Cách hủy gói THÁNH SIM Vietnamobile chi tiết nhất

Thánh sim là một trong những gói cước ưu đãi lớn của nhà mạng Vietnamobile dành cho khách hàng. Trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy, chuyển đổi gói cước. Bài viết dưới đây sim.vn sẽ giúp bạn nắm được cách hủy gói thánh sim Vietnamobile đơn giản.

I. Thánh sim là gì?

cach-huy-goi-thanh-sim-vietnamobile-2
Gói thánh sim

Thánh sim chính là một phiên bản sim của nhà mạng Vietnamobile không giới hạn dữ liệu, ưu đãi ngập tràn dành cho khách hàng sử dụng. Gói thánh sim được Vietnamobile cho ra mắt thị trường chính thức từ năm 2018. Đối tượng khách hàng hướng đến là học sinh, sinh viên, người có nhu cầu sử dụng mạng internet lớn.

Gói thánh sim Vietnamobile hiện được niêm yết với giá 40.000đ. Khách hàng được sử dụng lượng data không giới hạn với tốc độ cực kỳ nhanh. Để sử dụng ưu đãi này, bạn chỉ cần nạp vào tài khoảng 20.000đ/tháng. Tuy nhiên, sau khi nạp tiền thì bạn vẫn được sử dụng số tiền này cho các cuộc gọi, nhắn tin,… như bình thường.

II. Cách hủy gói thánh sim Vietnamobile chi tiết nhất

cach-huy-goi-thanh-sim-vietnamobile-2
Cách hủy gói thánh sim

Có không ít người thắc mắc về việc hủy gói thánh sim khi không còn nhu cầu sử dụng. Với thông tin mà SIM.vn tìm hiểu được thì:

Gói thánh sim Vietnamobile là gói cước mặc định trên thánh sim. Chính vì thế mà bạn sẽ không thể hủy trực tiếp được. Đặc biệt, hiện nay nhà mạng Vietnamobile cũng chưa hỗ trợ hủy gói này bằng tin nhắn hay gọi đến tổng đài.

Thế nhưng bạn vẫn có thể giải quyết tình huống này như sau:

  • Sử dụng sim Vietnamobile
  • Chuyển sang gói cước khác để sử dụng

Hướng dẫn chuyển gói thánh sim sang gói cước khác:

  • Bước 1: Thực hiện theo thao tác: *092# OK (gọi)
  • Bước 2: Sau đó bạn bấm phím 5 để tiến hành chuyển gói cước
  • Bước 3: Hiện có 4 gói cước để tiến hành chuyển đổi đó là: Siêu thánh Sim, siêu thánh úp, bom sim, sim trọn đời.

III. Lưu ý

  • Bạn chỉ được phép chuyển đổi gói một chiều.
  • Trong trường hợp bạn đã chuyển gói thánh sim thì không thể quay trở lại được nữa. Bởi vậy trước khi hủy bạn nên cân nhắc thật kỹ.
  • Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp vấn đề trong quá trình chuyển đổi gói cước thì có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile 0922789789 để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất.

Trong trường hợp đã chuyển gói thánh sim và bạn có nhu cầu sử dụng internet thì có thể đăng ký 4G Vietnamobile với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Như vậy, hiện nay nhà mạng Vietnamobile không hỗ trợ hủy gói thánh sim mà bạn chỉ có thể chuyển đổi gói cước. Vì thế, cách hủy gói thánh sim tại nhà sẽ không thực hiện được.

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1