• Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Viettel đơn giản nhất

Sử dụng các gói cước truy cập internet, SMS và gọi thoại vẫn luôn là nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Viettel luôn là một trong những nhà mạng biết cách giải quyết những mong muốn này bằng việc ra mắt vô số ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các gói cước. Hãy cùng SIMVN giải đáp mọi thắc mắc về cách đăng ký gói cước Viettel qua bài viết dưới đây nha!

đăng ký gói cước Viettel
Đăng ký gói cước Viettel

I. Các cách đăng ký gói cước Viettel

Hiện tại, để thuận tiện trong việc đăng ký các gói cước, Viettel đã hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký qua ứng dụng My Viettel.
 • Cách 2: Đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp.

1. Đăng ký qua ứng dụng My Viettel

Để đăng ký gói cước Viettel qua ứng dụng My Viettel, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel trên App Store hoặc CH Play.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản My Viettel bằng số điện thoại của bạn và đăng nhập vào ứng dụng.
 • Bước 3: Bấm vào “gói cước” ở góc dưới màn hình chính, khi đó màn hình sẽ hiển thị các loại gói cước như gói cước Data, gói cước Thoại SMS.
 • Bước 4: Bấm chọn gói cước muốn đăng ký và bấm “đồng ý” là bạn đã có thể nhận các ưu đãi của gói cước.

Bên cạnh tính năng đăng ký gói cước nhanh chóng và đơn giản, My Viettel còn giúp bạn kiểm tra lưu lượng còn lại và cập nhật liên tục các thông tin mới, sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những ưu đãi khủng của nhà mạng Viettel. Đặc biệt, khi đăng ký gói cước trên My Viettel bạn cũng sẽ được tích điểm để đổi lấy nhiều ưu đãi hấp dẫn.

2. Đăng ký gói cước Viettel bằng cách soạn tin nhắn

Cú pháp đăng ký gói cước Viettel vô cùng đơn giản và dễ nhớ:

 • Soạn: tên-gói gửi 191
 • VD: ST5K gửi 191.

Lưu ý: Mỗi số điện thoại sẽ chỉ nhận được một số gói cước ưu đãi nhất định nên hãy tra cứu những gói cước mà bạn đủ điều kiện đăng ký để tránh mất thời gian bằng cách truy cập My Viettel hoặc liên hệ *098#, những gói cước xuất hiện trên tài khoản My Viettel của bạn hoặc xuất hiện khi bạn gọi *098# chính là những gói cước bạn đủ điều kiện đăng ký.

II. Một số gói cước Viettel nổi bật có thể bạn quan tâm

1. Gói cước theo ngày

Gói cước theo ngày là loại gói cước được rất nhiều người ưa chuộng nhờ chu kỳ ngắn hạn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của phần lớn người dùng. Đối với người dùng hết dung lượng data gói cước tháng hoặc nhu cầu phát sinh chỉ cần data ngắn ngày thì những gói cước sau đây SIMVN gợi ý sẽ vô cùng phù hợp:

 • Gói cước ST5K: Chỉ với 5.000đ bạn sẽ có ngay 500MB tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.
 • Gói cước ST10K: Với 10.000đ bạn sẽ có ngay 2GB tốc độ cao sử dụng đến 24h ngày đăng ký.
 • Gói cước MP5X: Chỉ Với 5.000đ bạn sẽ có thể thỏa sức gọi điện với 50 phút gọi nội mạng sử dụng đến 24h ngày đăng ký.

gói cước Viettel

2. Gói cước theo tháng

Với nhu cầu sử dụng gói cước di động hàng tháng, gói cước tháng của Viettel quả là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhờ những ưu đãi khủng phù hợp với đa đối tượng người tiêu dùng. Một số gói cước tháng Viettel nổi bật giá rẻ:

 • Gói cước ST70K: Chỉ với 70.000đ, bạn sẽ có ngay 500MB data tốc độ cao/ngày cùng với ưu đãi miễn phí data truy cập TikTok trong vòng 1 tháng tính từ thời điểm đăng ký.
 • Gói cước ST120K: Gói cước trị giá 120.000đ với ưu đãi 60GB (2GB data tốc độ cao/ngày), miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox và miễn phí xem phim trên ứng dụng TV360 trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký.
 • Gói cước T100: Với 100.000đ bạn sẽ nhận được ngay 1000 phút gọi nội mạng50 phút ngoại mạng trong vòng 1 tháng tính từ thời điểm đăng ký.

3. Gói cước chu kỳ dài

Khi đăng ký gói cước chu kỳ dài, bạn sẽ nhận được vô số ưu đãi từ nhà mạng như miễn phí data khi truy cập ứng dụng, tăng thêm data, giảm cước điện thoại, đặc biệt là giá thành rẻ hơn hẳn so với đăng ký các gói chu kỳ ngắn. Một số gói cước Viettel chu kỳ dài nổi bật:

 • Gói cước D500: Giá cước 500.000đ kích hoạt ngay 12 chu kỳ (30 ngày/1 chu kỳ). Mỗi 1 chu kỳ bạn sẽ nhận được 5GB tốc độ cao và đặc biệt là sẽ được tặng thêm 1 chu kỳ sử dụng khi đăng ký.
 • Gói cước D900: Với 900.000đ bạn sẽ có ngay cho mình 84GB (7GB/30 ngày) tốc độ cao trong 12 chu kỳ với mỗi chu kỳ gồm 30 ngày.

Bên cạnh những gói cước nổi bật trên, Viettel còn sở hữu rất nhiều gói cước với vô số ưu đãi khác nhau đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Để biết thêm chi tiết về các gói cước Viettel khác, bạn có thể tra cứu bằng cách truy cập viettel.vn, ứng dụng My Viettel hoặc liên hệ *098#.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng ký gói cước Viettel đơn giản nhất. Cảm ơn bạn đã đồng cùng SIM.VN – Tổng kho sim số đẹp lớn nhất cả nước. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của SIMVN để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào về các gói cước Viettel nhé!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1