Danh mục

Sim Phong Thủy

Sim Phong Thủy - Kho sim Phong Thủy đảm bảo quý khách hàng "Mãn nhãn" và hài lòng tuyệt đối. Hơn 1.OOO.OOO Sim Phong Thủy 10 số đầy đủ các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile...giá tốt

BỘ LỌC SIM

Chọn đầu số: 09 08 07 05 03

Dữ liệu trống

BỘ LỌC SIM

Chọn đầu số: 09 08 07 05 03

1. Sim Phong Thủy là gì ?

phong thủy là tên gọi "Chuyên biệt" của các tín đồ sim số đẹp. Hiểu một cách đơn giản nhất, sim phong thủy là sim vượt lên trên giá trị của sim số đẹp. Các con số được sắp xếp đẹp hơn, đẳng cấp hơn và giá thành cũng cao hơn.

Sim phong thủy là loại sim dưới dạng sim lục quý, ngũ quý thậm chí bát quý. Bên cạnh đó sim phong thủy cũng là sim lộc phát, thần tài, sim tiến lên...được sắp xếp một cách đặc biệt mang cả ý nghĩa về số đẹp và số phong thủy.

2. Sim Phong Thủy giá từ bao nhiêu?

Chắc hẳn nhiều người nghĩ sim phong thủy chỉ đại gia, giới sành điệu mới dám dùng. Thực tế, sim phong thủy cũng phân khúc nhiều mức giá, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

3. Tại sao nên sở hữu sim phong thủy?

Sở hữu sim phong thủy như một chiếc thước đo đẳng cấp, thước đo cơ hội thành công và thước đo cá tính riêng của người sử dụng. Vì vậy, việc sở hữu một sim phong thủytrong thời đại công nghệ sẽ giúp bạn một phần trong việc quảng bá bản thân, doanh nghiệp và tạo dựng các mối quan hệ với đối tác.

Đến với SIM.VN đảm bảo bạn sẽ rinh ngay chiếc Sim phong thủynhư ý mà không phải lo lắng quá nhiều về giá. SIMVN tự hào là Web sim số 1 Việt Nam.