Gói thánh SIM Vietnamobile siêu rẻ, nhận data lớn

Gói thánh sim Vietnamobile hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng bởi bạn có thể lướt web thả ga. Vậy bạn đã biết những thông tin về gói này? Bạn đã nắm được cách đăng ký chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của SIM.VN nhé.

1. Gói thánh sim là gì?

Vietnamobile là một nhà mạng tương đối lớn và thu hút khá nhiều người sử dụng ở Việt Nam. Để đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ hữu ích hơn nữa, Vietnamobile đã tung ra gói thánh sim. Gói này sẽ giúp bạn có lượng data không giới hạn để truy cập mạng miễn phí.

2. Đăng ký thánh sim Vietnamobile    

2.1. Ưu đãi của gói thánh sim Vietnamobile 50k

goi-thanh-sim-vietnamobile-1
Ưu đãi của gói thánh sim

Ưu đãi data:

  • Miễn phí 100% data truy cập tốc độ cao không giới hạn
  • Lướt web thả ga mà không phát sinh về cước phí

Ưu đãi phút gọi:

  • Gọi điện thoại nội mạng: Miễn phí toàn bộ cước gọi nội mạng Vietnamobile 10 phút. Từ phút thứ 11 sẽ tính phí là 680đ/phút.
  • Gọi điện thoại ngoại mạng: Tặng 10 phút gọi mỗi tháng. Khi bạn sử dụng hết phút gọi sẽ tính phí là 1500đ/phút.

2.2. Cách đăng ký gói thánh sim Vietnamobile

Rất nhiều người thắc mắc về cách đăng ký gói cước thánh sim. Với những người có nhu cầu sử dụng thì đăng ký bằng cú pháp nào?

Thực tế, thánh sim Vietnamobile là gói mặc định trên sim khi tham gia hòa mạng. Hệ thống sẽ tự động mở ưu đãi của gói nếu như trong thuê bao của bạn đủ cước phí theo quy định.

Xem thêm: Cách ứng data Vietnamobile đơn giản và nhanh chóng nhất

2.3. Cước phí gói ưu đãi data thánh sim Vietnamobile

goi-thanh-sim-vietnamobile-1
Cước phí của gói thánh sim

Tùy thuộc vào từng khu vực mà Vietnamobile sẽ đưa ra quy định cước dùng gói thánh sim như sau:

  • Đối với khu vực miền Bắc: 39.000đ/30 ngày
  • Đối với khu vực miền Nam: 59.000đ/30 ngày

Trong trường hợp bạn không sử dụng gói thánh sim thì vẫn có thể gia hạn 4G Vietnamobile để có data tốc độ cao truy cập mạng.

3. Một số câu hỏi xoay quanh gói thánh sim Vietnamobile

3.1. Chuyển đổi từ gói thánh sim sang gói siêu thánh sim như thế nào?

Để chuyển đổi từ gói thánh sim sang siêu thánh sim bạn cần phải đảm bảo có trong tài khoản trên 40.000đ. Sau đó bạn thực hiện cú pháp chuyển như sau: *989# gọi.

3.2. Thánh sim có được đăng ký thêm các gói dữ liệu khác không?

Khi đang sử dụng gói thánh sim Vietnamobile, bạn vẫn có thể đăng ký thêm các gói khác của Vietnamobile (trừ D3, D5, vEasy). Cước phí vẫn sẽ bị trừ từ tài khoản chính của bạn.

3.3. Thời hạn sử dụng của thánh sim?

goi-thanh-sim-vietnamobile-1
Thời gian sử dụng của gói thánh sim

Có không ít người thắc mắc về thời hạn sử dụng siêu thánh sim 4G vietnamobile có được lâu dài hay không? Trên thực tế, khi tài khoản của bạn vẫn còn hạn sử dụng thì bạn vẫn được 4GB data để truy cập mạng miễn phí. Trong trường hợp chưa yên tâm, bạn có thể kiểm tra bằng cú pháp: *101# hoặc *102#. Sau khi hết hạn sử dụng bạn cần nạp thêm 20.000đ để tiếp tục dùng data miễn phí.

3.4. Thời gian kết thúc chương trình khuyến mại gói thánh sim

Theo tìm hiểu của SIMVN thì hiện tại nhà mạng Vietnamobile đã ngưng hỗ trợ hòa mạng mới. Thế nhưng với các thuê bao đã đăng ký sim này thì vẫn tiếp tục sử dụng các ưu đãi từ gói thánh sim theo quy định.

3.5. Sử dụng thánh sim có phát 3G, 4G được không?

Tin vui cho các bạn là vẫn có thể phát 3G, 4G bình thường nhé.

3.6. Tại sao khi nạp thêm 20.000đ vào tài khoản vẫn không bị trừ tiền?

Theo tìm hiểu của SIM.VN thì việc truy cập mạng bằng 4G từ thánh sim Vietnamobile là miễn phí. Vì vậy khi bạn nạp thẻ số tiền sẽ không bị trừ đi và có thể dùng nó cho việc gọi điện thoại nội mạng, ngoại mạng.

Gói thánh SIM Vietnamobile đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, giúp bạn có data tốc độ cao lướt web cả tháng mà không cần lo về giá. Hy vọng thông qua bài viết của SIMVN bạn đã nắm bắt được thông tin hữu ích nhất cho mình.

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1