• Một nhà mạng lớn tặng miễn phí camera an ninh cho khách hàng khi sử dung dịch vụ internet

Một nhà mạng lớn tặng miễn phí camera an ninh cho khách hàng khi sử dung dịch vụ internet

Ngày 18/3, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã công bố chương trình tặng camera an ninh cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet FTTH Viettel.

viettel tặng miễn phí camera an ninh

Chi tiết trương trình khuyến mãi

Theo đó, mỗi hợp đồng Internet sẽ được tặng miễn phí tối đa 2 camera trong nhà, có thể đổi sang camera ngoài trời với phí phụ thu 300.000 đồng/camera. Đối với khách hàng mới đăng ký từ gói Internet SUN1 trở lên, họ sẽ được miễn phí lắp đặt camera đầu tiên.

Điều kiện áp dụng là hòa mạng mới và cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 24 tháng. Đối với khách hàng hiện đang sử dụng, họ cần đăng ký gói Cloud từ 40.000 đồng/camera/tháng để nhận ưu đãi.

#1 SIM Lặp Kép Viettel | SIM Viettel Số Lặp giá từ【392k】

Camera Viettel được trang bị tính năng ứng dụng AI phân biệt người và vật, hình ảnh sắc nét, tính năng gọi khẩn cấp SOS từ camera, tự động xoay 360 độ và tính năng đàm thoại 2 chiều.

Dịch vụ Cloud Camera giúp khách hàng lưu trữ và xem lại các đoạn video trên ứng dụng Viettel Home trong khoảng thời gian từ 7 đến 30 ngày với mức phí phù hợp.

Đánh Giá từ SimVN

SimVN đánh giá cao chương trình của Viettel, nhấn mạnh vào tính tiện ích và tính hiệu quả của việc trang bị camera an ninh cho khách hàng sử dụng Internet FTTH. Đặc biệt, giá cước dịch vụ Cloud Camera được đánh giá là rất hấp dẫn và bảo mật cao. Hơn nữa, việc hỗ trợ và lắp đặt từ Viettel cũng đem lại sự thuận tiện và tin cậy cho người dùng.

Viettel sẽ mang “hệ sinh thái 5G” trình làng thế giới trong năm 2024

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1