Cách hủy gói cước trả sau Viettel đơn giản nhất

Những ưu đãi mà nhà mạng Viettel dành cho các gói cước trả sau vẫn luôn là một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, không phải gói cước nào cũng phù hợp với tất cả mọi người.

Nếu cảm thấy nhu cầu của bản thân chưa được đáp ứng, hãy hủy gói cước sau Viettel đang sử dụng để tiết kiệm và tìm kiếm gói cước tốt hơn cho thuê bao của mình. Trong bài viết này, SIM.VN sẽ chỉ cho bạn những thao tác đơn giản nhất để làm điều đó!

I. Giới thiệu về gói cước trả sau Viettel

Thanh toán sau Viettel là gói cước cho phép người dùng sử dụng dịch vụ trước và sau thanh toán. Khi đăng ký các gói cước trả sau Viettel, bạn sẽ không cần lo các cuộc gọi hay đường truyền mạng bị ngắt quãng, đặc biệt là bạn chỉ cần thanh toán duy nhất 1 lần vào cuối mỗi tháng.

Trả lời gói cước sau Viettel render cho người dùng những lời khuyên hữu ích sau:

 • Thanh toán duy nhất 1 lần trong thẻ nạp thông tin tháng, internet banking, qua ví điện tử, qua Viettel Money hay thậm chí tại giao dịch.
 • Quá trình sử dụng Internet hay gọi điện thoại không bị gián đoạn khi tài khoản gốc hết tiền.
 • Giá cước rẻ hơn nhiều so với cước trả trước, giúp tiết kiệm tối đa cho chi phí sử dụng thông thường, vì giá cước của các gói cước Viettel trả trước đã được niêm yết giá cao hơn các gói trả sau. Hơn nữa, khi nạp thẻ qua các ví điện tử hoặc qua ứng dụng Viettel Money, bạn đã nhận được những phần chiết khấu từ 3% đến 5% trên tổng số cước sử dụng.
 • Thanh toán cước đa dạng sau Viettel với nhiều ưu đãi.
Gói cước trả sau Viettel ưu đãi hấp dẫn
Gói cước trả sau Viettel ưu đãi hấp dẫn

II. Cách hủy gói cước trả sau Viettel 

Không giống như cách đăng ký các gói cước Viettel , để hủy bỏ các gói cước sau Viettel, khách hàng không thể tự ý hủy bỏ các gói tin nhắn, hoặc hủy trên ứng dụng My Viettel được. Chỉ một số gói nhỏ sẽ hủy gói thành công qua tin nhắn với điều kiện là nhà mạng sẽ gửi thông báo về máy để bạn chọn tiếp tục hoặc tạm dừng dịch vụ.

Trong trường hợp không thể hủy bằng tin nhắn, bạn chỉ có thể hủy bằng cách cước phí trả sau Viettel trực tiếp tại cửa hàng. Để hủy bỏ gói cước, bạn hãy đến cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch Viettel gần nhất và mang theo CMND/CCCD để các thành viên dịch vụ xác nhận thông tin thuê bao và hướng dẫn bạn làm thủ tục hủy bỏ các gói.

Quá trình hủy bỏ sẽ không quá nhiều thời gian. Nhưng khi cảm thấy cần thiết, hãy thực hiện thao tác huỷ ngay. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Ưu đãi thoại và data của gói cước trả sau Viettel
Ưu đãi thoại và data của gói cước trả sau Viettel

III. Điều kiện để hủy gói cước trả sau Viettel

Để hủy bỏ các gói trả sau công ty, trước khi hết bạn phải trả lời các điều kiện sau:

 • Đã sử dụng gói cước hết thời gian cam kết theo quy định của mạng nhà.
 • Thanh toán hết các khoản nợ với mạng nhà tại điểm hủy gói.
 • Tại điểm hủy gói, thuê bao đang hoạt động bình thường 2 chiều.

Xem thêm: Cách thay đổi gói cước trả sau Viettel vô cùng đơn giản

IV. Một số lưu ý khi hủy bỏ gói cước trả sau Viettel

Trước khi hủy bỏ gói trả sau Viettel, bạn cần lưu ý một số điều kiện sau để tránh xảy ra lỗi đáng tiếc:

 • Sau khi hủy bỏ gói cước sau Viettel, mọi ưu đãi sẽ không được bảo lưu hay cộng dồn. Hủy gói là hủy ưu đãi.
 • Hủy gói cước chính là hủy ưu đãi nên hãy kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy để tránh lãng phí qua những cách sau:
  • Cách 1: Liên hệ *098#
  • Cách 2: Đăng nhập và tra cứu trên ứng dụng My Viettel.

V. Một số gói cước Viettel trả trước nổi bật khác

Không chỉ gói cước trả sau, các gói cước trả trước của nhà mạng Viettel cũng sở hữu vô vàn ưu đãi khủng mà bạn có thể tham khảo. Một số tiêu biểu có thể kể đến như: 

1. Gói D90

 • Giá: 90.000/ 30 ngày.
 • Ưu đãi: 10GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày liên tiếp tính từ thời điểm đăng ký.
 • Cú pháp dăng ký: D90 gửi 191

2. Gói V150N

 • Giá: 150.000đ/ 30 ngày.
 • Ưu đãi: 180GB tốc độ cao cùng với 20 phút nội mạng và 100 phút ngoại mạng sử dụng trong 30 ngày liên tiếp tính từ thời điểm đăng ký.
 • Cú pháp dăng ký: V150N gửi 191

3. Gói TX15

 • Giá: 150.000đ/ 359 giờ.
 • Ưu đãi: 10 SMS, 10 phút nhận cuộc gọi và gọi đi (không gồm hướng gọi quốc tế, vệ tinh). Phạm vi áp dụng tại 87 nước/vùng lãnh thổ.
 • Cú pháp đăng ký: TX15 gửi 191

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều gói cước khác của nhà mạng Viettel bằng cách truy cập ứng dụng My Viettel, liên hệ *098# hoặc tra cứu trên website chính thức của nhà mạng viettel.vn.

Sau khi hủy bỏ các gói cước trả sau Viettel, hãy tìm kiếm ngay một gói cước phù hợp hơn để thay thế. Hãy tham khảo bài viết tổng hợp các gói cước trả sau Viettel của SIM.VN. Bạn sẽ dễ dàng so sánh và lựa chọn cho mình gói cước tối ưu nhất 

LỜI KẾT

Trên đây là “Cách huỷ gói cước trả sau Viettel đơn giản nhất”. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân và gia đình. SIMVN chúc bạn sẽ hủy bỏ các gói cước sau Viettel thành công và tìm thấy các gói cước Viettel phù hợp với thân nhất.

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1