• Bất ngờ đơn vị trúng gói thầu nâng cấp 4G khu vực miền Trung, miền Nam của Viettel

Bất ngờ đơn vị trúng gói thầu nâng cấp 4G khu vực miền Trung, miền Nam của Viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa công bố quyết định lựa chọn Liên danh NSN OY – NSN VN (gồm Công ty Nokia Solutions and Networks Oy (Phần Lan) và Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật mạng và Giải pháp Nokia Việt Nam) thực hiện Gói thầu số 04-2024-Mobile Nâng cấp thiết bị vô tuyến 4G Nokia cho 2 dự án:

  • Dự án Đầu tư mở rộng mạng vô tuyến khu vực miền Trung năm 2023.
  • Dự án Đầu tư mở rộng mạng vô tuyến khu vực miền Nam năm 2023.

Giá trị hợp đồng cho Gói thầu này là 648,848 tỷ đồng. Việc lựa chọn nhà thầu được thực hiện theo hình thức chỉ định thầu quốc tế, với thời gian thực hiện dự kiến là 347 ngày.

Nokia trúng gói thầu của Viettel

Mục tiêu của dự án

Việc nâng cấp thiết bị vô tuyến 4G Nokia cho khu vực miền Trung và miền Nam là một phần trong chiến lược phát triển mạng lưới của Viettel, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường dung lượng và tốc độ truy cập 4G cho khách hàng tại hai khu vực này.

Liên danh NSN OY – NSN VN là nhà cung cấp giải pháp mạng và viễn thông hàng đầu thế giới, với nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án mạng lớn tại Việt Nam. Việc lựa chọn Liên danh này là dựa trên đánh giá về năng lực, kinh nghiệm và uy tín của nhà thầu.

Tin tưởng rằng với sự hợp tác của Viettel và Liên danh NSN OY – NSN VN, dự án Nâng cấp thiết bị vô tuyến 4G Nokia sẽ được thực hiện thành công, góp phần mang đến cho khách hàng tại khu vực miền Trung và miền Nam trải nghiệm dịch vụ 4G chất lượng cao, tốc độ nhanh và ổn định.

Thông tin chi tiết về dự án

Tên dự án: Gói thầu số 04-2024-Mobile Nâng cấp thiết bị vô tuyến 4G Nokia

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)
  • Nhà thầu trúng thầu: Liên danh NSN OY – NSN VN
  • Giá trị hợp đồng: 648,848 tỷ đồng
  • Thời gian thực hiện: 347 ngày
  • Khu vực triển khai: Miền Trung và miền Nam Việt Nam

Việc Viettel lựa chọn Liên danh NSN OY – NSN VN thực hiện Gói thầu số 04-2024-Mobile Nâng cấp thiết bị vô tuyến 4G Nokia là một bước quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưới của Viettel, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng tại khu vực miền Trung và miền Nam.

Cái tên này quá xứng đáng với danh hiệu nhà mạng được yêu thích nhất năm 2024

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1