Cách ứng data Vietnamobile đơn giản và nhanh chóng nhất

Ứng data Vietnamobile, dịch vụ dùng trước trả tiền sau vô cùng tiện ích của nhà mạng được nhiều người yêu thích. Với cách ứng tiền Vietnamobile 4g, người dùng có thể tiếp tục nhu cầu truy cập internet mà không lo bị gián đoạn. Theo dõi bài viết dưới đây của SIMvn để nắm rõ các thông tin bổ ích về cách ứng data Vietnamobile nhé!

I. Dịch vụ ứng data Vietnamobile là gì?

Khi bạn sử dụng sim Vietnamobile mà hết tiền để đăng ký gói cước Data. Hoặc sử dụng gói cước 4G nhưng hết dung lượng. Bạn có nhu cầu ứng dung lượng data do chưa kịp nạp tiền để đăng ký hoặc gia hạn gói cước. Để tránh tình huống trên, nhà mạng đã cung cấp tới khách hàng dịch vụ ứng data Vietnamobile.

Đây là dịch vụ hữu ích của Vietnamobile, giúp hỗ trợ kịp thời những giao dịch dang dở hay những cuộc gọi thoại bằng ứng dụng cần đến data internet. Với ưu điểm đơn giản, nhanh chóng cùng mức ứng tiền linh hoạt. Ứng data Vietnamobile mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, đảm bảo liên lạc không bị gián đoạn.

ung-data-vietnamobile

II. Điều kiện ứng data của nhà mạng Vietnamobile

Không phải số điện thoại nào cũng có thể ứng data Vietnamobile. Để có thể thực hiện cách ứng data của Vietnamobile thành công, thì sim của bạn phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định. Cụ thể như sau:

 • Đảm bảo bạn đã kích hoạt Sim Vietnamobile từ 1 năm trở lên.
 • Có mức tiêu dùng hai tháng gần nhất tối thiểu là 50.000 đồng.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vietnamobile.
 • Nếu trước đó thuê bao của bạn có ứng data Vietnamobile. Vậy bạn phải hoàn trả đủ số tiền và phí ứng mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ này.

III. Cách ứng data Vietnamobile

Ngoài dịch vụ ứng phút gọi, SMS, ứng tiền sim Vietnamobile nhà mạng còn hỗ trợ người dùng ứng data Vietnamobile để đảm bảo hoạt động trên sim diễn ra thông suốt. Nếu bạn không đủ điều kiện đăng ký các gói khuyến mãi của Vietnamobile. Bạn có thể tham gia ứng data để nhận 1GB kết nối mạng.

Để ứng 3G/4G Vietnamobile, bạn chỉ cần thực hiện thao tác USSD trên bàn phím theo cú pháp *911*1#OK. Sau khi ứng thành công, bạn sẽ nhận được 1GB công vào tài khoản P10 để truy cập internet tốc độ cao. Khi dùng hết ưu đãi, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành. Ưu đãi có hạn dùng trong 5 ngày kể từ ngày ứng.

IV. Cước phí sử dụng dịch vụ ứng data Vietnamobile

Cước phí sử dụng dịch vụ ứng data Vietnamobile1.000 đồng. Ngoài ra, bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác. Số tiền này được nhà mạng thông báo kèm theo tin nhắn của tổng đài khi bạn ứng data thành công. Số tiền ứng, phí dịch vụ sẽ được tự động trừ thằng từ tài khoản của thuê bao khi bạn nạp thẻ. Và trước khi đăng ký dịch vụ này thì bạn hãy kiểm tra số dư dung lượng 4G sim Vietnamobile đang sử dụng trước để quản lý được tài khoản nhé.

ung-data-vietnamobile

V. Quy tắc ứng và hoàn ứng data Vietnamobile

Ứng data Vietnamobile có thao tác đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt. Do đó, dịch vụ này được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn để đảm bảo liên lạc được thông suốt. Tuy nhiên quy tắc ứng và hoàn ứng data như nào không phải ai cũng biết. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về vấn đề này.

1. Quy tắc ứng data Vietnamobile

Quy tắc ứng data Vietnamobile được nhà mạng quy định cụ thể như sau:

 • Mỗi thuê bao chỉ được ứng 1 lần duy nhất. Sau khi thanh toán nợ ứng thành công, thuê bao mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.
 • Thuê bao chỉ tốn duy nhất là 1.000 đồng cho phí dịch vụ. Ngoài ra thuê bao không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Khi sử dụng hết ưu đãi 1GB. Thuê bao vẫn muốn tiếp tục truy cập internet tốc độ cao. Khi đó, cước phí phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

2. Quy tắc hoàn ứng data Vietnamobile

Quy tắc hoàn ứng data Vietnamobile được quy định rất cụ thể và rõ ràng. Quy tắc này được áp dụng tương tự với cách ứng 3G/4G Vietnamobile. Thông tin chi tiết về quy tắc này như sau:

 • Để thanh toán phí ứng data, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản gốc. Khi đó hệ thống sẽ tự động trừ phí dịch vụ. Và bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.
 • Nếu bạn nạp thẻ thấp hơn phí ứng data, thì hệ thống sẽ trừ 80% cước phí đã nạp. Số tiền ứng còn thiếu sẽ được thanh toán vào lần nạp thể tiếp theo.
 • Đối với cách ứng data này, nhà mạng Vietnamobile cho bạn thời hạn 2 tháng để thanh toán phí đã ứng. Nếu bạn không thanh toán tiền theo quy định, thuê bao của bạn sẽ không thể tham gia dịch vụ ứng data.

VI. Một số gợi ý khi ứng data Vietnamobile không thành công

Bạn quên chưa đăng ký hoặc gia hạn gói cước 3G/4G của Vietnamobile. Đồng thời bạn không đủ điều kiện để ứng data Vietnamobile. Điều này khiến liên lạc của bạn bị gián đoạn. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách truy cập data khi bạn ứng data không thành công.

1. Tiếp tục truy cập data từ tài khoản khuyến mãi

Khi bạn ứng data Vietnamobile không thành công do chưa đủ điều kiện. Đừng lo, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập data từ tài khoản khuyến mãi của nhà mạng. Tuy nhiên bạn lại không nắm rõ cách sử dụng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về truy cập data từ tài khoản khuyến mãi cũng như tận dụng triệt để các ưu đãi này.

1.1 Tài khoản khuyến mãi data của Vietnamobile là gì

Vietnamobile triển khai nhiều loại tài khoản. Trong đó có những loại tài khoản khuyến mãi data, cụ thể như: TKKM Data 17 Vietnamobile, TKKM Data 18 Vietnamobile, TKKM Data 20 Vietnamobile….

Khi tham gia các chương trình khuyến mãi của Vietnamobile, data nhận được sẽ cộng vào tài khoản khuyến mãi. Tùy vào từng mệnh giá thẻ nạp, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi khác nhau. Trong nội dung mời tham gia chương trình khuyến mãi sẽ ghi cụ thể mức ưu đãi được cộng. Đồng thời họ cũng ghi rõ số tiền khuyến mãi đó sẽ cộng vào tài khoản nào.

1.2 Cách truy cập data từ tài khoản khuyến mãi Vietnamobile

Tuy tên gọi khác nhau, nhưng các tài khoản khuyến mãi trên chỉ sử dụng để truy cập internet, lướt web. Và có thời gian truy cập trong 3 ngày, 7 ngày hoặc 10 ngày tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi. Thời gian sử dụng sẽ được hiển thị ngay sau mức ưu đãi data nhận được.

Khi truy cập hết data từ tài khoản khuyến mãi. Hệ thống sẽ trừ ưu đãi data mặc định vào tài khoản khuyến mãi hoặc gói 3g/4g Vietnamobile. Hệ thống sẽ tự ngắt kết nối khi hết ưu đãi data.

1.3 Cách kiểm tra ưu đãi data từ tài khoản khuyến mãi Vietnamobile

Có 02 cách giúp bạn kiểm tra thuê bao của mình đang có tài khoản khuyến mãi data hay không. Để từ đó tận dùng, tránh lãng phí ưu đãi. Chi tiết 02 cách kiểm tra như sau:

 • Cách 1: Bạn liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra.
 • Cách 2: Kiểm tra bằng thao tác *101#OK.

2. Mua thêm dung lượng 3g/4g Vietnamobile

Khi bạn không thể ứng data Vietnamobile do không đủ điều kiện. Thì mua thêm dung lượng 3g/4g Vietnamobile là cách giúp bạn truy cập internet mà không cần phải đăng ký hay gia hạn gói cước. Đồng thời giảm chi phí do cước phí phát sinh cao, tiết kiệm tài khoản di động.

Bạn có thể mua thêm dung lượng 3G/4G Vietnamobile phù hợp theo các gợi ý sau:

 • Gói cước E10: Cú pháp đăng ký là DK E10 gửi 345. Với gói cước này, bạn chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng là có thể bổ sung ngay 2GB tốc độ cao.
 • Gói cước E20 với cú pháp tin nhắn đăng ký là DK E20 gửi 345. Cước phí cho gói cước này là 20k đổi lại bạn có 4GB tốc độ cao.
 • Gói cước E30 với cú pháp đăng ký là DK E30 gửi 345. Chỉ với 30.000 đồng, thuê bao của bạn được bổ sung ngay 6GB tốc độ cao.

3. Đăng ký hoặc gia hạn gói cước 3g/4g Vietnamobile mới

Bạn bị gián đoạn liên lạc do ứng data Vietnamobile không thành công. Giải pháp tối ưu dành cho bạn chính là đăng ký hoặc gia hạn gói cước 3g/4g Vietnamobile mới. Bài viết sau sẽ tổng hợp cho bạn các gói đăng ký 3g/4g của nhà mạng này với ưu đãi khủng nhất.

Tổng hợp các gói đăng ký 3G/46 Vietnamobile theo ngày

Các gói cước đăng ký 3g/4g Vietnamobile 01 ngày cho thuê bao di động bao gồm:

 • Gói D5 soạn DK D5 gửi 345 để nhận 4GB tốc độ cao với cước phí 5000 đồng/ngày.
 • Soạn DK D10 gửi 345 để đăng ký gói D10 với giá cước 10.000 đồng/ngày và nhận 4GB.
 • Gói 4GD4 với cách đăng ký DK 4GD4 gửi 345, cước phí 4.000đ/ngày, ưu đãi 4GB. Khi hết dung lượng, truy cập data với cước phí 25đ/50kb.
 • Gói 4GD6 với cách đăng ký DK 4GD6 gửi 345, cước phí 6.000đ/ngày, ưu đãi 8GB. Truy cập hết lưu lượng tốc độ cao, được miễn phí truy cập data thường.

Tổng hợp gói cước 3g/4g Vietnamobile theo tháng tặng kèm ưu đãi cuộc gọi

Gói cước 4g Vietnamobile theo tháng tặng kèm ưu đãi cuộc gọi bao gồm:

 • Đăng ký gói M25T theo cú pháp DK M25T gửi 345, ưu đãi 3GbB, giá cước 35.000 đồng/tháng.
 • Gói D50 với cú pháp DK D50 gửi 345. Ưu đãi 2GB/ngày và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng với cước phí 50K/tháng.
 • Gói M40 với cú pháp DK M40 gửi 345. Ưu đãi 8GB/ngày data, truy cập 3g/4g trong đó tặng 4gb sử dụng trong 24h. Tặng thêm 4gb từ khung giờ 1 – 5h59’. Giá cước 40K/tháng.
 • Gói M40T với cú pháp DK M40T gửi 345 với giá cước 60K/tháng. Ưu đãi 12GB/ngày truy cập tốc độ cao. Trong đó 6GB/ngày, cộng thêm 6GB từ 0 – 6h sáng.
 • Gói M50T theo cú pháp DK M50T gửi 345 với cước phí 50.000đ/tháng. Ưu đãi 10GB/ngày, trong đó tặng 5GB sử dụng trong 24h. và 5GB trong khung giờ 0 – 6h sáng.
 • Gói D90 với cú pháp DK 90 gửi 345 với giá cước 90.000đ/tháng. Ưu đãi tặng 3GB/ngày tương đương 90GB/tháng và miễn phí gọi nội mạng Vietnamobile.

Xem thêm: Tổng hợp 11 gói cước 4G Vietnamobile siêu ưu đãi.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách ứng data Vietnamobile và một số gợi ý khi bạn ứng data không thành công mà SIMvn muốn gửi đến bạn. Hãy lựa chọn cho mình những gói cước phù hợp để có thể truy cập internet ở mọi lúc mọi nơi. Và nếu bạn còn thắc mắc hay quan tâm đến các dòng Sim sốđẹp thì hãy lên hệ với SIMvn để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1