• Số 34 có ý nghĩa gì? – Khám phá những bí ẩn không phải ai cũng biết!

Số 34 có ý nghĩa gì? – Khám phá những bí ẩn không phải ai cũng biết!

Vạn vật trong vũ trụ đều mang trong mình những bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết. Những con số cũng vậy. Số 34 cũng vậy! Vậy thì hôm nay, bạn đọc hãy cùng SIM.VN cùng nhau khám phá xem: số 34 có ý nghĩa gì? Bí mật tâm linh nào đang được che dấu thông qua bài viết này nhé!

I. Ý nghĩa số 34 theo quan niệm dân gian

Về số 3: Trong dân gian có 2 câu tục ngữ rất quen thuộc về con số 3 này. Đó là “ Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” và “Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”. Số 3 trong cả 2 câu tục ngữ này lúc thì chỉ cái kiềng, lúc thì chỉ hòn núi, nhưng chung quy đều gợi nên sự kiên cố, vững chắc. 

Về số 4: Trong dân gian, đây có lẽ là con số “đáng sợ” nhất mà nhiều người muốn né tránh. Vì số 4 trong phiên âm Hán Việt là Tứ – có cách đọc và cách viết (theo Hán tự) gần giống với chữ Tử ý là Cái Chết. Nên số 4 được quan niệm là điềm xui, là tang thương, mất mát. 

so-34-co-y-nghia-gi-trong-dan-gian
Ý nghĩa số 34 trong dân gian

Song, không phải vì vậy mà số 34 mang ý nghĩa xấu. Số 4 đứng độc lập thì xấu nhưng khi kết hợp với số 3. Thì lại mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt. 34 là “Tài tử” là “Tứ Tài”. Trong đó “tứ tài” bao gồm “Tài lộc, Tài trí, Tài đức và Tài năng”. Hoặc có thể luận số 4 theo nghĩa là tứ phía, khắp phương. Nghĩa là tiền tài dồi dào ở khắp mọi nơi, đi đến đây vận may theo đến đó. 

II. Ý nghĩa phong thuỷ của số 34 là gì?

1. Ngũ hành nói gì về ý nghĩa của số 34

Ngũ hành được xây dựng dựa trên kiến thức của triết học cổ Trung Hoa. Quan niệm rằng tất cả vạn vật trong tự nhiên đều được cấu thành từ 5 nguyên tố cơ bản và luôn trải qua 5 trạng thái: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.

Theo quan sát bảng Tinh Đồ, ta thấy số 3 toạ ở phương Đông thuộc ngũ hành Mộc. Số 4 toạ ở phương Đông Nam, cũng thuộc ngũ hành Mộc. Như vậy, ta kết luận được số 34 thực chất là một con số thuần Mộc. 

Trong phong thuỷ, Mộc mang năng lượng của cây cối và mùa xuân. Đó là nguồn sức sống vô hạn. Sự đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái. Bởi vậy người số 34, Mộc, sẽ là tuýp người tích cực, có lối sống mãnh liệt. Họ là những người mạnh mẽ, nhanh nhẹn. Cũng bởi vậy, người mệnh Mộc thường rất “được việc”, dễ dàng thành công và có được sự công nhận từ những người khác 

Ngoài ra, không chỉ dừng ở các ngũ hành riêng lẻ, Ngũ hành còn xem xét mối tương quan của vạn vật để đưa ra các quy ước tương sinh và tương khắc. Trong đó các mối quan hệ của mệnh Mộc là: Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Vậy số 34 sẽ rất hợp với những người mệnh Mộc, Thuỷ, Hoả còn những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ thì nên hạn chế sử dụng con số này. Hoặc cân nhắc thêm các yếu tố phong thuỷ khác thật kỹ càng để điều hoà quan hệ tương khắc này, tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và vận mệnh tương lai của mình

2. Ý nghĩa số 34 xét theo Du niên?

Xét về Du niên, cặp số 34 sẽ thuộc cung Phúc Đức. Cung Phúc Đức (hay còn có tên gọi khác là cung Diên Niên) là một cung mang năng lượng tốt. Người thuộc cung này hoặc mang theo đồ vật, số thuộc cung này thường sẽ có quý nhân phù trợ, tiên gia đỡ đần. Những mối quan hệ tình cảm hay mối quan hệ xã hội cũng hoà thuận, khăng khít

3. Quẻ Kinh Dịch của số 34 nói gì?

Theo Bảng tinh đồ, số 3 cho ra quẻ Thượng Chấn, số 4 cho ra quẻ Hạ Tốn. Vậy quẻ chủ Kinh Dịch của số 34 là  “Lôi phong hằng”. Đây là quẻ số 32 trong hệ thống 64 quẻ. Trong đó Hằng là hanh, lợi trinh. Vận mệnh có Chấn (sấm) ở trên à Tốn (gió) ở dưới. Hai hiện tượng thiên nhiên này bổ trợ cho gia chủ, giúp sức.

Lời khuyên dành cho người gặp quẻ 32 là: Cần giữ vững tâm sơ của mình, sống và làm việc đàng hoàng, nghiêm chính. Như vậy sẽ được hỗ trợ, giúp đỡ đi đến thành công. Ngược lại nếu tham lam, làm điều sai trái sẽ nhận lại hậu quả thích đáng.

4. Sim phong thuỷ chứa số 34 có tốt không?

Sim phong thuỷ là một trong vô số phương pháp chọn lựa sim số đẹp. Có sim phong thuỷ, người sở hữu sẽ có thể thu hút vận may, đường đi thuận lợi, suôn sẻ hơn. Đối với số 34, là một số sim tiến ám chỉ sự thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Vậy hiển nhiên đây sẽ là một cặp số tốt nên có trong số thuê bao của bạn.

III. Mơ thấy số 34 có ý nghĩa gì?

Khoa học giấc mơ là một bộ môn cực kỳ thú vị. Nhiều người còn cho rằng, có nhiều giấc mơ có khả năng báo hiệu những sự kiện sắp xảy ra trong tương lai.

so-34-trong-than-so-hoc
Ý nghĩa số 34 trong thần số học

Đối với giấc mơ có sự xuất hiện của con số 34. Đây là một lời khuyên dành cho bạn. Có vẻ như trong tương lai gần, bạn sẽ phải đối mặt với một vài thử thách. Chúng có thể khiến bạn thất bại hoặc vấp ngã. Điểm tốt là sau hành trình này bạn sẽ tích luỹ được nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân. Nó sẽ là tiền đề cho sự thành công tiếp theo.

Đặc biệt nếu mơ thấy số 34 màu đỏ thì chúc mừng bạn. Gia đình hoặc hội bạn thân của bạn chuẩn bị có thêm một thành viên. Và người đó cực kỳ yêu mến bạn.

Xem thêm: Ý nghĩa số 33 có nghĩa gì? 

Lời kết

Trên đây là luận giải chi tiết về Số 34 có ý nghĩa gì của SIM.VN. Nếu cảm thấy thú vị, hãy nhanh tay chia sẻ bài viết này đến với mọi người xung quanh. Đó sẽ là động lực để SIM.VN tiếp tục viết thêm nhiều nội dung thú vị hơn dành cho bạn!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1