• MobiFone: 31 Năm Hành Trình Nâng Tầm Trải Nghiệm Khách Hàng

MobiFone: 31 Năm Hành Trình Nâng Tầm Trải Nghiệm Khách Hàng

MobiFone, sau 31 năm phát triển, vẫn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và thích ứng với thách thức của thị trường. Từ việc ra đời trong bối cảnh khó khăn, đến hiện tại với sự đổi mới liên tục, MobiFone đã chứng minh được vị thế của mình trong ngành viễn thông di động Việt Nam.

Mobifone kỷ niệm sinh nhật lần thứ 31

MobiFone đã trải qua 31 năm hành trình phát triển từ khi ra đời vào ngày 16/4/1993. Trong giai đoạn khó khăn ban đầu, MobiFone đã đối mặt với nhiều thách thức do thiếu kinh nghiệm và nguồn lực. Tuy nhiên, với quyết tâm và sự nỗ lực, họ đã vượt qua mọi khó khăn để trở thành một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam.

Tận dụng nguồn vốn và kinh nghiệm của đối tác nước ngoài, MobiFone đã áp dụng chiến lược kinh doanh thông minh và văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, từ đó ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công lớn.

Hướng dẫn các cách chuyển đổi eSIM Mobifone

Với tầm nhìn dài hạn, MobiFone đã không ngừng đổi mới và thích ứng với xu hướng công nghệ mới. Họ đã triển khai nhiều dự án đổi mới và tái cơ cấu để trở thành một doanh nghiệp số, từ đó tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Năm 2024, MobiFone tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng số và dịch vụ mới như Cloud, Smart Travel, AI Hub và Online Gaming để tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng. Họ cũng tiếp tục mở rộng mạng lưới 4G và đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến 5G.

Nhân dịp kỷ niệm, MobiFone đã tổ chức các chương trình khuyến mãi và tặng dung lượng data cho khách hàng, đồng thời tiếp tục phát triển thương hiệu Saymee dành riêng cho GenZ, với mong muốn tạo ra nhiều không gian hơn cho sáng tạo và trải nghiệm cho người dùng.

Với tuyên ngôn “Nâng tầm cuộc sống – Maximizing Life”, MobiFone cam kết tiếp tục chuyển đổi mạnh mẽ để đáp ứng và kiến tạo các nhu cầu trong nền kinh tế số và đời sống số của khách hàng.

Tốc độ mạng 5G sắp được triển khai tại Việt Nam sẽ ở mức nào

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1