• Viettel xuất sắc giành giải thưởng quốc tế danh giá

Viettel xuất sắc giành giải thưởng quốc tế danh giá

Mới đây, dịch vụ giám sát an toàn thông tin ấn tượng của Viettel IDC mang tên “Viettel Virtual SOC” đã xuất sắc đạt giải tại Cybersecurity Excellence Awards.

Viettel IDC xuất sắc giành giải thưởng quốc tế về an toàn thông tin
Viettel IDC xuất sắc giành giải thưởng quốc tế về an toàn thông tin

Viettel xuất sắc giành giải quốc tế

Viettel Virtual SOC của Viettel IDC đã xuất sắc vượt qua hơn 600 sản phẩm dự thi thuộc hơn 300 hạng mục, dịch vụ giám sát an toàn thông tin để giành giải ở hạng mục Managed Security Service – Dịch vụ giám sát an toàn thông tin của Giải thưởng Cybersecurity Excellence Awards – Giải thưởng quốc tế uy tín về bảo mật, an ninh mạng.

Viettel Virtual SOC (vSOC) hay còn gọi SOC-as-a-service là dịch vụ giám sát ATTT 24/7 triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng của Viettel IDC.

Dấu ấn giải thưởng Cybersecurity Excellence Awards của Viettel Virtual SOC – giải pháp trọng điểm trong bộ giải pháp bảo mật toàn diện của Viettel IDC – là lời khẳng định: Viettel IDC luôn nỗ lực trên hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trước các mối đe dọa an ninh mạng đang ngày càng phức tạp và tinh vi

Viettel Virtual SOC có gì?

Viettel Virtual SOC cung cấp cho khách hàng khả năng phát hiện nhanh chóng các hành vi bất thường và phản ứng với các sự cố bảo mật, từ đó giảm thiểu rủi ro, dự phòng trước các cuộc tấn công tiềm ẩn giúp tạo ra một môi trường an toàn thông tin đáng tin cậy cho doanh nghiệp, đảm bảo sự tiếp cận tích cực đối với bảo mật mạng.

Được xây dựng trên nền tảng OPEN XDR, đây là công nghệ tiên phong và đi đầu trên thị trường, được cung cấp với một chi phí hợp lý và cạnh tranh. Nền tảng này cho phép phát hiện và phản ứng mối đe dọa toàn diện và tích hợp, tận dụng các phân tích tiên tiến và tự động hóa để tăng cường hiệu suất và hiệu quả của các hoạt động bảo mật.

Bên cạnh đó, Viettel Virtual SOC thể hiện khả năng thu thập, giám sát và phân tích dữ liệu từ nhiều môi trường và nền tảng đa dạng, bao gồm các ứng dụng, thiết bị kết nối, mạng, máy chủ, ảo hóa và môi trường đa Điện toán đám mây.

Xem thêm: Cái tên này quá xứng đáng với danh hiệu nhà mạng được yêu thích nhất năm 2024

Theo Viettel Family.

 

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1