• Số 57 có ý nghĩa gì? Luận giải con số “Phát triển và May mắn”

Số 57 có ý nghĩa gì? Luận giải con số “Phát triển và May mắn”

Số 57 có ý nghĩa gì? Đây là câu hỏi có khá nhiều người đặt ra cho Master Austin Dũng khi chọn sốsim phù hợp với bản thân. Hãy cùng giải đáp câu hỏi trên qua bài viết dưới đây của SIMVN nhé!

I. Số 57 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

Số 57 có ý nghĩa gì?
Ý nghĩa số 57 theo quan niệm dân gian

1. Dịch nghĩa số 57 theo cách đọc dân gian

Để lý giải sâu hơn về số 57, ta sẽ phân tích từng yếu tố tạo nên con số này:

 • Số 5 được đọc là Ngũ mang ý nghĩa mọi chuyện đều tốt đẹp. Ngoài ra trong các dãy số thì số 5 là con số trung tâm, con số đứng giữa với ngụ ý sinh sôi nảy nở, cái nôi phát triển.
 • Số 7 được đọc là Thất với ý nghĩa mất mát, thất thu. Chính vì thế mà nhiều người không thích con số 7 này.

Do vậy, theo cách đọc, số 57 được hiểu với ý nghĩa “sinh ra thất bát”. Đây là con số khá xui xẻo và đen đủi.

Nhưng xét theo phương diện Ngũ hành nạp âm số, 57 lại là con số “Rồng nhả tiền” đem lại công danh sự nghiệp và tài lộc.

2. Ý nghĩa số 57 theo cân bằng Âm Dương

Theo những quy luật của học thuật phương, mọi việc đều có tính hai mặt và mang trong mình một trong hai thuộc tính là Âm hoặc Dương. Đối với những con số thì số chẵn là Âm và số lẻ là Dương.

Số 5 và số 7 đều là số lẻ nên đây là số 57 nghiêng về thuộc tính Dương là phần lớn. Chính vì vậy mà con số này cũng thiếu đi sự cân bằng và những tính chất linh hoạt.

Lời khuyên của Master Austin Dũn là nếu quý anh chị nào mang mệnh Âm thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp để có thể cân bằng lại bản mệnh của mình.

II. Số 57 có ý nghĩa gì trong phong thuỷ?

Số 57 có ý nghĩa gì?
Ý nghĩa số 57 trong phong thuỷ

1. Số 57 thuộc ngũ hành gì? Khắc và hợp những mệnh nào?

Theo học thuật phương Đông, số 5 tọa ở vị trí chính giữa, thuộc ngũ hành Thổ. Số 7 tọa ở hướng Tây, cung Đoài Kim nên thuộc ngũ hành Kim. Số 57 là sự kết hợp giữa hai ngũ hành Thổ và Kim.

Tốt của ngũ hành: Bản thân có sự mạnh mẽ, quyết đoán, có thể làm được việc lớn. Gia chủ thích sự rõ ràng, việc nào ra việc nấy và rất thẳng thắn.

Xấu của ngũ hành: Vì quá mạnh mẽ và kiên định nên sinh ra sự bảo thủ, cố chấp. Đôi lúc còn độc đoán, không cho người khác có cơ hội trình bày. Chính vì vậy mà dễ bị mọi người xung quanh xa lánh. Ngoài ra còn d bỏ qua cơ hội vì không chịu nghe lời khuyên từ người khác.

Hợp với mệnh nào: Theo quy luật tương sinh tương trợ thì số 57 hợp với những người mệnh Kim.

Một số năm sinh hợp với số 57: 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963,…

Khắc với mệnh nào: Những người mệnh Thuỷ và Mộc không nên dùng con số này.

Một số năm sinh khắc với số 57: 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004,…

2. Ý nghĩa số 57 trong Du niên

Theo huyền học thì du niên ám chỉ sự thay đổi, biến hóa không cố định, thay đổi theo thời gian, thời điểm hoặc khi gặp hay kết hợp với cái khác. Trong phong thủy số thì sẽ có sự biến hóa, thay đổi tốt xấu khi số này kết hợp với số kia.

Số 57 trong Du niên mang năng lượng Phục Vị. Đây là năng lượng tốt, là cung chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

Xem thêm: Số 56 có ý nghĩa gì?

III. Ý nghĩa số 57 trong số điện thoại và biển số xe

1. Ý nghĩa số 57 trong số điện thoại

Vì mọi người đa số hiểu theo quan niệm dân gian nên sim điện thoại đuôi số 57 không được cho là sim số đẹp vì ý nghĩa “sinh ra thất bát” của nó.

Tuy nhiên trên thực tế, không có điều gì hay quy luật nào phản ánh rằng sim điện thoại đuôi số 57 là xấu hay đẹp. Vì vậy ta cần phải xem xét toàn số con số trên số điện thoại.

2. Ý nghĩa số 57 trong biển số xe

Ký hiệu số 57 đầu biển số xe là biểu tượng của xe đến từ thành phố Hồ Chí Minh do cơ quan chức năng trên địa bàn quản lý.

Biển số xe đuôi 57 là một biển số xe khá bình thường và được sử dụng phổ biến. Để có thể xem xét một biển số xe đẹp hay không ta cần phân tích tổng hòa các con số trên biển số xe đó.

IV. Ý nghĩa số 57 theo cách tính Đại Cát

1. Sim Đại Cát là gì?

Sim đại cát: là một dãy sim thể hiện bộ bốn chữ số cuối điện thoại Đại Cát. Theo quan niệm dân gian thì xem sim đại cát ta thấy ngoài giá trị sử dụng thực tế còn giúp người sử dụng cải thiện vận số trong thời gian dài gắn bó. Chính bởi lý do đó mà sim số đẹp đại cát được nhiều người dày công săn đón để sở hữu.

2. Ý nghĩa số 57 trong cách tính Đại Cát

Trong Đại Cát, quẻ số 57 là một quẻ bình thường với ý nghĩa “Bấp bênh nhiều chuyến hung trước tốt sau”.

Điều này có nghĩa chủ quẻ sẽ trải qua những khó khăn gian khổ, đôi khi còn mất phương hướng trên con đường của mình nhưng bù lại lại có thể có những kết quả tốt đẹp. Đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc đời như ứng với câu nói “Khổ trước sướng sau thế mới giàu”.

3. Cách tính Đại Cát

Bước 1: bạn cần lấy 4 số cuối mà bạn đang muốn tính chia cho 80. 

Bước 2: Bỏ phần số nguyên, lấy số thập phân sau dấu phẩy và nhân lại với 80 xem ra kết quả là bao nhiêu. Sau đó lấy kết quả tra cứu ý nghĩa bằng bảng quẻ đại cát.

Ví dụ: Nếu 4 số cuối là 1017 thì bạn lấy 1017 : 80= 12,7125

Sau đó, ta lấy 0,7125 *80= 57

V. Số 57 khi kết hợp với các số khác

 • 057: Công việc trơn tru, hạnh phúc xứng đáng.
 • 157: Nỗ lực cộng may mắn sẽ gặt hái được thành công. 
 • 257: Thịnh vượng, sinh tiền, sinh phúc lộc.
 • 357: Số may mắn có ý nghĩa đưa tới tài lộc cho chủ sở hữu.
 • 457: Thịnh vượng, sức khỏe và may mắn.
 • 557:  Vượng phúc ắt sinh tiền.
 • 657: Đủ Lộc, phúc và tiền tài.
 • 757: Mang lại may mắn, trơn tru, thành công.
 • 857: Sinh tiền phát tài.
 • 957: Tài lộc dồi dào, quyền lực vĩnh cửu.

VI. Luận giải số 57 xuất hiện trong giấc mơ

Nếu mơ thấy số 57 thì đây là số thể hiện tinh thần cầu tiến và học hỏi, tài năng nghệ thuật và đề cao tâm kinh. Nếu ở cuộc sống hiện tại bạn đang có bệnh thì nằm mơ thấy số 57 báo hiệu may mắn là bệnh của bạn sẽ dần thuyên giảm.

Còn nếu bạn đang hoạt động nghệ thuật thì giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ được tỏa sáng trong sự nghiệp của mình, thông thường chiêm bao mơ thấy số này là báo hiệu cho sự thành công.

Tuy nhiên con số này cũng có nghĩa bạn đang quá nhạy cảm quá với những điều xung quanh. Bạn nên thoải mái hơn và thả lỏng tinh thần với những sự thay đổi xung quanh đó. Hãy tận hưởng nó, bạn sẽ thấy nó rất tốt đẹp đấy!

Xem thêm: Số 58 có ý nghĩa gì?

Lời kết

Như vậy chuyên gia Austin Dũng đã giúp bạn trả lời thắc mắc số 57 có ý nghĩa gì? Để biết nhiều thông tin hơn và cập nhật được các bài viết phong thuỷ một cách nhanh nhất, hãy truy cập SIMvn nhé!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1