Sim Phong Thủy

Nhập thông tin
để chọn sim hợp phong thủy
Ngày sinh
Giờ sinh
Giới tính
Chọn sim hợp tuổi

Cũng giống như những vật phẩm phong thủy như vòng tay, lắc chân, trang sức hay lá bùa,... Sim phong thủy cũng là một trong những cách để thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về sim phong thủy, ý nghĩa và cách xem sim phong thủy chính xác nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được SIM phong thủy hợp mệnh. 

I. Sim phong thủy là sim như thế nào?

Sim phong thủy là một trong những định dạng sim số đẹp đặc biệt. Nó không chỉ đẹp về mặt hình thức, mà nó còn có những ý nghĩa sâu xa, mang những nguồn năng lượng cho chủ sở hữu. Cũng giống như việc chọn vật phẩm phong thủy, mỗi người lại hợp với những màu sắc, chất liệu,... khác nhau, thì với sim phong thủy, mỗi người sẽ hợp với những con số khác nhau. SIM phong thủy mang tính cá nhân hóa khá mạnh mẽ.

Công cụ tra cứu sim phong thủy tại SIMvn

Các chuyên gia phong thủy của SIM.VN sẽ dựa vào bát tự của gia chủ cùng với  thuyết ngũ hành âm dương, nguyên lý hung cát để tính toán xem sim đó tốt hay xấu. Nếu lựa chọn được SIM hợp mệnh sẽ giúp kích tài vận, thu hút may mắn, hỗ trợ công việc, cuộc sống hanh thông, thuận lợi và ngược lại.

II. Sim phong thủy mang lại cho bạn điều gì?

Nhiều quan niệm cho rằng, sử dụng SIM phong thủy sẽ hỗ trợ cho mệnh của gia chủ, thu hút may mắn, mọi sự hanh thông, làm ăn phát đạt hơn. Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ và cứ thế tài lộc, tiền vàng, hạnh phúc sẽ đến với bạn.  Và ngược lại, nếu lựa chọn sim không hợp có thể sẽ cản trở con đường công danh, hay hôn nhân của bạn. 

Quan điểm này không hoàn toàn chính xác nhưng cũng không sai. Theo chuyên gia phong thủy của SIM.VN SIM hợp mệnh hay SIM phong thủy chỉ là một yếu tố nhỏ, nó cần phải kết hợp với các khía cạnh khác như: Sự cố gắng, nỗ lực, kiến thức,... Tất cả những điều đó mới tạo nên thành công và tiền bạc. SIM phong thủy chỉ đóng vai trò hỗ trợ, kích thích, thu hút năng lượng tốt, giúp bạn có tinh thần thoải mái, minh mẫn để đưa ra quyết định sáng suất, chính xác.

III. Những sai lầm hay gặp khi xem sim phong thủy

Đầu tiên bạn cần biết, để tìm và xem sim phong thủy sẽ dựa vào cả 10 số trong dãy số điện thoại. Vì thế tất cả những cách xem sim mà chỉ dựa vào 4 hay 6 số cuối để quyết định sim tốt hay xấu thường có độ chính xác thấp và chỉ xem “cho vui”.

Những cách xem sim phong thủy mà nhiều người hay nhầm lẫn như xem theo cách lấy tổng 4 số chia 80, xem theo ý nghĩa dân gian các con số lộc phát, thần tài,.. hay qua tổng nút sim,... Đây là những cách xem sim đẹp xấu theo quan niệm dân gian chứ không hề liên quan đến sim phong thủy. Vì vậy, nếu sim được kết luận là đẹp theo quan niệm dân gian như lộc phát, thần tài,... nhưng lại không hợp với vận mệnh của chủ sở hữu thì cũng không mang lại nhiều tác dụng về mặt phong thủy.

Sai lầm khi xem phong thủy sim hiện nay

Theo các chuyên gia phong thủy, việc xem sim có hợp với vận mệnh gia chủ không có 2 cách: dựa vào mệnh niên (năm sinh) và dựa vào mệnh cục (giờ, ngày, tháng, năm sinh). Vậy bạn nên xem sim phong thủy theo cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết cả 2 cách để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

IV. Hướng dẫn xem sim phong thủy theo mệnh niên 

Đây là cách đơn giản và rất dễ thực hiện, bạn không cần là một chuyên gia phong thủy vẫn có thể đánh giá được sim số đẹp nào hợp với vận mệnh của mình. Cách này vẫn đang được đa số người dùng sim số đẹp sử dụng và chấp nhận khi tìm sim phong thủy. Bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Xác định mệnh niên của bản thân. Mỗi một năm sinh sẽ ứng với một mệnh khác nhau. Ví dụ: năm 1996,1997 là Thủy, năm 2000 lại là mệnh Kim.

Bước 2: Xác định những con số hợp/khắc với mệnh gia chủ theo luật Ngũ Hành tương sinh/tương khắc. Mỗi một con số sẽ đại diện cho một mệnh là:

Ví dụ: Bạn thuộc mệnh Kim sẽ hợp những số thuộc mệnh Kim như 6,7 hoặc mệnh Thổ 2,5,8 vì Thổ sinh Kim. Đồng thời nên tránh những số thuộc mệnh Mộc 3,4 vì Kim khắc Mộc.

Bước 3: Chọn sim có chứa nhiều số hợp mệnh để phù trợ cho vận mệnh của bạn là xong. Vậy là bạn đã lựa chọn được sim phù hợp với phong thủy theo mệnh niên rồi. Rất đơn giản phải không nào?

V. Cách xem sim phong thủy theo mệnh cục (mệnh lý)

Cách xem theo mệnh cục sẽ có phần phức tạp hơn so với cách trên, cần bạn có một chút kiến thức về phong thủy như bát tự, âm dương ngũ hành, sinh khí thiên mệnh, du niên, quẻ dịch,... Có rất nhiều yếu tố để các chuyên gia phong thủy kết luận sim nào sẽ hợp với từng cá nhân nào, tuy nhiên ở đây, chúng ta sẽ đề cập đến 5 yếu tố cơ bản nhất trong phong thủy. 

1. Mệnh cục

Mệnh cục ở đây không chỉ dựa vào năm sinh mà còn dựa vào cụ thể giờ ngày tháng năm sinh. Vì nếu chỉ dựa vào năm sinh thì bất cứ ai trong năm đó đều sẽ có bản mệnh giống nhau. Thực tế thì không phải vậy, mỗi cá nhân đều có ngày sinh giờ sinh, tháng năm sinh khác nhau. và từ đó cũng sẽ có những bản mệnh riêng biệt. Vượng mệnh nào? Nhược mệnh nào? Hỷ thần là gì? Đây sẽ là yếu tố đầu tiên để chuyên gia phong thủy dựa vào đó tìm sim phong thủy cải vận.

2. Sinh khí thiên mệnh của sim

Tiếp theo, để lựa chọn được sim hợp phong thủy thì chúng ta cần xét đến thiên mệnh của sim. Mỗi con số sẽ đại diện cho một mệnh và tổng kết lại 10 con số trong sim điện thoại, chúng ta sẽ biết được sim đó thuộc mệnh gì. Từ đó, sẽ đánh giá được là mệnh sim tương sinh/ tương trợ hay là tương khắc với bản mệnh của gia chủ. Các con số theo từng mệnh là: 

  • Mệnh Kim: 6, 7
  • Mệnh Mộc: 3,4
  • Mệnh Thủy: 0,1 
  • Mệnh Hỏa: 9
  • Mệnh Thổ: 2,5,8

Ví dụ: sim  0824.97.8686 có 0-Thủy, 8-Thổ, 2-Thổ, 4-Mộc, 9-Hỏa, 7-Kim, 8-Thổ, 6-Kim, 8-Thổ, 6-Kim. Vậy sim này thuộc hành Thổ. Sim này sẽ hợp với những ai có mệnh cục Nhược Thổ, hỷ thần là Hỏa.

3. Du niên

Du niên là những năng lượng trường khí di chuyển quanh năm xung quanh chúng ta. Có tất cả 8 nguồn năng lượng bao gồm 4 năng lượng tốt và 4 năng lượng xấu. Sim có phong thủy tốt tức là sim chứa nhiều năng lượng tích cực. Những nguồn năng lượng và những con số tương ứng đó là:

Năng lượng 

Ý nghĩa

Con số tương ứng

Tuyệt mệnh (xấu) 

mang năng lượng xấu, được xem là cung xấu nhất trong Du Niên. Cung này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.

69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84.

Lục Sát (xấu)

cung hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa

29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74

Ngũ Quỷ (xấu)

là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió

36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81

Họa Hại (xấu)

là cung không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan

89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64

Sinh Khí (tốt)

là cung tốt nhất trong Du Niên. Cung này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn

28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76

Phúc Đức (tốt) 

còn có tên gọi khác là cung Diên Niên. Đây là cung hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ

19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87

Thiên Y (tốt)

là cung chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến

27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31

Phục vị (tốt)

là cung chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99

4. Âm dương tương phối

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Trong mỗi vật thể, sự việc đều luôn tồn tại hai trạng thái Âm và Dương, mà nếu thiên lệch về trạng thái nào quá cũng đều không tốt. 

Tương tự trong số sim, số lẻ thuộc tính Dương và số chẵn thuộc tính Âm. Đồng nghĩa với việc nếu sim có tỷ lệ số chẵn và số lẻ tương đương nhau sẽ là sim tốt. Ngược lại nếu quá nhiều số âm hoặc quá nhiều số dương sẽ khiến sim bị mất cân bằng và điều đó là không tốt trong sim phong thủy.

5. Phối quẻ dịch bát quái

Bát quái là khái niệm trong Dịch Học, bao gồm tám đơn quái Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Từ Bát Quái, ta có được 64 quẻ trùng quái (quẻ kép) gọi là Lục Thập Tứ Quái. Trong 64 quẻ này, có quẻ cát, quẻ bình và quẻ hung. Nếu số đang xét rơi vào quẻ cát thì là tốt, quẻ hung là xấu còn quẻ bình là bình thường. 

Để biết được sim bạn đang tìm hay sử dụng thuộc quẻ nào, bạn có thể sử dụng các công cụ xem sim phong thủy tại các trang web uy tín như tại SIM.vn.

VI. Công cụ tìm SIM phong thủy của SIM.VN giải quyết toàn bộ khó khăn của bạn 

Hiện nay có rất nhiều trang web có công cụ xem bói sim phong thủy cũng như bán sim phong thủy, tuy nhiên lựa chọn được một địa chỉ uy tín để xem và mua sim chuẩn thì không phải đâu cũng có. Như đã nói bên trên, nhiều công cụ dựa vào cách tính 4 hay 6 số cuối điện thoại để xem sim phong thủy sẽ có độ chính xác thấp. Dẫn đến, mất tiền mua sim để cải vận, trợ mệnh thì lại không có tác dụng và không đạt được điều mong muốn. 

Thấu hiểu được nhu cầu tra cứu sim phong thủy của khách hàng, các chuyên gia phong thủy của SIM.VN đã triển khai nghiên cứu công cụ Tìm SIM phong thủy với độ chính xác tương đối cao dựa vào 7-9 yếu tố để đánh giá. Tại đây, ngoài công cụ xem bói sim phong thủy online để bạn tự trải nghiệm, bạn còn có thể nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia phong thủy để tìm được sim số phù hợp nhất. Còn chần chừ gì mà không truy cập ngay SIM.VN hoặc liên hệ hotline để lựa chọn sim phong thủy yêu thích! 

Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên về sim phong thủy, các cách lựa chọn sim phong thủy chuẩn nhất sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về dòng sim này. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của SIM.VN để được giải đáp sớm nhất nhé!© Copyright 2022. All rights reserved. Version 2.0.1
094.132.6699 Chat với tư vấn viên Chat với tư vấn viên