• Một nhà mạng lớn bất ngờ bị tin tặc tấn công và rao bán hàng triệu thuê bao

Một nhà mạng lớn bất ngờ bị tin tặc tấn công và rao bán hàng triệu thuê bao

Sự việc AT&T gặp khủng hoảng bảo mật và mất dữ liệu khách hàng là một cảnh báo mạnh mẽ về việc bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng trong thế giới số ngày nay.

nhà mạng AT&T bị tin tặc tấn công

Chi Tiết Sự Cố

AT&T, nhà mạng sở hữu lượng thuê bao lớn nhất tại Mỹ, đã thừa nhận trở thành nạn nhân của một vụ tấn công lấy cắp dữ liệu quy mô lớn. Hơn 73 triệu tài khoản khách hàng bị rò rỉ, bao gồm 7,6 triệu tài khoản hiện tại và 65,4 triệu tài khoản cũ.

Kho + 22O.OOO SIM năm sinh ý nghĩa chỉ từ [ 315k ]

Đây là lần đầu tiên AT&T công bố họ bị tấn công và thông tin khách hàng của họ bị rao bán trên dark web. Trước đó, công ty đã từng phủ nhận thông tin này dù có bằng chứng chứng minh sự việc.

Thông Tin Bị Rò Rỉ

Dữ liệu bị đánh cắp bao gồm thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại di động, ngày sinh, số an sinh xã hội, và mã bảo mật (passcode) của khách hàng. Passcode, thường được bảo vệ và mã hóa nghiêm ngặt, cũng đã bị rò rỉ.

AT&T đã thông báo kế hoạch cài đặt lại toàn bộ mật khẩu tài khoản cho khách hàng nhằm ngăn chặn những tổn thất về sau. Tuy nhiên, hậu quả và tác động lâu dài của vụ việc vẫn cần được giải quyết và theo dõi kỹ lưỡng.

Thêm một doanh nghiệp được cấp phép dịch vụ viễn thông 

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1