Số 27 có ý nghĩa gì? Tổng hợp tất cả thông tin về số 27

Bạn đang thắc mắc số 27 có ý nghĩa gì? Liệu nó có đem lại được may mắn cho bản thân không hay là chỉ đem đến vận xui? Hãy cùng SIMVN giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

I. Ý nghĩa số 27 theo quan niệm dân gian

Số 27 có ý nghĩa gì?
Ý nghĩa số 27 trong dân gian

1. Dịch nghĩa số 27 theo cách đọc dân gian

Số 27 được kết hợp từ số 2 và 7 theo quan niệm dân gian được đọc là Nhị Thất. Nhị có nghĩa là mãi mãi, bền vững, có tính bền chặt còn Thất là thất thoát, mất mát. Như vậy khi hai con số này ghép với nhau tạo ra một số 27 “dễ mất” tạm hiểu là dễ mất mát, đây là một con số được cho là kém may mắn.

Tuy nhiên một số người nói rằng số 7, Thất đọc gần giống với từ phất có nghĩa là đi lên.

2. Ý nghĩa số 27 theo cân bằng Âm Dương

Theo học thuyết phương Đông, vạn vật đều mang trong mình thuộc tính Âm hoặc Dương. Đối với các con số thì số chẵn mang thuộc tính Âm, số lẻ mang thuộc tính Dương. Số 2 mang tính Âm, số 7 mang tính Dương cho nên đây là một con số có sự kết hợp hài hoà, hoàn hảo giữa hai cực Âm Dương.

II. Số 27 có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

1. Số 27 thuộc mệnh gì? Khắc và hợp mệnh nào?

Theo Ngũ hành, số 27 thuộc mệnh Thổ, vậy nên theo quy luật Thổ sinh Kim, số 27 rất hợp với những người mang mệnh Kim vì sự kết hợp này sẽ đem lại rất nhiều may mắn và tài lộc. Không những vậy mà con số này cũng rất hợp với người mệnh Thổ, bởi sự tương ứng sẽ mang lại những trợ lực cho người chủ sở hữu.

Một số năm sinh hợp với số 27: 1992, 1955, 2015, 1984, 1933, 1993,…

Tuy nhiên, những người mang mệnh Thuỷ lại rất khắc với con số này vì Thổ kỵ Thuỷ. Nếu hai mệnh này đi với nhau sẽ đem lại nhiều xung đột, những tranh cãi không đáng có và kìm hãm sự phát triển.

Một số năm sinh khắc với số 27: 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005,…

2. Ý nghĩa số 27 theo Du Niên

Theo huyền học thì du niên ám chỉ sự thay đổi, biến hóa không cố định, thay đổi theo thời gian, thời điểm hoặc khi gặp hay kết hợp với cái khác. Trong phong thủy số thì sẽ có sự biến hóa, thay đổi tốt xấu khi số này kết hợp với số kia. Theo Du Niên, số 27 mang năng lượng Thiên Y, đây là một năng lượng tốt, đầy tích cực, là cung chủ về lộc lá, vượng tài lộc.

3. Ý nghĩa số 27 trong Kinh dịch

Số 27 thuộc quẻ Địa Trạch Lâm. Quẻ có nghĩa là quân tử dạy dân, che chở, bao bọc cho dân vô bờ bến, trên dưới nhu thuận, đầm ấm, vui vẻ. Hai hào tăng trưởng có nghĩa là đang thăng tiến, thịnh vượng, thời cơ tốt đang tới.

Tuy nhiên, gia chủ đừng nên phóng túng mà nên giữ vững chính đạo. Nếu không thì đến tháng 8 (hoặc 8 tháng nữa) sẽ hung.

III. Ý nghĩa số 27 trong số điện thoại và biển số xe

1. Ý nghĩa số 27 trong số điện thoại

27 là con số cát lợi, tốt lành, mang lại nhiều may mắn tài lộc, sự ổn định trong công việc. Đặc biệt với những người kinh doanh, số 27 còn tượng trưng cho sự vượng tài lộc, cởi mở và có quan hệ tốt. Đây được cho là một sim số đẹp.

2. Ý nghĩa số 27 đầu biển số xe

Nhắc đến biển số xe 27 ắt hẳn nhiều người nghĩ đến tỉnh Điện Biên – nhân chứng lịch sử quan trọng. Đây là biển số do bộ giao thông vận tải tỉnh Điện Biên quản lý.

Biển số xe đuôi 27 không được sử dụng rộng rãi vì lý do ý nghĩa xui xẻo trong dân gian của nó. Tuy nhiên để đánh gia được biển số xe xấu hay đẹp còn phụ thuộc vào sự tổng hoà các con số trên biển số xe.

Xem thêm: Số 26 có ý nghĩa gì?

IV. Ý nghĩa số 27 theo cách tính Đại Cát

Số 27 có ý nghĩa gì?
Ý nghĩa số 27 trong cách tính Đại Cát

1. Sim Đại Cát là gì?

Sim đại cát: là một dãy sim thể hiện bộ bốn chữ số cuối điện thoại Đại Cát. Theo quan niệm dân gian thì xem sim đại cát ta thấy ngoài giá trị sử dụng thực tế còn giúp người sử dụng cải thiện vận số trong thời gian dài gắn bó. Chính bởi lý do đó mà sim số đẹp đại cát được nhiều người dày công săn đón để sở hữu.

2. Ý nghĩa số 27 theo cách tính Đại Cát

Trong Đại Cát, số 27 là con số Cát mang ý lúc thắng lúc thua, giữ được thành công. Cho thấy đây không phải con số quá thuận lợi, bạn sẽ có lúc được, lúc mất tuy nhiên vẫn giữ được thành công cho bản thân.

3. Cách tính số Đại Cát:

Bước 1: bạn cần lấy 4 số cuối mà bạn đang muốn tính chia cho 80. 

Bước 2: Bỏ phần số nguyên, lấy số thập phân sau dấu phẩy và nhân lại với 80 xem ra kết quả là bao nhiêu. Sau đó lấy kết quả tra cứu ý nghĩa bằng bảng quẻ đại cát.

Ví dụ: Nếu 4 số cuối là 1574 thì bạn lấy 1574 : 80= 19,3375

Sau đó, ta lấy 0,3375 *80= 27

V. Số 27 khi kết hợp cùng các số khác

  • Số 127: tài lộc ngày càng dồi dào và tăng nhanh một cách bền vững
  • Số 227: vạn vạn tuế
  • Số 327: tiền tài gấp bội
  • Số 427: bốn mùa đều có lộc
  • Số 527: tài lộc sinh sôi nảy nở
  • Số 627: nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, tài lộc sinh sôi, nảy nở
  • Số 727: Với mỗi ông địa nhỏ luôn tồn tại một ông địa lớn bên cạnh
  • Số 827: Phát tài phát, thăng tiến liên tục
  • Số 927: sở hữu quyền lực

VI. Giải mã số 27 xuất hiện trong mơ

Nằm mơ thấy số 27 là điều đem lại may mắn cho bạn, điều này cho thấy, sắp tới chuyện tình cảm của bạn thuận buồm xuôi gió, nếu các bạn đang cãi nhau thì sẽ làm lành, nếu đang mặn nồng sẽ tiến tới hôn nhân bền vững. 

Không những vậy con số này còn sự báo về việc thăng tiến, tỏa sáng trong sự nghiệp của mình, công việc của bạn bước sang một trang mới, có sự chuyển ngoặt.

Xem thêm: Số 28 có ý nghĩa gì?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin SIMVN đã tổng hợp lại cho bạn để giải đáp câu hỏi: số 27 có ý nghĩa gì? Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể tìm được con số phù hợp với bản thân và áp dụng con số đó vào cuộc sống như chọn một chiếc sim ưng ý. Hãy theo dõi SIMVN để cập nhật được các bài viết một cách nhanh nhất nhé!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1