• T-Mobile US Là Công Ty Viễn Thông Lớn Nhất Thế Giới Năm 2024

T-Mobile US Là Công Ty Viễn Thông Lớn Nhất Thế Giới Năm 2024

Năm 2024, T-Mobile US đã trở thành công ty viễn thông lớn nhất thế giới, với vốn hóa thị trường vượt qua 190 tỷ USD. China Mobile, có trụ sở tại Bắc Kinh, đứng ở vị trí thứ hai với vốn hóa thị trường 182,6 tỷ USD. Comcast, Verizon và Deutsche Telekom cũng lọt vào top năm công ty viễn thông lớn nhất thế giới.

Vốn hóa các công ty viễn thông hàng đầu thế giới (Tình theo đô la)

Phân Phối Toàn Cầu của Các Công Ty Viễn Thông Hàng Đầu

Từ góc độ toàn cầu, sự phân bố của các công ty viễn thông hàng đầu trên thế giới trên các khu vực khác nhau rất đáng chú ý. Các công ty viễn thông châu Á như NTT và KDDI của Nhật Bản cũng đã giành được vị trí trong top 10 công ty lớn nhất thế giới. Trong khi đó, lĩnh vực viễn thông châu Âu chỉ có sự đại diện của Deutsche Telekom, thể hiện sự đa dạng hóa và cạnh tranh trong ngành này trên phạm vi toàn cầu.

Định Giá SIM AI – Định Giá SĐT Chính Xác Chỉ Mất 0,5s

SimVN Đánh Giá

SimVN nhận định rằng sự thống trị của gã khổng lồ viễn thông Mỹ, T-Mobile US, thể hiện sức mạnh của ngành viễn thông tại Hoa Kỳ trên thị trường toàn cầu. Một nửa trong số 10 công ty viễn thông hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm Comcast, Verizon và AT&T, đồng thời đóng góp vào sự đa dạng hóa và thị trường hóa của ngành này.

Tin nhắn rác và lừa đảo có dấu hiệu bùng phát và tinh vi hơn

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1