• Một nhà mạng bất ngờ tặng điện thoại 4G cho người dân

Một nhà mạng bất ngờ tặng điện thoại 4G cho người dân

Bến Tre, 13/05/2024 – Nhằm lan tỏa tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau” trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia, VNPT Bến Tre đã phối hợp với UBND huyện Bình Đại tổ chức chương trình “Tặng máy điện thoại thông minh cho khách hàng VinaPhone có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Đại”.

VNPT tặng điện thoại 4G cho người dân

Chung tay hỗ trợ người dân chuyển đổi số

Chương trình trao tặng 10 máy điện thoại thông minh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Đại, góp phần giúp họ tiếp cận với công nghệ thông tin, kết nối với cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện VNPT Bến Tre cho biết: “Chương trình này nằm trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia của VNPT, với mục tiêu hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận với công nghệ thông tin, đặc biệt là mạng 4G. Việc sở hữu điện thoại thông minh sẽ giúp họ dễ dàng truy cập internet, tìm kiếm thông tin, sử dụng các dịch vụ trực tuyến và kết nối với người thân, bạn bè.”

Chủ tịch UBND thị trấn Bình Đại, ông Lê Chí Dũng, bày tỏ sự trân trọng đối với chương trình ý nghĩa của VNPT Bến Tre: “Chương trình trao tặng máy điện thoại thông minh là một hoạt động thiết thực, góp phần giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận với công nghệ thông tin, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và hòa nhập với cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng những chiếc điện thoại thông minh này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các hộ gia đình được nhận quà và góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số tại địa phương.”

VNPT Bến Tre – Nỗ lực đồng hành cùng cộng đồng

Trước đó, vào ngày 24/4/2024, VNPT Bến Tre đã phối hợp với UBND huyện Châu Thành trao tặng 20 máy điện thoại thông minh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện cam kết của VNPT Bến Tre trong việc đồng hành cùng cộng đồng, góp phần thu hẹp khoảng cách số và thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

VNPT Bến Tre là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông, internet, truyền hình và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. VNPT Bến Tre luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, góp phần phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Một tỉnh miền Bắc bất ngờ hỗ trợ 22,800 người dân nâng cấp 4G trước khi tắt sóng 2G

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1