• Hơn 700.000 thiết bị di động 3G bị ảnh hưởng khi tắt sóng

Hơn 700.000 thiết bị di động 3G bị ảnh hưởng khi tắt sóng

Chính phủ liên bang Australia đang hợp tác với các cơ quan truyền thông và công ty viễn thông để thành lập một nhóm công tác mới nhằm hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ mạng 3G sang 4G.

tắt sóng 3G ở Úc

Tiến trình từ 3G lến 4G

Theo thông báo mới, nhóm công tác sẽ tập trung vào giải quyết vấn đề liên quan đến các thiết bị 4G có thể sử dụng sóng 3G cho các cuộc gọi khẩn cấp, gây lo ngại về sự hiểu lầm của người dùng.

#1 SIM Số Đẹp dưới【5OOk】đẹp như SIM 5 Triệu

Chính phủ Australia đề xuất các biện pháp can thiệp, bao gồm việc trì hoãn quá trình chuyển đổi, để đảm bảo lợi ích chung của cộng đồng và giải quyết vấn đề về thiết bị không tương thích.

Các công ty truyền thông đang tư vấn cho khách hàng về các thiết bị có thể bị ảnh hưởng, ước tính có tới 740.000 thiết bị di động có thể gặp vấn đề.

Đánh Giá từ SimVN

SimVN nhận định rằng sự chủ động của Chính phủ Australia trong việc hỗ trợ quá trình chuyển đổi là cần thiết để đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, việc quản lý và thông báo rõ ràng về các biện pháp cần thiết cho người dùng là rất quan trọng để tránh sự hiểu lầm và phiền toái cho công chúng.

Một nhà mạng lớn tặng miễn phí camera an ninh cho khách hàng khi sử dung dịch vụ internet

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1