SIM Tứ Quý 1

985 sim

SIM tứ quý không chỉ đặc biệt bởi sự dễ nhớ mà nó còn có nhiều ý nghĩa độc đáo. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu SIM tứ quý 1111 thì hãy đọc ngay bài viết này. Những thông tin được chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc còn vương vấn. 

I. SIM đuôi tứ quý 1 có ý nghĩa gì? 

SIM đuôi tứ quý 1 là sim số đẹp có sự xuất hiện của 4 số 1 ở đuôi sim mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng.

Đầu tiên, xét theo quan niệm dân gian thì số 1 có nghĩa là độc nhất, là sự khởi đầu, mới mẻ tượng trưng cho đỉnh cao và sự tối thượng. Do đó, nó có hàm ý rằng trong công việc bạn sẽ là người đứng đầu, người lãnh đạo tối cao.

Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán và muốn phát triển con đường công danh sự nghiệp của bản thân thì nên lựa chọn một chiếc sim đuôi tứ quý 1.

Tiếp đến, số 1 còn là số “Sinh” tức là sự sinh sôi nảy nở của vạn vật trên trái đất. Nó mang hàm ý thể hiện cho sự trỗi dậy, phát triển của bản thân. Khi bạn sở hữu chiếc SIM đuôi tứ quý 1, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp, mới mẻ

Theo quan niệm Tây phương, số 1 tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh. Nó đại diện cho những con người có khả năng xuất chúng, thông minh, sáng tạo với ý chí vươn lên mạnh mẽ, sắc bén.

SIM tứ quý 1111, nó sẽ giúp bạn luôn là người sáng suốt, có thể bộc lộ nhiều khả năng tiềm ẩn để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống

II. Những ai nên dùng SIM tứ quý 1111? Tại sao? 

Theo các chuyên gia về sim số, nếu bạn sở hữu một số sim tương hợp sẽ có thể mang lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, bình yên và ngược lại khi dùng một số sim tương khắc sẽ khiến bạn gặp nhiều trắc trở trong công việc, cuộc sống. Vậy, những ai nên dùng SIM tứ quý?

Những người nên dùng sim tứ quý 1 là những người đang làm trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống nhưng đặc biệt nhất là làm về  lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Vì với những ý nghĩa như trên, chiếc sim này sẽ giúp ích được rất nhiều cho họ trong công việc để thăng tiến. Bên cạnh đó, để nó hoàn toàn công hiệu, bạn hãy tìm hiểu thêm các kiến thức về mệnh, âm dương, ngũ hành, tương sinh, tương khắc trong sim để nó phát huy hết công dụng nhé! 

III. SIM tứ quý 1 có mức giá bao nhiêu? 

SIM tứ Quý 1 thuộc dòng sim số đẹp đang được nhiều người săn đón hiện nay. Mức giá của chiếc sim này sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như nhà mạng, đầu số…Chúng ta có thể chia thành nhiều mức giá như sau:

 • SIM tứ quý 1 với giá dưới 10 triệu: Với mức giá này, bạn có thể lựa chọn các dạng sim tứ quý 1 như: Sim tứ quý giữa 1, sim tứ quý 1 kết hợp với các đầu số bình thường như: SIM tứ quý 1 đầu 03, SIM tứ quý 1 đầu 07, kết hợp với số 4,7 hoặc lựa chọn các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile.

 • SIM tứ quý 1 giá từ 10-50 triệu: Ở mức giá này, bạn có thể lựa chọn chiếc sim số tứ quý 1 kết hợp với các đầu số đẹp như: SIM tứ quý 1 đầu 088, SIM tứ quý 1 đầu 086, SIM tứ quý 1 đầu 098…hoặc kết hợp với các cụm số giữa là Ông Địa, Lộc Phát…

 • Sim tứ quý 1 giá 50-100 triệu: Ở mức giá này, bạn có thể lựa chọn một chiếc sim tứ quý 1 với cụm số giữa là Tam hoa, Thần Tài…hoặc chứa các con số đẹp nhất đến từ tất cả các nhà mạng. 

 • SIM tứ quý 1 giá trên 100 triệu: Những chiếc sim số tứ quý 1 có giá trên 100 triệu đồng có sự kết hợp đặc biệt với những đầu số cổ cùng những cụm số tam hoa, tứ quý khác tạo nên một siêu sim tứ quý 1 vô cùng đẳng cấp. 

IV. Hướng dẫn cách mua SIM tứ quý 1 giá rẻ 

SIM tứ quý 1 hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn cũng là một trong số những người đó thì bạn nên biết cách lựa chọn sim sao cho phù hợp với bản thân mình nhất. Sau đây là 2 cách chọn sim tứ quý 1 giá rẻ cho bạn. 

1. Mua SIM tứ quý 1 theo nhà mạng 

SIM tứ quý 1 có mặt ở tất cả các nhà mạng với nhiều loại đầu số khác nhau từ số lặp, số cổ cho đến các đầu số mới có giá rẻ. Bạn hãy tùy theo mục đích sử dụng mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân. 

Đầu tiên nhìn vào một số điện thoại, để biết được mức độ đẹp, trị giá của số đó người ta thường đánh giá qua đầu số và đuôi số trong đó đầu số chính là 3 số đầu tiên của dãy số. Ba số đầu tiên này cũng giúp chúng ta biết được sim đó được cung cấp bởi nhà mạng nào. Đồng thời, số đầu còn mang một ý tuyệt vời có thể giúp chủ nhân thúc đẩy tài lộc, may mắn trong công việc. 

Thứ 2 là sim tứ quý 1 kết hợp với đầu số lặp. Việc kết hợp với số lặp sẽ tạo sức hút lớn với đối phương cũng như giúp đối phương dễ nhớ số của bạn hơn.

Bạn có thể mua được SIM tứ quý 1 các đầu số nhà mạng Viettel:

SIM tứ quý 1 đầu số Viettel thường đắt hơn so với thị trường hiện nay. Mức giá dao động từ vài triệu lên đến hàng trăm triệu đồng. Chính vì thế mà bạn cần phải lựa cân nhắc để mua được sim số đẹp phù hợp.

SIM tứ quý 1 đầu số Vinaphone:

Loại SIM tứ quý 1 đầu số Vina cũng được khá nhiều người sành chơi sim lựa chọn bởi đây cũng là một nhà mạng lớn. Đặc biệt ý nghĩa của các con số vẫn giữ nguyên được.

SIM tứ quý 1 đầu số Mobifone:

Trong trường hợp kinh tế của bạn không quá nhiều thì có thể ưu tiên mua SIM tứ quý 1 của nhà mạng Vietnamobile, cụ thể như sau:

SIM tứ quý 1111 của nhà mạng Gmobile có các đầu số như:

Hoặc bạn cũng có thể mua SIM tứ quý 1 đầu 087 của nhà mạng Itelecom.

Đây là loại đầu số đắt nhất hiện nay. Việc sở hữu một chiếc sim tứ quý 1 kết hợp với đầu số cổ sẽ giúp bạn nhân đôi sự may mắn và gặp nhiều điều suôn sẻ hơn trong công việc. 

2. Mua SIM tứ quý 1 theo mức tài chính 

Như đã nói ở trên, sim tứ quý 1 có nhiều khoảng giá khác nhau. Tuỳ theo mức độ tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn ra chiếc sim phù hợp với mình. 

SIM tứ quý 1 tài chính thấp 

Với những người có tài chính thấp, bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc SIM tứ quý 1 từ 3-5triệu đồng (Xem thêm tại đây). Ở khoảng giá này, nó sẽ tương ứng với các dạng sim như: Sim tứ quý giữa 1, kết hợp với các đầu số 03, 07, kết hợp với số 4,7 hoặc đến từ các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile. Hoặc bạn có thể mua sim ở mức giá từ 5-10 triệu đồng. Tại khoảng giá này bạn hoàn toàn mua được sim số đẹp của nhà mạng Vietnamobile, Gmobile. Xem chi tiết tại đây.

SIM tứ quý 1 tài chính cao 

Nếu bạn có tài chính tốt, bạn có thể lựa chọn bất cứ một chiếc sim tứ quý 1 nào trong khoảng giá từ 50 triệu đồng cho đến hơn 100 triệu đồng. Nó là sự kết hợp đặc biệt giữa dãy số tứ quý 1 với những đầu số cổ hay những cụm số tam hoa, tứ quý khác. Xem chi tiết tại đây, hoặc ở đây.

V. Lưu ý để mua SIM tứ quý đuôi 1111 số đẹp giá tốt

 Để mua được một chiếc SIM tứ quý đuôi 1111 đẹp với giá tốt nhất chúng ta cần phải lưu ý một số điều sau: 

Mua đầu số mới và cụm giữa chứa 4,7 

SIM tứ quý đuôi 1111 mà kết hợp với các đầu số mới hoặc có chứa các số 4,7 thì sẽ có giá thành rẻ hơn là được kết hợp với các đầu số đẹp, đầu số cổ hay đầu số lặp.

Vì theo quan niệm dân gian thì số 4 có nghĩa là tử và số 7 có nghĩa là thất cho nên người ta thường nghĩ nó sẽ mang ý nghĩa không được tốt như kết hợp với những số như 6, 8, 9…Do đó, nếu bạn muốn mua sim đẹp đuôi tứ quý 1 mà có giá thành rẻ thì bạn nên chọn những số có chứa số 4, 7 hay có đầu số mới. 

Lưu ý các yếu tố phong thuỷ trong SIM

Yếu tố phong thủy trong sim rất quan trọng đặc biệt đối với những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Việc sử dụng một sim chứa dãy số tương hợp sẽ giúp bạn có nhiều tài lộc, may mắn. 

Số 1 trong ngũ hành thuộc mệnh Thủy nên đó đặc biệt tốt cho những người mệnh Thủy phát huy đại vận có thể thu hút tài lộc để vươn lên đỉnh cao sự nghiệp. Đồng thời, nếu xét theo ngũ hành tương sinh thì ta nên kết hợp số 1 với số 6 hoặc 7. 

Hai số này thuộc mệnh Kim mà Kim sinh Thủy cho nên nó sẽ giúp phong thuỷ của sim được tăng thêm ý nghĩa. Đặc biệt, nếu kết hợp cả 2 số 6 và 7 thì càng tốt. Cặp số này ứng với sao Sinh khí tạo ra sức sống mãnh liệt và sức khoẻ dồi dào. 

Các con số tương ứng với mệnh theo ngũ hành tương sinh như sau: 

 • Mệnh Thổ ứng với số 0, 2, 5, 8 như: *221111, *821111, *281111,...

 • Mệnh Kim ứng với số 6, 7 như: *671111, *661111…

 • Mệnh Hỏa ứng với số 9 như: 9 *991111, *191111,..

 • Mệnh Thuỷ ứng với số 1 như: *9991111, *11111,....

 • Mệnh Mộc ứng với số 3, 4 như: *331111, *341111…

Lưu ý: Bạn có thể kết hợp sim tứ quý với 1 hoặc nhiều con số may mắn khác để tăng tài vận hay phát huy hết ý nghĩa phong thủy của sim.

Tham khảo dịch vụ SIM tứ quý 1 trả sau cam kết hoặc SIM tứ quý 1 trả góp 

SIM cam kết hay sim trả sau sẽ tùy thuộc vào cách mà nhà mạng quy định cũng như giá trị sim để đưa ra mức cước cam kết được sử dụng tối thiểu hàng tháng trong khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể sử dụng một chiếc sim tứ quý cam kết với mức giá khác nhau từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Ví dụ: Một chiếc sim tứ quý đuôi 1111 có giá từ 15 - 25 triệu đồng thì bạn có thể đăng ký mức cước sử dụng trong vòng 24 tháng là 1.500.000đ.

Ngày trước khi chưa có dịch vụ bán sim tứ quý cam kết thì chỉ có những khách hàng VIP có tiềm lực kinh tế tốt mới có khả năng sử dụng. Còn hiện nay, dịch vụ bán sim cam kết đã được mở rộng trên toàn quốc nên bất kỳ ai cũng có cơ hội sở hữu chiếc sim này. Nhiều người thích dùng sim tứ quý cam kết vì một số lý do sau: 

 • Sim cam kết có ưu đãi miễn phí gói cước hoà mạng. 

 • Người sử dụng có thể gọi nội mạng mà không cần phải trả cước gọi. 

 • Bạn sẽ nhận được rất nhiều gói khuyến mãi từ nhà mạng cung cấp dịch vụ.

Bên cạnh dịch vụ sim cam kết thì chúng ta còn có sim trả góp. Hiện nay, nhu cầu về SIM số VIP, SIM số đẹp ngày càng được nhiều người quan tâm. Các dòng sim này thường có giá dao động từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng vì vậy không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để tậu một chiếc về sử dụng. Một giải pháp dành cho bạn là mua sim trả góp. 

Tuy nhiên, khi lựa chọn mua sim trả góp, bạn cũng nên chú ý một số điều kiện như sau: 

 • Tìm hiểu thông tin của đại lý sim số đẹp xem có uy tín hay không: trụ sở, văn phòng giao dịch, Website đã đăng ký bộ công thương…

 • Phải có hợp đồng mua bán sim rõ ràng các điều khoản. 

 • Giao sim trực tiếp tại đại lý

 • Thủ tục thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn 

 • Sau khi tất toán hợp đồng mua sim trả góp, bạn phải được sang tên ngay. 

Chọn địa chỉ mua SIM tứ quý 1 số uy tín như SIM.VN 

Nếu bạn đang muốn mua sim tứ quý tại địa chỉ uy tín thì SIMvn chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tổng kho SIMVN sở hữu hàng triệu sim số đẹp như: SIM Tứ quý giữa, Ngũ quý, Lục quý, Tam hoa, Thần tài, Ông Địa… của tất cả các nhà mạng cho bạn tham khảo. 

Tại đây, các sim số mới luôn được cập nhật liên tục với dịch vụ ưu đãi riêng của từng nhà mạng. Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký sim số đẹp như sim tứ quý 1 cũng được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng đảm bảo khách hàng luôn được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Đặc biệt, tại SIMvn do được nhập trực tiếp từ các nhà mạng nên các dòng sim số đẹp đều có giá thành tốt nhất thị trường. Dù bạn có điều kiện tài chính thấp hay cao cũng có thể dễ dàng tậu được một chiếc sim số đẹp cho mình.

Kết luận

SIM tứ quý 1111 là chiếc sim số đẹp với ý nghĩa mong muốn người sở hữu luôn tiến lên phía trước, luôn đạt được những thành tựu, vị trí tốt nhất, cao nhất trong công việc. Khi chọn sim tứ quý bạn nên lưu ý đến các vấn đề về giá, phong thủy hay nhà mạng để lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp phù hợp nhất. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!© Copyright 2022. All rights reserved. Version 2.0.1
094.132.6699 Chat với tư vấn viên Chat với tư vấn viên