Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4g Vietnamobile

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vietnammobile sẽ là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những ai đang có nhu cầu sử dụng SIM của nhà mạng này? Kiểm tra dung lượng 3G/4G Vietnamobile là cách tốt nhất để khách hàng không rơi vào tình trạng vượt cước phí, tốn tiền.

Ngoài ra, khi biết cách kiểm tra dung lượng data, bạn có kế hoạch trải nghiêm hiệu quả nhất. Vậy chúng ta có thể kiểm tra dung lượng 4G như thế nào, tất cả thông tin sẽ được SIMvn làm rõ hơn ở bài viết dưới đây

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-vietnamobile
Hướng dân cách kiểm tra dung lượng data Vietnamobile chi tiết nhất.

I. Cách kiểm tra dung lượng 3g/4g Vietnamobile trên điện thoại

Những cách kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ số lưu lượng data còn trong tài khoản để điều chỉnh kế hoạch trải nghiệm sử dụng mạng một cách hiệu quả nhất, tránh trường hợp hết data những lúc cần thiết.

1. Kiểm tra dung lượng 3g/4g Vietnamobile qua tin nhắn 

Để kiểm tra dung lượng data Vietnamobile theo cách này, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 345. Ngay lập tức, tổng đài sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn. Trong đó, các thông tin bao gồm:

  • Gói cước 3G/4G Vietnamobile đang sử dụng
  • Dung lượng dữ liệu còn lại
  • Thời hạn hiệu lực của gói

Lưu ý: Tin nhắn này sẽ hoàn toàn miễn phí. Sau khi gửi, hệ thống sẽ gửi thông báo qua tin nhắn. (Trong đó bao gồm: Tên gói data, số data còn lại, thời gian sử dụng)

2. Kiểm tra dung lượng 3g/4g Vietnamobile qua tổng đài 

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile qua tổng đài là cách kiểm tra đơn giản và tiện dụng nhất. 

Khi muốn kiểm tra dung lượng 3G/4G trên SIM vietnamobile bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài của nhà mạng này để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện gọi tới số 789 (hoặc 0922789789 và 0922123123). Đây là cuộc gọi hoàn toàn miễn phí khi thực hiện cuộc gọi từ dầu số của Vietnamobile nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé

3. Kiểm tra  dung lượng 4G Vietnamobile theo cú pháp USSD

Nếu bạn ngại thực hiện cuộc gọi tới tổng đài thì có thể kiểm tra dung lượng trên điện thoại. Bằng cách thực hiện cú pháp USSD theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn vào phần cuộc gọi
  • Bước 2: Quay số *101# hoặc *102#
  • Bước 3: Nhấn nút “gọi” hoặc “Ok“, thông tin lưu lượng của SIM sẽ hiện ra kèm theo thông tin khuyến mãi và số dư tài khoản của SIM và gửi về tin nhắn.
cach-kiem-tra-dung-luong-4g-vietnamobile
Kiểm tra dung lượng data qua My Vietnamobile.

4. Kiểm tra dung lượng 3g/4g Vietnamobile qua ứng dụng

Mạng vietnamobile là một mạng di động được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi cước phí rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Ngoài những cách mà bạn có thể dùng để kiểm tra dung lượng 3G/4G Vietnamobile mà chúng tôi đã liệt kê ở trên thì bạn có thể dùng ứng dụng của Vietnammobi để kiểm tra số dung lượng còn lại. 

Với ứng dụng, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể xem dung lượng data, số lượng data còn lại. Trên iOS và Android, bạn chỉ cần gõ từ khóa My vietnamobile. Sau khi tải xong, đăng nhập vào tài khoản của bạn (bằng số điện thoại Vietnamobile của bạn). Tiếp theo, bạn đăng ký và điền thông tin cá nhân của mình. Sau đó, sử dụng ứng dụng để tra cứu thông tin mình muốn.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sim lậu nên để đăng ký và kiểm tra được dung lượng data thì thuê bảo của chúng ta phải là thuê bao chính chủ. Vì vậy để biết thêm cách đăng ký sim chính chủ bạn hãy truy cập vào đường link: Cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ và làm theo hướng dẫn.

II. Cách kiểm tra dung lượng 3g/4g Vietnamobile trên ipad

Khá nhiều người sử dụng SIM Vietnamobile 3G/4G để  truy cập mạng hoặc sử dụng các ứng dụng công nghệ. Cách kiểm tra dung lượng 3g/4g Vietnamobile trên ipad cũng là thông tin khá nhiều người quan tâm. Bởi việc chúng ta tháo SIM và lắp vào điện thoại để kiểm tra khá mất thời gian. 

Để kiểm tra dung lượng data 3g/4g Vietnamobile cũng tương tự như cách kiểm tra trên điện thoại. Theo đó, bạn chỉ cần thao tác cú pháp sau trên bàn phím ipad: Soạn “*101# OK“, đây cũng là tin nhắn hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm nhé

Sau khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin trên màn hình bao gồm: thông tin tài, thông tin khuyến mãi, số phút gọi, số SMS miễn phí còn lại.

Nếu bạn không muốn tra cứu bằng tin nhắn thì có thể gọi tới số 789 hoặc 0922789789 của  tổng đài của Vietnammobile, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra trên hệ thống.để được tư vấn.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-vietnamobile
Cú pháp kiểm tra dung lương Vietnamobile

III. Chi tiết cách kiểm tra dung lượng 4g cho từng gói cước

1. Kiểm tra dung lượng gói 3g/4g DK E10

Để kiểm tra dung lượng của gói cước này bạn soạn tin KT E10 gửi 345

2. Kiểm tra dung lượng gói 3g/4g DK E20

Để kiểm tra dung lượng của gói cước này bạn soạn tin DK E20 gửi 345

3. Kiểm tra dung lượng gói 3g/4g DK E30

Để kiểm tra dung lượng của gói cước này bạn soạn tin DK E30 gửi 345Trong đó KT là kiểm tra, Data: tên gói đăng ký và 345: mã số tổng đài

Ngoài những gói cước trên thì nhà mạng Vietnamobile còn các gói cước khác với nhiều ưu đãi khủng. Để biết thêm các thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại bài viết: Tổng hợp #11 gói cước 4G Vietnamobile.

Lời kết

Đây là cách kiểm tra dung lượng 4g Vietnamobile phổ biến nhất. Mong rằng với chia sẻ này sẽ giúp bạn có kế hoạch trải nghiệm data một cách hữu ích nhất. Nếu có bất cứ thông tin nào cần tư vấn về sim số đẹp vui lòng liên hệ với SIM.VN để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn may mắn và thành công.

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1