Số 35 có ý nghĩa gì? Đây có phải là con số may mắn không?

Bạn chưa biết số 35 có ý nghĩa gì? Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn các con số? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của SIMVN để có một lựa chọn hợp lý nhất nhé!

I. Số 35 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

Số 35 có ý nghĩa gì?
Ý nghĩa số 35 trong dân gian

1. Dịch nghĩa số 35 theo cách đọc dân gian

Để hiểu sâu hơn về khía cạnh này, ta phải phân tích các yếu tố cấu thành nên số 35:

 • Số 3 theo cách đọc Hán Việt được đọc là Tam mang ý nghĩa bền vững, chắc chắn và trường tồn.
 • Số 5 theo cách đọc Hán Việt được đọc là Ngũ với ngụ ý tài lộc đầy nhà, mọi chuyện đều tốt đẹp.

Hai con số đều mang ý nghĩa may mắn kết hợp với nhau, hỗ trợ cho nhau, càng làm tăng thêm sự tốt đẹp của con số 35: Tiền tài bền vững, trường tồn.

2. Ý nghĩa số 35 theo cân bằng Âm Dương

Theo những quy luật của học thuật Á Đông, mọi vật mọi việc đều có tính hai mặt và mang một trong hai thuộc tính Âm hoặc Dương. Đối với những con số thì số chẵn là Âm và số lẻ là Dương.

Như vậy có thể thấy số 35 là một con số mang đậm thuộc tính Dương. Đây là một con số có thể nói rất có chính kiến, kiên định với suy nghĩ và sự lựa chọn của mình. Nhưng cũng chính vì thế mà thiếu đi sự linh hoạt, mềm mại, chau chuốt.

Quý anh chị nào mà mệnh thuần Âm thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để cân bằng được bản mệnh của mình, giúp cho việc đưa ra các quyết định được chính xác hơn.

II.  Số 35 có ý nghĩa gì trong phong thuỷ?

Số 35 có ý nghĩa gì?
Ý nghĩa số 35 trong phong thuỷ

1. Số 35 thuộc ngũ hành gì? Khắc và hợp những mệnh nào?

Theo học thuật phương Đông, số 3 toại tại phương Đông, cung Chấn Mộc, nên thuộc ngũ hành Mộc. Số 5 tọa ở chính giữa nên thuộc ngũ hành Thổ. Sắp xếp hai con số này ta được số 35 mang thuộc tính của ngũ hành Mộc và Thổ.

Tốt của ngũ hành: Bản thân là người có tinh thần cao, sống có chính kiến và liêm chính. Người này không sợ khó khăn, số có tham vọng và biết mình đang làm gì.

Xấu của ngũ hành: Bản thân có cái tôi cao, lòng tự trọng và tự ái cao. Đôi khi cũng rất cứng đầu và bảo thủ, một khi đã quyết cái gì là không thể lay chuyển được mặc dù rủi ro và hậu quả sẽ không tốt.

Tốt với mệnh nào: theo quy luật tương sinh tương trợ, số 35 hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Kim.

Một số năm sinh hợp với số 35: 1994, 1957, 2017, 1986, 1926, 1935,…

Khắc với mệnh nào: cùng với những quy luật trong ngũ hành, những người mang mệnh Thổ và mệnh Thuỷ không nên dùng con số này.

Một số năm sinh khắc với số 35: 1998, 1961, 2021, 1990, 1930, 1939,…

2. Ý nghĩa số 35 theo Du niên

Xét theo huyền học thì du niên là chỉ sự thay đổi, biến hóa không cố định, thay đổi theo thời gian, thời điểm hoặc khi gặp hay kết hợp với cái khác. Trong Du niên, số 35 mang năng lượng năng lượng Phục Vị.

Đây là một năng lượng tốt, là cung chủ về sự bình yên, an lành, hạnh phúc. Gia đình đầm ấm, hòa thuận, được tổ tiên, gia tiên phù hộ trong sự nghiệp và đời sống. Có sự thu hút về tài lộc, cuộc sống dư giả.

Xem thêm: Số 34 có ý nghĩa gì?

III. Ý nghĩa số 35 trong số điện thoại và biển số xe

1. Số 35 có ý nghĩa gì trong số điện thoại?

Trên thực tế, không có nguyên lý nào trong việc chọn sim số đẹp có đuôi số 35 là tốt hay xấu. Tuy nhiên với quan niệm dân gian, số 35 là con số có ý nghĩa tài lộc trường tồn vì vậy được khá nhiều người ưa thích trong việc lựa chọn sim số đẹp nhất là khi kết hợp số 35 với các số khác.

2. Ý nghĩa số 35 trong biển số xe

Đầu biển số xe mang ký hiệu 35 thì đó là đại biểu cho chiếc xe này đến từ vùng đất Ninh Bình do cơ quan chức năng trên địa bàn quản lý.

Biển số xe đuôi 35 được dùng rất rộng rãi hiện nay, là một biển số khá bình thường. Một số người lại có niềm tin rằng đây biển số xe đuôi 35 là biển số xe tốt, dễ đem lại may mắn và thu hút tài lộc.

Nhưng để xét theo các khía cạnh phong thuỷ, ta không thể chỉ xem xét mỗi đuôi biển số mà còn phải phân tích tổng thể các số xuất hiện trên biển số xe. Vì vậy biển số xe đuôi 35 chưa thể khẳng định được là tốt hay xấu.

IV. Ý nghĩa số 35 theo cách tính Đại Cát

1. Luận giải sim Đại Cát là gì?

Sim đại cát: là một dãy sim thể hiện bộ bốn chữ số cuối điện thoại Đại Cát. Theo quan niệm dân gian thì xem sim đại cát ta thấy ngoài giá trị sử dụng thực tế còn giúp người sử dụng cải thiện vận số trong thời gian dài gắn bó. Chính bởi lý do đó mà sim số đẹp đại cát được nhiều người dày công săn đón để sở hữu.

2. Ý nghĩa số 35 trong Đại Cát

Ngược lại với những điều tốt đẹp trong Du niên, quẻ số 35 mang ý nghĩa “Trôi nổi bập bùng thường hay gặp nạn”. Đây là một quẻ hung với hàm ý chỉ người ở hữu quẻ này cuộc sống và sự nghiệp không ổn định, trôi nổi vô định và không đến nơi cụ thể. Ngoài ra người này cũng có thể dễ bị gặp nạn, nạn có thể nặng hoặc nhẹ, tùy theo ý chí người chủ quẻ.

Lời khuyên: Nên để ý xung quanh nhiều hơn để tránh va phải những rắc rối không đáng có. Làm việc theo con đường liêm chính, đừng vì ham lợi nhất thời mà đi đường tắt, nếu không sẽ không gặp được quý nhân phù trợ.

3. Cách tính Đại Cát

Bước 1: bạn cần lấy 4 số cuối mà bạn đang muốn tính chia cho 80. 

Bước 2: Bỏ phần số nguyên, lấy số thập phân sau dấu phẩy và nhân lại với 80 xem ra kết quả là bao nhiêu. Sau đó lấy kết quả tra cứu ý nghĩa bằng bảng quẻ đại cát.

Ví dụ: Nếu 4 số cuối là 1315 thì bạn lấy 1315 : 80= 16,4375

Sau đó, ta lấy 0,4375 *80= 35

V. Số 35 khi kết hợp với các số khác

 • Số 135: Hội tụ đầy đủ Lộc tài và Phát đạt
 • Số 235: Mang lại nhiều may mắn, thành công
 • Số 335: Đem đến ý nghĩa thuận lợi, tài lộc và phát tài
 • Số 435: Mang ý nghĩa may mắn, thành công, phát đạt lâu dài bền vững
 • Số 535: Có ý nghĩa đem đến Tài Lộc cho người sở hữu
 • Số 635: Con số mang lại Lộc, Tài, may mắn cho chủ nhân
 • Số 735: Phát đạt, thành công
 • Số 835: Mang lại nhiều may mắn, phát tài phát lộc
 • Số 935: Biểu trưng cho sự phát đạt bền vững, phát triển tiến tới quyền uy

VI. Lý giải số 35 xuất hiện trong giấc mơ

Nếu mơ thấy số 35 thì đây là một điều ám chỉ rằng bạn là một người khá nhạy cảm. Bạn chưa biết cách tận hưởng những điều thay đổi xung quanh mình khiến bản thân chìm trong cảm xúc tiêu cực và bị nó chi phối. Điều này làm ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ xung quanh bạn rất nhiều.

Nếu mơ thấy con số này, bạn cần phải “tút” lại tinh thần nhanh chóng. Nên thư giãn và suy nghĩ thoáng hơn nếu không công việc sẽ gặp trục trặc đó.

Xem thêm: Số 36 có ý nghĩa gì?

Lời kết

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi số 35 có ý nghĩa gì mà SIMVN muốn đem tới cho bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin có thể giúp ích được cho bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập SIMVN nhé!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1