Sim Hợp Mệnh Mộc

999.999+ sim

Bạn thuộc mệnh Mộc, bạn đang tìm kiếm sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng? Sở hữu một số sim hợp mệnh có thể chính là giải pháp dành cho bạn. SIM.VN sẽ chỉ cho bạn: 6 cách chọn SIM hợp mệnh Mộc chính xác nhất! 

I. Mệnh Mộc và những điều bạn cần biết

Mộc là danh từ chỉ các loài thực vật, gỗ, cây cối. Xung quanh hệ sinh thái của chúng ta đâu đâu cũng xuất hiện Mộc. Hay có thể nói, nếu không có yếu tố này, vạn vật sẽ không thể tồn tại và phát triển được. 

Bản mệnh là số mệnh, số phận được sắp xếp từ trước, chắc chắn sẽ xảy ra trong cuộc đời của mỗi người. Mệnh Mộc là một trong những mệnh số trong quan điểm của ngũ hành bản mệnh.

Bởi vậy, những người cùng thuộc mệnh này sẽ có những điểm đặc trưng tính cách, vận mệnh đặc biệt. 

1. Tổng quan tính cách và vận mệnh của người mệnh Mộc

 • Tính cách

Cây cối luôn tượng trưng cho sự sinh sôi mãnh liệt và sức sống bền bỉ. Người mệnh Mộc cũng thừa hưởng những đặc trưng tính cách như vậy. Họ luôn ngập tràn chí khí và năng lượng tích cực. Nếu ở vị trí lãnh đạo, người mệnh Mộc sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhân viên của mình. 

Ngoài sự cứng cáp, bền bỉ, người hệ Mộc còn có được sự linh hoạt, mềm dẻo. Sự sáng tạo tuyệt vời và khả năng thích nghi đáng ngưỡng mộ trong các môi trường mới.

 • Vận mệnh

Về sức khoẻ, nếu người mệnh Mộc vượng khí, vận trình sẽ cực vượng. Họ sẽ có sức khỏe khá tốt, hiếm khi mắc phải bệnh nghiêm trọng và chủ yếu là hay ốm vặt. Ngược lại nếu là người mệnh Mộc khí suy thì dễ đau ốm bệnh tật hơn. Họ hay gặp phải những vấn đề sức khoẻ và thường xuyên cảm thấy mệt mỏi tuy không phải loại bệnh quá nghiêm trọng.

Về sự nghiệp, với tính cách như vậy, người mệnh Mộc rất dễ được tín nhiệm và thành công trong cuộc sống. Con đường khởi nghiệp sẽ cực kỳ phù hợp với họ. Công việc làm công cũng ổn, nhưng người mệnh Mộc sẽ khó có được đột phá nếu ở trong một môi trường quá gò bó.
Về tình duyên, hôn nhân: Đáng buồn là người thuộc mệnh này thường xuyên gặp phải những điều bất ổn trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Nhưng nếu gặp được bạn đời là người hợp mệnh với mình, tình trạng ấy sẽ được cải thiện. Họ vẫn có thể có được đời sống hôn nhân hạnh phúc. 

2. Mệnh Mộc tương sinh/tương khắc với những mệnh nào?

Trong phong thuỷ Ngũ hành (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả Thổ), 5 mệnh này sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Những mệnh có mối quan hệ tương sinh sẽ tượng trưng cho việc hành này giúp đỡ, nuôi dưỡng, thúc đẩy cho hành kia phát triển. Còn các mối quan hệ tương khắc thì lại biểu hiện cho sự kìm hãm, khắc chế lẫn nhau của các hành.

Ngũ hành quy định: Mộc Sinh Hoả, Thuỷ sinh Mộc. Như vậy, mệnh tương sinh với mệnh Mộc là ThuỷHoả. Ngược lại, quy luật tương khắc lại là: Mộc khắc ThổKim khắc Mộc. 

II. #6 cách mua SIM hợp mệnh Mộc

1. Mua SIM hợp mệnh Mộc theo mệnh niên

Chọn sim theo mệnh niên là chọn dãy số sim chứa nhiều con số tương sinh với người mệnh Mộc và hạn chế tối đa những con số tương khắc với mệnh Mộc.

Theo phong thuỷ, các con số hợp mệnh Mộc là 3,4. Các con số hợp với mệnh Thuỷ (mệnh tương sinh với mệnh Mộc) là 0,1. Tóm lại, 4 con số nên xuất hiện trong dãy số sim của người mệnh Mộc là 0,1,3,4. 

Vì vậy, bạn có thể cân nhắc tới các loại sim số lặp cặp 01,34,43,10,... hoặc tứ quý 1, lục quý 0, tam hoa 3, ngũ quý 4 ... Nó sẽ giúp cho chủ sở hữu thu hút được nhiều tài lộc và may mắn. 

Ví dụ: 0929.500009 (Vietnamobile), 0795.36.1111 ( Mobifone), 0789444444 ( Mobifone), 0358.333.333 (Viettel),..

Bên cạnh đó, mệnh Mộc cũng đại kị với một số con số đặc biệt như 2,5,6,7,8. Có quá nhiều số này trong sim có thể khiến chủ thuê bao mệnh Mộc dễ gặp phải chuyện không hay.

2. Mua SIM hợp mệnh Mộc theo quan niệm dân gian

Đây là cách chọn mua sim đơn giản có thể áp dụng với tất cả các mệnh. Bạn chỉ cần chọn sim có chứa những dãy số theo quan niệm dân gian là tượng trưng cho sự hưng thịnh, phát đạt và hạnh phúc. 

Ví dụ:

 • 1618 (Nhất lộc nhất phát)
 • 3333 (Toàn tài)
 • 3939 (Tài lộc)
 • 39,79 (số thần tài)
 • 38,78 (số ông Địa),...

3. Mua SIM hợp mệnh Mộc theo Kinh Dịch

Kinh Dịch được coi là hệ thống những tinh hoa của cổ học, biểu thị sự vận động của thế giới tự nhiên thông qua 2 âm khí Âm Dương. Để có thể chọn được sim hợp mệnh Mộc theo Kinh Dịch hay quẻ dịch đòi hỏi bạn đọc phải bỏ ra chút công sức để tính toán vì nhìn chung đây là phương pháp có quy luật khá phức tạp. Nhưng cũng vì vậy, khả năng chính xác, và năng lượng tích cực mà nó mang lại cho chủ sở hữu sim càng được đánh giá cao hơn. 

Ví dụ: Bạn muốn xem số sim 0980886789 là quẻ Hung hay Cát?

 • Bước 1: Tách 10 số trong dãy số điện thoại ra làm đôi. Ta được thượng quẻ gồm 5 số đầu và hạ quẻ là 5 số cuối.
  Thượng quẻ gồm: 0,9,8,0,8
  Hạ quẻ gồm: 8,6,7,8,9
 • Bước 2: Tính tổng lần lượt của 5 số đầu và 5 số cuối ta ra được tổng quẻ thượng và tổng quẻ hạ. 
  Tổng quẻ thượng: 0+9+8+0+8 = 25
  Tổng quẻ hạ: 8+6+7+8+9 = 38
 • Bước 3: Lấy kết quả của tổng số quẻ thượng và tổng số quẻ hạ (ở bước 2) chia cho 8. Số dư ra sẽ tương ứng với số quẻ dịch trong Kinh Dịch.
  Số dư (1-8) lần lượt tương ứng với các cung sau: (1) Cung Càn, (2) Cung Đoài, (3) Cung Ly, (4) Cung Chấn, (5) Cung Tốn), (6) Cung Khảm, (7) Cung Cấn, (8) Cung Khôn.
  25: 8 = 3 dư 1 - Thượng quẻ 1
  => Thuộc cung Khảm 
  38 : 8 = 4 dư 6 - Hạ quẻ 6
  => Thuộc cung Càn

Bước 4: Từ 2 quẻ thượng + hạ so với bảng 64 quẻ trong Kinh Dịch thì ta sẽ có kết quả.
Vậy quẻ dịch của số sim 0980886789 là quẻ Thủy Thiên Nhu. Đây là số sim khá hung và dễ dính vào các vấn đề pháp luật, kiện tụng. 

4. Mua SIM hợp mệnh Mộc theo cân bằng Âm Dương

Trong phong thuỷ, cân bằng âm dương là một trong những yếu tố khá quan trọng. Khi cụ thể việc cân bằng âm dương trong việc chọn số sim, đó chính là khi mà các con số lẻ và các con số chẵn không quá chênh lệch nhau và phù hợp để cân bằng lại phần vượng của người chủ sở hữu. 

Bên cạnh đó, nếu bạn là Nữ mệnh Mộc - Âm vượng thì nên chọn sim có chứa nhiều số lẻ thuộc hành Dương (1,3,5,7,9). Ngược lại nếu bạn là Nam mệnh mộc - Dương vượng thì nên chọn sim có chứa nhiều số chẵn thuộc hành Âm ( 2,4,6,8).

5. Mua SIM hợp mệnh Mộc theo Bát Tự

Dựa vào Bát Tự người ta có thể dự đoán được vận mệnh của một người thông qua giờ sinh, ngày sinh và năm sinh. Áp dụng những quan điểm trong Bát Tự vào việc chọn sim phù hợp với người có bản mệnh Mộc. 

Bạn đọc trước hết chỉ cần xác định xem mình thuộc người Nhược Mộc hay Vượng Mộc. Bằng cách xem xét các mối quan hệ xung khắc, hoặc hợp nhau dựa vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của bạn.

Sau khi biết mình là vượng hay nhược Mộc, bạn sẽ luận ra Dụng - Hỷ thần. Hoặc đơn giản là tuân theo quy định:

 • Người vượng Mộc nên chọn sim có nhiều số 6-7(Kim) ,9 (Hỏa) bởi Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa.

 • Người nhược Mộc nên chọn sim có nhiều số 0-1 (Thủy) 3-4 (Mộc) bởi Thủy sinh Mộc. 

6. Mua SIM theo mệnh Mộc kết hợp Du niên

Chọn sim phong thuỷ kết hợp Du Niên là chọn sim chứa các cặp số được quan niệm là mang đến sự may mắn. Các cặp số này được xác định dựa trên sự dịch chuyển của 8 quẻ (Khảm, Ly, Tốn, Càn, Cấn, Chấn, Khôn, Đoài). Trong đó có 4 sao tốt (gồm Phục Vị, Thiên Y, Phúc Đức, Sinh Khí) và 4 sao xấu (Tuyệt Mệnh, Hoả Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ).

Theo thuyết ngũ hành như bên trên đã phân tích, kết hợp cùng bốn sao tốt trong Du niên thì có được những cặp số hợp với mệnh Mộc là 00, 11, 33, 44, 14, 41, 13, 31, 34, 43. Bạn đọc có thể cân nhắc những số sim lặp theo các cặp số này để thu hút tài lộc cho mình. 

III. Cách sử dụng các bộ lọc để chọn mua SIM hợp mệnh Mộc trên SIM.VN

 • Bước 1: Vào link https://sim.vn/sim-hop-menh-moc

 • Bước 2: Chọn mức giá theo nhu cầu

 • Bước 3: Chọn số theo sở thích

 • Bước 4: Kết hợp với các bộ lọc tùy chọn đầu số, có thể sắp xếp giá theo thấp đến cao hoặc cao đến thấp và nhấp vào các trang tiếp theo để khám phá các sim hợp mệnh Mộc khác.

IV. Công cụ tìm kiếm SIM phong thủy hợp mệnh trên SIM.VN

Hiện nay, SIMVN đã triển khai công cụ xem bói SIM phong thủy. Với phương châm: CHUẨN XÁC, KHÁCH QUAN và đem lại HIỆU QUẢ cho việc tra cứu sim phong thủy tốt nhất cho người sử dụng, chỉ cần nhập đầy đủ và đúng thông tin trong vòng 3 giây, ứng dụng xem bói số điện thoại tốt hay xấu sẽ giúp quý bạn nhận ngay tất tần tật phân tích phong thủy của dãy sim số điện thoại phong thủy mong muốn.

Trên đây là: 6 cách chọn Sim hợp mệnh Mộc chính xác nhất!  Ngoài sim phong thủy hợp các mệnh, SIM.VN còn có một kho sim số đẹp khổng lồ các loại đuôi hot nhất hiện nay.© Copyright 2022. All rights reserved. Version 2.0.1
094.132.6699 Chat với tư vấn viên Chat với tư vấn viên