• Số 36 có ý nghĩa gì? Bật mí một số điều không phải ai cũng biết về số 36

Số 36 có ý nghĩa gì? Bật mí một số điều không phải ai cũng biết về số 36

Bạn chưa biết số 36 có ý nghĩa gì? Bạn chưa biết số 36 có hợp mệnh với mình không? Đừng lo, đã có SIMVN ở đây giúp bạn. Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa số 36 theo quan niệm dân gian

Số 36 có ý nghĩa gì?
Ý nghĩa số 36 trong dân gian

1. Dịch nghĩa số 36 theo cách đọc dân gian

Số 3 được đọc là Tam, số 6 được đọc là Lục và theo quan niệm dân gian hai số này kết hợp với nhau được gọi là Tam Lục. Tên gọi này có ý nghĩa là một con số mang lại nhiều tài lộc, mà sự tài lộc đó mang tính chất vĩnh viễn, bền vững.

2. Ý nghĩa số 36 trong cân bằng Âm Dương

Trong các quy luật của học thuật phương Đông thì vạn vật đều có thuộc tính Âm hoặc Dương. Những con số Chẵn mang tính Âm và những con số lẻ mang tính Dương.

Số 36 là một con số kết hợp hoàn hảo khi 3 là số Dương kết hợp với 6 là số Âm. Đây là một sự cân bằng hài hoà, dễ kết hợp với các số khác và đem đến năng lượng tích cực.

II. Số 36 có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Số 36 có ý nghĩa gì?
Ý nghĩa số 36 trong phong thuỷ

1. Số 36 thuộc ngũ hành gì? Hợp và khắc mệnh nào?

Theo học thuật Á Đông thì số 3 tọa tại hướng Đông, cung Chấn nên thuộc Ngũ hành Mộc. Số  6 tọa tại hướng Tây Bắc, cung Càn nên thuộc ngũ hành Kim. Như vậy số 36 mang những tính chất, đặc điểm và thuộc cả hai ngũ hành Mộc và Kim.

Chiếu theo quy luật tương sinh tương trợ, con số này rất thích hợp với những người mang mệnh Thuỷ và mệnh Hoả. Nếu dùng số này họ sẽ dễ đạt được những điều mình mong muốn.

Một số năm sinh hợp với ngũ hành Mộc và Kim: 1982, 1983, 1994, 1995, 1995,…

Tuy với với quy luật tương khắc, những người mệnh Thổ và Mộc không nên dùng số này vì sẽ dễ mất, mất tiền, mất của, mất mối quan hệ.

Một số năm sinh khắc với ngũ hành Mộc và Kim: 1990, 1991, 1998, 1999,…

2. Ý nghĩa số 36 theo Du niên

Theo huyền học thì Du niên ám chỉ sự thay đổi, biến hóa không cố định, thay đổi theo thời gian, thời điểm hoặc khi gặp hay kết hợp với cái khác. Trong phong thủy số thì sẽ có sự biến hóa, thay đổi tốt xấu khi số này kết hợp với số kia.

Trong Du niên, số 36 mang năng lượng Ngũ Quỷ, đây là một tín hiệu không tốt, là một năng lượng xấu, tiêu cực, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.

3. Ý nghĩa số 36 trong Kinh dịch

Số 36 thuộc quẻ Lôi Thiên Đại Tráng. Quẻ này có 4 nét dương ở dưới, hai nét âm ở trên; dương đã lớn mạnh mà âm sắp bị diệt hết. Quẻ Càn ở trong, quẻ Chấn ở ngoài, thế là có đức dương cương mà động. Quẻ này cho thấy rằng tài sản sung thịnh, làm ăn phát đạt tuy nhiên chính vì vậy mà dễ bốc đồng, xúc phạm gây hại đến người khác.

Lời khuyên: giữ điều chính, lúc đắc ý nghĩ đến lúc thất ý, thì mới có lợi.

Xem thêm: Số 35 có ý nghĩa gì?

III. Ý nghĩa số 36 trong số điện thoại và biển số xe

1. Ý nghĩa số 36 trong số điện thoại

Số 36 được xem là một con số “Tiền Tài Lộc“, vì thế được rất nhiều người săn đón khi chọn mua sim số đẹp. Đặc biệt là khi số 36 ở đuôi số điện thoại sẽ dễ dàng thu hút được năng lượng tích cực như may mắn, không những vậy còn giúp người sở hữu thăng tiến trong công việc.

2. Ý nghĩa số 36 ở đầu biển số xe

Ký hiệu biển số xe 36 là số được cấp cho tỉnh Thanh Hoá do Bộ giao thông và vận tải trên địa bàn quản lý.

Biển số xe đuôi 36 được sử dụng khá phổ biến trên thị trường bởi tính chất may mắn trong dân gian của nó. Nhưng để có thể đánh giá được một biển số xe đẹp ta cần phải xem xét toàn bộ các con số có trên biển số xe.

IV. Ý nghĩa số 36 theo cách tính Đại Cát

1. Luận giải sim Đại cát là gì?

Sim đại cát: là một dãy sim thể hiện bộ bốn chữ số cuối điện thoại Đại Cát. Theo quan niệm dân gian thì xem sim đại cát ta thấy ngoài giá trị sử dụng thực tế còn giúp người sử dụng cải thiện vận số trong thời gian dài gắn bó. Chính bởi lý do đó mà sim số đẹp đại cát được nhiều người dày công săn đón để sở hữu

2. Số 36 có ý nghĩa gì theo cách tính Đại Cát?

Theo cách tính Đại Cát, con số 36 mang hàm ý tránh được hiểm ác, thuận buồm xuôi gió. Đây là một quẻ cát, cho thấy trên con đường phát triển sẽ có những chông gai, những mưu đồ để hãm hại bạn, tuy nhiên bạn có thể tránh khỏi những kiếp nạn đó, thuận buồm xuôi gió tiếp tục bước đi của mình.

3. Cách tính số Đại Cát:

Bước 1: bạn cần lấy 4 số cuối mà bạn đang muốn tính chia cho 80. 

Bước 2: Bỏ phần số nguyên, lấy số thập phân sau dấu phẩy và nhân lại với 80 xem ra kết quả là bao nhiêu. Sau đó lấy kết quả tra cứu ý nghĩa bằng bảng quẻ đại cát.

Ví dụ: Nếu 4 số cuối là 1156 thì bạn lấy 1156 : 80= 14,45

Sau đó, ta lấy 0,45 *80= 36

V. Số 36 khi kết hợp cùng các số khác

  • Số 361: Tài lộc trọn vẹn
  • Số 362: Mãi mãi, bền vững
  • Số 363: Có lộc, có tài
  • Số 364: Bốn mùa tài lộc sum vầy
  • Số 365: Tiền tài quanh năm
  • Số 366: Tiền vào như nước
  • Số 367: Tài phất, lộc phất
  • Số 368: Phát tiền tài
  • Số 369: Tài lộc vĩnh cửu
  • Số 1368: Sinh tài lộc phát

V. Giải mã số 36 xuất hiện trong mơ

Nếu bạn mơ thấy con số 36 thì đây là một tín hiệu cho thấy sự cân bằng và tự chủ cuộc sống của bạn gần đây chưa đi đúng hướng. Những cảm xúc tiêu cực của bạn quá mạnh và nó đang chi phối điều khiển con người bạn. Khiến cho trong công việc bị ảnh hưởng đến rất nhiều.

Mơ thấy con số này, bạn cần phải “tút” lại tinh thần nhanh chóng, điều chỉnh lại các trạng thái kẻo không công việc sẽ gặp trục trặc đó.

Xem thêm: Số 37 có ý nghĩa gì?

Lời kết

Bài viết trên đã giải đáp những thắc mắc xoay quanh số 36 có ý nghĩa gì? Hãy truy cập SIMVN để có thể cập nhật các bài viết ý nghĩa số một cách đầy đủ và nhanh nhất. Chúc các bạn sớm tìm được những con số mang lại may mắn cho mình và những chiếc sim thật ưng ý nhé!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1