• Bất ngờ một nhà mạng phải tặng tiền thuê bao vì gặp sự cố mạng

Bất ngờ một nhà mạng phải tặng tiền thuê bao vì gặp sự cố mạng

Hàng nghìn người dùng AT&T tại Mỹ gặp khó khăn khi nhà mạng này trải qua sự cố sập mạng kéo dài nhiều giờ. Đáp lại tình hình, AT&T quyết định bồi thường mỗi khách hàng bị ảnh hưởng 5 USD. Sự cố xảy ra vào ngày 22/2 do vấn đề kỹ thuật trong quá trình mở rộng mạng lưới, theo CEO John T. Stankey.

nha-mang-AT&T-2024

Thành phố như Atlanta, Los Angeles và New York là những địa điểm chịu ảnh hưởng, với khoảng 70,000 báo cáo AT&T sập mạng tại điểm cao điểm. Dịch vụ đã được khôi phục sau khoảng 7 tiếng.

Xem thêm: ⚡ SIM hợp Mệnh Thuỷ – Kho 2tr sim phong thuỷ hợp mệnh thuỷ

CEO Stankey đã gửi lá thư xin lỗi và thông báo về quyết định bồi thường 5 USD cho mỗi khách hàng AT&T Wireless bị ảnh hưởng. AT&T đang làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp để giải quyết các lo ngại của họ, nhưng chưa rõ mức độ tín dụng sẽ đạt được.

AT&T nhấn mạnh rằng sự cố không phải là kết quả của cuộc tấn công mạng. Nguyên nhân được đánh giá là quy trình mở rộng mạng lưới bị thực hiện không chính xác. Các sự cố sập mạng lớn như vậy hiếm khi xảy ra tại Mỹ, nhưng đã có trường hợp như T-Mobile phải trả 19,5 triệu USD vào năm 2021 vì sự cố tương tự.

Xem thêm: Việt Nam nghiên cứu phát triển thiết bị 6G trong tương lai không xa

(Theo NYT, ABC News)

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1