• Số 52 có ý nghĩa gì? Luận giải ý nghĩa số 52 trong mọi khía cạnh

Số 52 có ý nghĩa gì? Luận giải ý nghĩa số 52 trong mọi khía cạnh

Số 52 có ý nghĩa gì? Đây có phải là con số phù hợp với bạn? Nếu bạn đang có những thắc mắc về con số bí ẩn này thì hãy cùng SIMVN luận giải ý nghĩa số 52 ngay trong bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa số 52 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian xưa, số 5 được đọc là Ngũ với ý nghĩa mọi điều tốt đẹp, số 2 được đọc là Nhị với ý nghĩa mãi mãi, bền lâu. Như vậy Ngũ Nhị được hiểu theo nghĩa sự tốt đẹp trường tồn, một sự thịnh vượng bền vững.

ý nghĩa số 52
Ý nghĩa số 52 trong phong thuỷ

II. Ý nghĩa số 52 theo phong thuỷ

1. Số 52 thuộc ngũ hành gì? Hợp và khắc những mệnh nào?

Theo học thuật phương Đông, số 5 và số 2 đều là hành thổ, do đó số 52 thuộc ngũ hành Thổ.

Chiếu theo quy luật tương sinh tương trợ, những người mệnh Kim dùng hay sở hữu con số này sẽ dễ nảy sinh tài lộc, công thành danh toại, vạn sự như ý.

Tuy nhiên cùng với đó là quy luật tương khắc, Thổ khắc Thuỷ vì vậy nếu những người mệnh Thuỷ dùng con số này sẽ dễ sa đọa, trầm luân trong bể khổ.

2. Ý nghĩa số 52 theo Du Niên

Theo huyền học, Du niên thể hiện sự thay đổi theo thời gian, những biến hoá không cố định. Quẻ số 52 trong Du niên mang trong mình năng lượng Phục vị. Đây là cung chủ về sự bình yên, an lành, hạnh phúc, cuộc sống thảnh thơi. Với quẻ này, gia chủ được tổ tiên phù hộ độ trì, được quý nhân trợ giúp và rất thu hút tài lộc. Người sở hữu quẻ này dễ dàng đạt được những thành tự trong tương lai.

3. Ý nghĩa số 52 trong cân bằng Âm Dương

Trong học thuyết Âm Dương tương phối, những số chẵn mang Thổ Âm, những số lẻ mang Thổ Dương. Số 52 được kết hợp hài hoà giữa hai giữa thái cực Âm và Dương, chính vì vậy con số này mang nét gần gũi, hiền hoà dễ kết hợp với nhiều mệnh.

âm dương tương phối
Âm Dương tương phối

III. Ý nghĩa số 52 trong số điện thoại và biển số xe

1. Ý nghĩa số 52 trong số điện thoại

Như đã phân tích theo khía cạnh phong thuỷ ở trên, 52 là một con số mang đến những điều tốt đẹp vì vậy được mọi người đánh giá rất cao và săn đón. SIM điện thoại có số 52 ở đuôi sẽ được coi là một chiếc sim số đẹp, dễ thu hút được điều tốt đặc biệt là về tiền tài và con người. Không chỉ riêng mảng sự nghiệp, đuôi số điện thoại 52 cũng có thể trợ lực người sở hữu trên con đường tìm bạn đời. Nếu là nam sẽ sớm tìm được vợ hiền, dâu thảo, nếu là nữ sẽ tìm được một bến bờ, một tấm chồng yêu thương, chiều chuộng mình.

ý nghĩa số 52
Ý nghĩa số 52 trong số điện thoại

2. Ý nghĩa số 52 trong biển số xe

Đầu biển số xe có số 52 thì cho thấy đó là biển số xe của thành phố Hồ Chí Minh do bộ giao thông và vận tải trên địa bàn quản lý.

Số 52 mang ý nghĩa tốt đẹp, vì vậy biển số đuôi 52 là biển số xe được dùng khá phổ biến.

Tuy nhiên để lý giải một biển số xe tốt hay xấu còn phụ thuộc vào tất cả con số trên biển số xe.

IV. Ý nghĩa số 52 theo cách tính Đại Cát

1. Lý giải sim Đại Cát là gì?

 • Sim đại cát: là một dãy sim thể hiện bộ bốn chữ số cuối điện thoại Đại Cát. Theo quan niệm dân gian thì xem sim đại cát ta thấy ngoài giá trị sử dụng thực tế còn giúp người sử dụng cải thiện vận số trong thời gian dài gắn bó. Chính bởi lý do đó mà sim số đẹp đại cát được nhiều người dày công săn đón để sở hữu.
 • Số điện thoại đại cát: là dòng sim đặc biệt, mang đến may mắn, bình an, thuận lợi, cát lộc cho chủ sở hữu, đồng thời có tác dụng chiêu tài kích lộc, cho công việc thuận buồm xuôi gió.

2. Ý nghĩa số 52 trong cách tính Đại Cát

Trong Đại Cát, quẻ số 52 ngụ ý sướng thịnh nửa số cát trước hung sau, đây là một trong số những quẻ hung trong Đại Cát cho thấy sự nghiệp chỉ thịnh, cuộc sống chỉ sướng được nửa đầu tức người chủ số sẽ gặp được những cát khí, điều tốt, điều lành trước sau đó không duy trì được lâu rồi gặp những khó khăn, gian khổ. Đây là điển hình cho câu nói “sướng trước khổ sau”.

3. Cách tính số Đại Cát

 • Bước 1: bạn cần lấy 4 số cuối mà bạn đang muốn tính chia cho 80. 
 • Bước 2: Bỏ phần số nguyên, lấy số thập phân sau dấu phẩy và nhân lại với 80 xem ra kết quả là bao nhiêu. Sau đó lấy kết quả tra cứu ý nghĩa bằng bảng quẻ đại cát.

Ví dụ: Nếu 4 số cuối là 1732 thì bạn lấy 1732 : 80= 21,65

Sau đó, ta lấy 0,65 *80= 52

V. Khi kết hợp số 52 với những con số khác

 • Số 052: Thể hiện chủ thuê bao là người có cá tính độc đáo và mạnh mẽ.
 • Số 152: Sim có đuôi 152 mang đến cho người dùng sức khỏe, sự tin tưởng cũng như quyền lực trong công việc.
 • Số 252: Số đẹp, dễ nhớ và ghi dấu ấn đối với khách hàng, hỗ trợ phát triển sự nghiệp. 
 • Số 352: Mang đến may mắn đối với chủ sở hữu.
 • Số 452: Bộ số 452 được tâm niệm sẽ đem tới sự may mắn, ấm no cho cả cuộc sống và sự nghiệp của những ai có được số sim này trong tay…
 • Số 552: Sim số đẹp, mang đến may mắn và tài lộc sẽ luôn đến với chủ sở hữu.
 • Số 652: Mang ý nghĩa về tiền tài, tài lộc bền vững, phát triển lâu dài. 
 • Số 752: Sim số đẹp, giá rẻ với quý nhân phù trợ. 
 • Số 852: Thể hiện sự phát tài phát lộc, may mắn trong công việc mãi sinh sôi, nảy nở cho chủ sở hữu.
 • Số 952: Sim số rất đẹp, thể hiện sự đẳng cấp mãi theo thời gian và quyền lực của chủ sở hữu.

VI. Giải mã giấc mơ xuất hiện số 52

Nếu bạn mơ thấy con số 52 thì điều này cho thấy 2 ý nghĩa sau: một mặt cho thấy bạn là người có tài xã giao, được nhiều người nể phục. Tuy nhiên bạn lại là người khá nhạy cảm, rất để ý đến những điều, hay những câu nói xung nhất là về những sự thay đổi quanh bạn và hay suy nghĩ nhiều về những điều đó. Đừng lo lắng, hãy học cách tận hưởng nó, mọi sự thay đổi đều mang đến những năng lượng tích cực. 

Mặt khác đó là một dấu hiệu tốt về chuyện tình cảm của bạn. Tình yêu của bạn sẽ nở hoa đơm trái, ngày càng mặn nồng và có thể đi đến hôn nhân.

Xem thêm: Số 51 có ý nghĩa gì? Giải mã nghĩa số 51 trong phong thuỷ

Lời kết

Trên đây SIMVN đã gửi tới các bạn bài viết giải đáp câu hỏi “số 52 có ý nghĩa gì?“. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn các con số nhất là số điện thoại. Nếu có thắc mắc hay muốn sở hữu một chiếc sim thật ưng ý hãy truy cập SIMVN nhé!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1