• Viettel triển khai tính năng đăng ký hẹn ngày khi khách hàng chuyển vùng quốc tế

Viettel triển khai tính năng đăng ký hẹn ngày khi khách hàng chuyển vùng quốc tế

Việc đăng ký roaming chưa bao giờ tiện lợi và dễ dàng đến thế. Viettel triển khai tính năng đăng ký hẹn ngày cho 17 gói cước Roaming trên 4 kênh: SMS, đầu số 098, website và ứng dụng My Viettel.

viettel

Là nhà mạng tiên phong triển khai tính năng hẹn ngày cho các gói cước Roaming tại Việt Nam, đây là minh chứng cho thông điệp “Công nghệ từ trái tim” của Viettel – luôn xây dựng sản phẩm/dịch vụ dựa trên nhu cầu của khách hàng, lấy con người làm trung tâm.

Với tính năng mới này, khách hàng hàng Viettel có thể linh hoạt lựa chọn cách thức đăng ký phù hợp nhất với mình và an tâm xuất ngoại, không lo mất liên lạc, tiết kiệm chi phí. 

Cụ thể, với những chuyến bay quốc tế dài ngày, có thể phải mất từ 1 đến 2 ngày để di chuyển, khách hàng có thể đăng ký trước 1 trong 17 gói cước Roaming trong chương trình (HQ5, HQ8, HQ10, Malay5, Malay10, THAI5, THAI10, TQ5, TQ10, QA5, QA15, DR3, DR7, DR15, DR30, CR15, CR30) và khi tới thời gian được hẹn trước, gói cước mới bắt đầu được kích hoạt. Tính năng này sẽ giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa không lo do nhiều việc phải chuẩn bị trước chuyến đi mà bỏ sót việc đăng ký.

Lưu ý: Tính năng sẽ áp dụng từ 00h00 giờ Việt Nam của ngày đã hẹn trước khi đăng ký.

Xem thêm: NGỠ NGÀNG khi AI “Made in VietNam” khuấy đảo cả thế giới

(Theo Báo đại biểu nhân dân)

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1