Tìm hiểu cách mua thêm dung lượng 4G Viettel đơn giản nhất

Bạn đang cần mua thêm dung lượng 4G Viettel? Nhưng chưa biết làm sao để có thể sở hữu data truy cập web một cách nhanh chóng. Hôm nay, SIMvn sẽ cung cấp cho các bạn một số kiến thức liên quan đến nhà mạng Viettel khi bạn cần dung lượng sử dụng. Cùng tìm hiểu cách mua thêm dung lượng 4g viettel nhé!

I. Điều kiện để được mua thêm dung lượng 4G Viettel khi hết

Để có được data truy cập mỗi ngày, người sử dụng phải đáp ứng một số điều kiện từ thuê bao khách hàng sử dụng. Hãy cùng tham khảo các vấn đề được cập nhật dưới đây.

 • Thuê bao đang sử dụng phải là thuê bao di động của nhà mạng Viettel.
 • Thuê bao hoạt động bình thường, sử dụng bình thường, không bị thu hồi. Trong trường hợp thuê bao bạn bị thu hồi thì bạn cần phải lấy lại sim Viettel bị thu hồi thì mới sử dụng được dịch vụ.
 • Có số dư trong tài khoản > hoặc bằng so với gói cước bạn lựa chọn đăng ký mạng truy cập. Điều kiện này giống với điều kiện ứng data Viettel của nhà mạng. 
 • Để đăng ký thành công,bạn phải soạn đúng cú pháp đăng ký như trên bảng gói cước hướng dẫn.

Một lưu ý khác, đối với một số gói cước thì bạn cần phải nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng đang sử dụng thì mới có thể đăng ký thành công.

II. Cách mua thêm dung lượng 4G Viettel khi hết data

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mua thêm dung lượng 4G Viettel cho các thuê bao đang sử dụng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi để biết chính xác cú pháp, cũng như hạn chế các tình trạng xấu đến thuê bao khách hàng.

1. Mua dung lượng 4G Viettel theo ngày

 • Tên gói MI2K (2.000 đ) soạn cú pháp MI2K gửi 9123 sẽ được ưu đãi 50MB truy cập trong ngày.
 • Tên gói MI3K (3.000 đ) với cú pháp MI3K gửi 9123 quý khách sẽ được 100MB sử dụng trong ngày.
 • Tên gói MI5K (5.000 đ) với cú pháp gửi 9123 bạn sẽ được 200MB sử dụng tối đa trong ngày.
 • Đây là các cú pháp đăng ký áp dụng đối với thuê bao trả trước.

mua-them-dung-luong-4g-viettel

2. Mua thêm dung lượng 4G Viettel cho thuê bao trả sau

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cho thuê bao trả sau qua các cú pháp phổ biến sau đây:

 • MI5D (5.0000 đ) với cú pháp MI5D 971172457 gửi 9123 sẽ được ưu đãi 500MB.
 • MI10D (10.000 đ) soạn cú pháp MI10D 971172457 gửi 9123 sẽ được 2GB truy cập trong ngày.

III. Những lưu ý khi mua thêm dung lượng 4G Viettel

Các bạn cần phải kiểm tra tài khoản gốc của thuê bao của mình trước khi thực hiện việc mua dung lượng 4G Viettel. Đây là điều rất quan trọng, vì nếu tài khoản bạn không đủ số tiền định mức phải trả cho gói mạng thì bạn sẽ đăng ký không thành công. Trường hợp này bạn có thể chọn cách ứng tiền sim Viettel để khắc phục vấn đề nhanh chóng.

Dung lượng data mua thêm được sử dụng đa dạng trong các nền data như 2G, 3G, 4G  Các bạn có thể sử dụng trên bất kỳ sim nào cũng được. Bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel sim sinh viên vẫn không xảy ra vấn đề gì.

Tiếp theo về quy định cước phí đăng ký mua dung lượng 4G Viettel.

 • Với thuê bao trả trước : Cước phí sẽ được vào tài khoản chính.
 • Với thuê bao áp dụng trả sau: Cước phí sẽ được thông kê theo tháng. Số tiền này sẽ được trả trong một ngày, được thỏa thuận giữa khách hàng và nhà mạng.

 Bên cạnh đó, các nhà mạng không giới hạn số lần mua thêm dung lượng 4G, chính vì vậy khách hàng được tự do bổ sung gói data bất cứ khi nào. Ví dụ như gói 4G Viettel không giới hạn ngày, gói cước 4G Viettel tuần,…v.v.

IV. Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel

1. Kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel bằng tin nhắn

Cú pháp kiểm tra data 4G Viettel thông qua tin nhắn sẽ được áp dụng cho tất cả các gói cước 4G Viettel. Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản: KTTK rồi gửi 191. Hệ thống sẽ tiến hành gửi tin nhắn về cho quý khách.

2. Kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel bằng cú pháp *098#

Bấm *098#, nhấn Gọi rồi chọn tiện ích, ấn chọn “Kiểm tra, hủy gói”. Chọn gói cước Mobile Internet đang sử dụng”. Ấn chọn “Tra cứu lưu lượng còn lại, ngày hết hạn”. Thực hiện đúng thao tác, quý khách sẽ nhận được tin nhắn về thông tin lưu lượng còn lại.

3. Kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel bằng app My Viettel

Ngoài 2 cách trên, My Viettel cũng là cách phổ biến hiện nay. Nếu có sẵn app trên thiết bị di động của bạn . Bạn chỉ cần mở ứng dụng My Viettel, ngay tại màn hình trang chủ app, khách hàng có thể dễ dàng thấy được dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại, thời gian sử dụng của gói và cả tên của gói cước 4G Viettel đang dùng.Với tính năng đặc biệt của App nào, khách hàng dễ linh động trong việc kiểm soát data cũng như các hoạt động khác.

mua-them-dung-luong-4g-viettel

V. Những gói cước 3G/4G Viettel phổ biến hiện nay.

1. Đối với các gói cước 3G Viettel

Gói cước 3G Viettel trọn gói. Được biết đây là  một trong những gói cước 3G Viettel được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, khi cho phép người dùng truy cập mạng Internet không giới hạn.

 • Tên gói cước MIMAX
 • Cú pháp đăng ký cho gói cước 3G Viettel MIMAX: MIMAX gửi 191
 • Giá gói cước MIMAX: 70,000đ/tháng 
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày

Khi bạn đăng ký thành công gói cước 3G Viettel MIMAX này chúng ta sẽ có 600MB data tốc độ cao 3G sử dụng trong 30 ngày. Khi đã sử dụng hết lưu lượng miễn phí này mọi người vẫn có thể truy cập mạng Internet nhưng không phải tốc độ 3G.

 • Tên gói cước MIMAXSV
 • Cú pháp đăng ký cho gói 3G Viettel MIMAXSV: MIMAXSV gửi 191.
 • Giá gói cước: 50,000đ/tháng 
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày

2. Đối với các gói cước 4G Viettel

Gói cước 4G Viettel trọn gói. Hiện nay xuất hiện rất nhiều các gói cước 4G Viettel hấp dẫn khác nhau, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm từ khách hàng. Nhưng đây sẽ là những gói cước mà bạn nên đăng ký lựa chọn sử dụng. Khi các bạn đăng ký gói cước thành công, chúng ta sẽ có 3GB data 4G tốc độ cao.

 • Tên gói cước Mimax 4G Viettel
 • Cú pháp Mimax4G gửi 191 .
 • Giá gói cước: 90,000đ/tháng .

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến nhà mạng Viettel cũng như cách mua thêm dung lượng 4G Viettel. Thông qua đó, hy vọng quý khách hàng sẽ có được các gói cước phù hợp với thuê bao của mình. Mọi thắc mắc, hay câu hỏi về sim số đẹp mọi người vui lòng truy cập vào web SIMvn để có thêm chi tiết bạn nhé.

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1