• Cái tên này quá xứng đáng với danh hiệu nhà mạng được yêu thích nhất năm 2024

Cái tên này quá xứng đáng với danh hiệu nhà mạng được yêu thích nhất năm 2024

VNPT vừa được vinh danh là Nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024 sau khi nhận được lượng phiếu bầu chọn áp đảo từ cộng đồng game thủ.

VNPT là nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024
VNPT là nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024

VNPT là nhà mạng được yêu thích nhất năm 2024

Theo đó, tại Vietnam Game Awards 2024 – Lễ vinh danh dành cho các tổ chức, cá nhân, sản phẩm có thành tích, đóng góp nổi bật trong lĩnh vực game Việt Nam, nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam GameVerser 2024, VNPT đã xuất sắc giành giải thưởng nhà mạng được yêu thích nhất.

Tại sự kiện năm nay VNPT đã được vinh danh là Nhà mạng được yêu thích nhất. Giải thưởng nằm trong hạng mục The Golden Gear dành cho các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến game bao gồm các bình chọn: Laptop chơi game xuất sắc, điện thoại chơi game xuất sắc, màn hình gaming xuất sắc, nhà mạng được yêu thích nhất, kênh thanh toán được yêu thích nhất….

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện VNPT cho biết đây chính là sự ghi nhận lớn nhất mà cộng đồng các game thủ tại Việt Nam dành cho những nỗ lực mà VNPT đã và đang phấn đấu trong thời gian qua.

Trong thời gian tới, VNPT cho biết tập đoàn này sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đem đến dịch vụ chất lượng cao, đường truyền mượt mà đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các game thủ và khách hàng của mình.

Lý do VNPT được giới game thủ yêu thích

VNPT có một ưu điểm rất lớn chính là tốc độ mạng, và đây cũng là yếu tố quan trọng đối với các game thủ trong những trận đấu “qua internet”. Tốc độ đường truyền cáp quang VNPT lên đến 10Gbps dễ dàng đáp ứng tốt các game tốc độ cao hàng đầu trong và ngoài nước. Mạng VinaPhone của VNPT cũng được đánh giá là nhà mạng di động có tốc độ nhanh nhất Việt Nam với tốc độ download trung bình đạt mức 52,39 Mbps, theo báo cáo của Ookla Speedtest. Tốc độ này giúp các game thủ có đặc quyền trải nghiệm mượt mà những trò chơi yêu thích trên các thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi. Và hiện nay, VNPT đang cung cấp nhiều gói cước Internet và tốc độ đường truyền đáp ứng đa dạng nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp, người dân nói chung và lĩnh vực game nói riêng.

VNPT hiện cũng đang là một trong những nhà mạng đầu tiên nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ 5G tại Việt Nam. Với tốc độ mạnh mẽ gấp hàng chục lần mạng 4G, mạng 5G đang mở ra những triển vọng mới trong các lĩnh vực công nghệ tiên tiến, bao gồm các game di động tốc độ cao, game AR/VR…. Theo xu hướng mới thời đại, VNPT cũng đang tích cực đầu tư, nghiên cứu phát triển mạng 6G để đón đầu tương lai, phục vụ cho các lĩnh vực số hóa trong và ngoài nước.

Xem thêm: Những gói cước VinaPhone ưu đãi data 4G kèm nghe gọi chất nhất năm 2024

 

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1