• Rò rỉ những công nghệ “của tương lai” sẽ được trang bị cho iPhone 17

Rò rỉ những công nghệ “của tương lai” sẽ được trang bị cho iPhone 17

Mới đây, những thông tin rò rỉ về iPhone 17 đang khiến cho các iFan cũng như những người đam mê công nghệ một phen dậy sóng.

Những công nghệ mới nào sẽ được trang bị cho iPhone 17?
Những công nghệ mới nào sẽ được trang bị cho iPhone 17?

Những công nghệ được trang bị cho iPhone 17

Công nghệ màn hình

Bộ đôi iPhone 17 và iPhone 17 Plus sẽ được trang bị công nghệ màn hình ProMotion 120Hz và Always-on Display, thứ công nghệ sẽ được trang bị trong bản Pro.

Camera

Theo chia sẻ của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, hệ thống camera trước của thế hệ iPhone 17 sẽ được nâng cấp lên độ từ độ phân giải 12MP ở các phiên bản hiện tại lên 24MP.

Ống kính mới cũng sẽ được thiết kế với 6 thành phần, thay vì 5 thành phần so với iPhone 15. Thiết kế này được kỳ vọng sẽ giúp tăng đáng kể chất lượng ảnh chụp từ camera trước của máy.

iPhone 17 Pro là phiên bản được kỳ vọng sẽ trở thành những chiếc iPhone đầu tiên được trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID ở dưới màn hình.

Trang MacRumors cũng tiết lộ hệ thống camera trên iPhone 17 Pro Max sẽ được nâng cấp với ống kính telephoto có độ phân giải 48MP, thay vì 12MP như trên các mẫu máy hiện tại.

Thiết kế pin

Bên cạnh đó, trang ET News từng tiết lộ Apple đang lên kế hoạch tự thiết kế pin dành cho iPhone. Dự kiến, công nghệ này sẽ bắt đầu được áp dụng từ thế hệ iPhone 17.

Hiện nay, Apple là nhà sản xuất có khả năng làm chủ tốt nhất quy trình sản xuất thiết bị, bao gồm việc tự phát triển bộ xử lý trung tâm, hệ điều hành và kho ứng dụng. Động thái trên cho thấy công ty vẫn đang tiếp tục nỗ lực tối ưu hóa các thành phần linh kiện khác.

Chip WiFi 7 và Bluetooth

Đặc biệt, theo chia sẻ của nhà phân tích Jeff Pu, dòng iPhone 17 Pro sẽ được trang bị chip WiFi 7 và Bluetooth do chính công ty phát triển. Trước đó, trang ET News cũng từng tiết lộ Apple đang lên kế hoạch tự thiết kế pin dành cho iPhone. Dự kiến, công nghệ này sẽ bắt đầu được áp dụng từ thế hệ iPhone 17.

Xem thêm: Wifi 7 sẽ có mặt và hỗ trợ hầu hết các thiết bị trong năm 2024

Theo Báo Dân Trí

 

 

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1