn có thể chọn sim tứ quý 2, sim tứ quý 5, tam hoa 8, lục quý 6,....

VD: 0927.5555.18 (sim tứ quý 5 giữa của Vietnamobile), 0925.6666.05 (sim tứ quý 6 giữa của Vietnamobile), 0947.055555 (sim ngũ quý của Vinaphone),..

2. Chọn mua SIM hợp mệnh Kim theo Kinh Dịch

Kinh Dịch được coi là hệ thống những tinh hoa của cổ học, biểu thị sự vận động của thế giới tự nhiên thông qua 2 âm khí Âm Dương. Xem Kinh Dịch là xem qua hệ thống 64 quẻ để dự đoán, dự toán tương lai, nhìn lại quá khứ và xem xét thực tại. 

Để chọn sim hợp mệnh Kim theo Kinh Dịch, bạn có thể thực hiện các bước thao tác đơn giản sau:

 • Bước 1: Dùng 5 số đầu số điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số sau để tình quẻ hạ.

 • Bước 2: Ở bước 2 bạn sẽ đi tìm tổng số của quẻ thượng và quẻ hạ tương ứng với bước 1. Bằng cách cộng 5 số đầu sim và 5 số cuối sim lại với nhau.

Ví dụ: Số sim là : 0985886789
Tổng 5 số đầu là: 0+9+8+5+8 =30 (quẻ thượng)
Tổng 5 số cuối là : 8+6+7+8+9 = 38 (quẻ hạ)

 • Bước 3: Lấy kết quả các quẻ Thượng, Hạ chia cho 8 tìm số dư. Lấy kết quả số dư ứng với các cung lần lượt là: (1) Cung Càn, (2) Cung Đoài, (3) Cung Ly, (4) Cung Chấn, (5) Cung Tốn), (6) Cung Khảm, (7) Cung Cấn, (8) Cung Khôn.
  30: 8 = 3 dư 6 - Thượng quẻ 6 - cung Càn
  38 : 8 = 4 dư 6 - Hạ quẻ 6 - cung Càn

 • Bước 4: Ghép 2 quẻ này rồi so với bảng 64 quẻ trong Kinh Dịch thì ta sẽ có quẻ chủ của phép bói sim kinh dịch. Biến đổi từ các quẻ chủ thành các hào để có cho mình quẻ hỗ. (sinh ra từ sim)

Vậy số sim 0985886789 thuộc quẻ 1 - Thuần Càn. Quẻ Cát,  quẻ này rất tốt, hanh thông, có lợi và tất giữ vững được cho tới lúc cuối cùng. Trời có đức nguyên vì là nguồn gốc của vạn vật. Đồng thời, trời có đức hanh vì làm ra mây, mưa để vạn vật sinh trưởng. Cuối cùng, trời có đức lợi và trinh vì biến hóa, khiến cho vật gì cũng giữ được bẩm tính.

3. Mua SIM hợp mệnh Kim theo Âm Dương tương phối

Âm dương tương phối hay còn gọi là cân bằng âm dương hiểu đơn giản trong dãy số sim là sự cân bằng giữa các con số lẻ và các con số chẵn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa, số sim có 10 số thì cứ có 5 lẻ, 5 chẵn thì sẽ là cân bằng âm dương.  

Trong chọn sim số phong thuỷ, cân bằng âm dương còn phụ thuộc vào việc chủ sở hữu thuê bao là người vượng Dượng hay vượng Âm. Nếu là người Vượng Dương, số sim nên chứa nhiều số chẵn hơn một chút (Thái âm bao gồm; 0,2,4,6,8). Ngược lại với người Vượng Âm thì nên chọn dãy số nhiều số lẻ hơn. 

Đối với người mệnh Kim thì họ có phần khí Âm vượng hơn do “Thổ sinh Kim” nằm trong đất nên thiếu dương. Bởi vậy khi chọn sim hợp mệnh Kim, ta nên ưu tiên các số sim chứa nhiều các con số lẻ 1,3,5,7,9.

Ví dụ: 0389.65.1950 có chứa 6 số lẻ => Tốt

4. Mua SIM hợp mệnh Kim theo Cửu Tinh Bát Quái Đồ

Dựa vào chòm sao Bắc Đẩu (hay còn gọi là chòm sao Bắc Đẩu Thất Kinh). Gồm 7 ngôi sao lần lượt có tên là: Tham Lang, Cự Môn, Lộc Tồn, Văn Khúc, Liêm Trinh, Vũ Khúc và cuối cùng ngôi thứ 7 là Phá Quân.Thông qua chòm sao Bắc Đẩu, bạn có thể xác định được con số hợp với mình, cũng sẽ là con số nên có mặt trong dãy số thuê bao của mình. Như vậy, Vượng Tinh Cát sẽ chiếu rọi, hỗ trợ tài vận của bạn trở nên may mắn, phát đạt. 

Nhìn chung thì cách chọn sim này sẽ cho ra một kết quả giống hoặc gần giống với cách chọn sim hợp mệnh Kim theo mệnh niên. Cụ thể, mệnh Kim hợp với các số 2,5,8,6,7 tương ứng với các sao sau:

 • Số 2 - Nhị Hắc (sao Cự Môn)
 • Số 5 - Ngũ Hoàng (sao Liên Trinh)
 • Số 8 - Bát Bạch (sao Tả Phủ)
 • Số 6 - Lục Bạch (sao Vũ Khúc)
 • Số 7 - Thất Xích (sao Phá Quân)

5. Mua SIM hợp mệnh Kim qua tổng số nút cao

Đây là một trong những lưu ý đơn giản nhất, hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm một số sim hợp với mệnh Kim của mình. Khi chọn sim, bạn chỉ cần nhớ rằng, nên chọn sim có tổng số nút từ 7 đến 10, và phối hợp với thuyết âm dương tương phối bên trên là được.

6. Chọn sim theo mệnh Kim kết hợp Du niên

Chọn sim theo mệnh Kim kết hợp Du niên là cách chọn sim dựa trên những cặp số tốt xấu.

Trong Du niên có 4 sao tốt (gồm Phục Vị, Thiên Y, Phúc Đức, Sinh Khí) và 4 sao xấu (Tuyệt Mệnh, Hoả Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ)

Trong đó, ý nghĩa của từng ngôi sao là như sau:

 • Sao Sinh Khí: Sinh khí là sao có năng lượng tốt nhất. Trong Du niên, sao này sẽ toả ra sinh khí giúp chủ sở hữu khoẻ mạnh về tinh thần cũng như thể chất, ngoài ra còn thu hút tài lộc và vận may.
  => Cặp số may mắn: 28 – 82, 14 – 41,39 – 93, 67 – 76

 • Sao Phúc Đức: Đây là ngôi sao được xem là là sao mang năng lượng hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, người sở hữu sẽ có quý nhân phù trợ.
  => Cặp số may mắn:19 – 91, 34 – 43,26 – 62, 78 – 87

 • Sao Thiên Y: Thiên Y là sao chủ thu hút về tiền tài và thịnh vượng.
  => Cặp số may mắn: 27 – 72, 68 – 86,49 – 94, 13 – 31

 • Sao Phục Vị: Phục Vị sẽ mang đến sự bình yên, hạnh phúc trong cuộc sống, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.
  => Cặp số may mắn: 00, 11, 22, 33, 44, 55,66, 77, 88, 99

 • Sao Tuyệt Mệnh: Đây là hung tinh mang năng lượng xấu nhất trong Du Niên. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.
  => Cặp số may mắn: 69 – 96, 12 – 21,37 – 73, 48 – 84

 • Sao Lục Sát: là biểu thị của sự hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi và gia đình không được thuận hoà
  => Cặp số may mắn: 29 – 92, 16 – 61,83 – 38, 47 – 74

 • Sao Ngũ Quỷ: Sao Ngũ Quỷ là hung tinh trong các mối quan hệ, tình cảm gia đình hay cá nhân không thuận và hay gặp tai ương hoạ gió.
  => Cặp số may mắn: 36 – 63, 79 – 97,24 – 42, 18 – 81

 • Sao Họa Hại: Đây là hung tinh thu hút những sự kiện phiền toái
  => Cặp số may mắn: 89 – 98, 23 – 32,17 – 71, 46 – 64

Như các phần trên đã nói, mệnh Kim tương sinh với các con số 6,7,2,5,8. Vậy những cặp số phù hợp với người mệnh Kim sẽ là: 67, 76, 28, 82, 26, 62, 68, 86, 78, 87, 72, 27, 55, 66, 77, 88. Bạn có thể cân nhắc những số sim lặp theo các cặp số này để thu hút tài lộc cho mình. 

III. Cách sử dụng các bộ lọc để chọn mua SIM hợp mệnh Kim trên SIM.VN

 • Bước 1: Vào link https://sim.vn/sim-hop-menh-kim 

 • Bước 2: Chọn mức giá theo nhu cầu

 • Bước 3: Chọn số theo sở thích

 • Bước 4: Kết hợp với các bộ lọc tùy chọn đầu số, có thể sắp xếp giá theo thấp đến cao hoặc cao đến thấp và nhấp vào các trang tiếp theo để khám phá các sim hợp mệnh Kim khác.

IV. Công cụ tìm kiếm sim phong thủy hợp mệnh trên SIM.VN

Hiện nay, SIMVN đã triển khai công cụ xem bói Sim phong thủy. Với phương châm: CHUẨN XÁC, KHÁCH QUAN và đem lại HIỆU QUẢ cho việc tra cứu sim phong thủy tốt nhất cho người sử dụng, chỉ cần nhập đầy đủ và đúng thông tin trong vòng 3 giây, ứng dụng xem bói số điện thoại tốt hay xấu sẽ giúp quý bạn nhận ngay tất tần tật phân tích phong thủy của dãy sim số điện thoại phong thủy mong muốn.

Trên đây là: 6 bí quyết chọn SIM hợp mệnh Kim thu hút tài vận. Ngoài sim phong thủy hợp các mệnh, SIM.VN còn có một kho sim số đẹp khổng lồ các loại đuôi hot nhất hiện nay.© Copyright 2022. All rights reserved. Version 2.0.1
094.132.6699 Chat với tư vấn viên Chat với tư vấn viên