• Hai doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực viễn thông và ngân hàng bất ngờ bắt tay hợp tác

Hai doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực viễn thông và ngân hàng bất ngờ bắt tay hợp tác

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Eximbank và Viettel ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024 - 2028
Eximbank và Viettel ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024 – 2028

Viettel hợp tác với Eximbank

Với quyết định hợp tác lần này, Eximbank hướng tới mục tiêu trở lại vị thế vốn có là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam còn Viettel cũng muốn đa dạng hóa tệp khách hàng cũng như thể hiện được mối quan hệ sâu sắc giữa các ngành quan trọng của đất nước với nhau.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Eximbank và Viettel đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, tiếp tục xác định là đối tác của nhau trong giai đoạn 2024 – 2028. Hai bên mong muốn hợp tác trên các lĩnh vực phù hợp với năng lực, chiến lược kinh doanh và thế mạnh của nhau, đồng thời cam kết duy trì hợp tác lâu dài, có hiệu quả trong quá trình hoạt động phát triển nhằm khai thác tối ưu nhất tiềm năng thị trường trong và ngoài nước.

Các lĩnh vực hợp tác

Trong khuôn khổ hợp tác, cả Viettel và Eximbank đều thống nhất dành nguồn lực tốt nhất để hợp tác và phát triển, ưu tiên chú trọng tạo ra các sản phẩm – dịch vụ số, mở rộng hệ sinh thái tiện ích phục vụ cho khách hàng, cộng đồng và xã hội, đón đầu các xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra trên thế giới.

Về phía Viettel

Viettel với thế mạnh, uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và chuyển đổi số sẽ tư vấn và cung cấp cho Eximbank các dịch vụ giải pháp phù hợp, giúp Eximbank có phương án chiến lược, kế hoạch thực thi chuyển đổi số tổng thể, toàn diện, hướng đến xây dựng một ngân hàng số kiểu mẫu.

Về phía Eximbank

Trên cơ sở hợp tác, Eximbank sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đối với Viettel, cán bộ nhân viên (CBNV) và khách hàng của Viettel. Eximbank cũng hỗ trợ cung cấp tín dụng và các dịch vụ tài chính phù hợp cho Viettel.

Xem thêm: Viettel xuất sắc giành giải thưởng quốc tế danh giá

 

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1