• Đầu số 08 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa và cách chọn SIM đầu số 08

Đầu số 08 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa và cách chọn SIM đầu số 08

Đầu số 08 là mạng gì và có những nhà mạng nào sở hữu đâu số này? Như chúng ta đã thấy đây là một đầu số xuất hiện khá phổ biến ở các dòng SIM số đẹp hiện nay. Điều này khiến cho nhiều người chưa xác định được sim đầu số 08 là mạng gì. Vậy trong nội dung bài viết dưới đây SIMvn gửi đến bạn thông tin chi tiết nhất về đầu số này nhé!

08-la-mang-gi
Đầu số 08 là mạng gì?

I. Đầu số 08 là mạng gì? Phân biệt đầu số 08 của các nhà mạng

1. Đầu số 08 của nhà mạng Viettel 

Viettel được xem như là anh cả với bề dày hoạt động trên thị trường sim số, có lượng khách hàng đông đảo. Và trong 12 đầu số Viettel sở hữu có 1 đầu số 08 đó là đầu số 086.

2. Đầu số 08 của nhà mạng Mobifone

Mobifone hòa mạng vào năm 1993 sở hữu 8 đầu số trong đó có 1 đầu số 08 là đầu số 089. Đây được coi là một trong những đầu số đẹp nhất của nhà mạng này.

3. Đầu số 08 của nhà mạng Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone là một trong 3 nhà mạng chính tại Việt Nam cũng sở hữu cho mình 8 đầu số đẹp trong đó sở hữu 6 đầu số đầu 08 đó là:

 • Đầu số 081 được chuyển đổi từ đầu số 0127
 • Đầu số 082 được chuyển đổi từ đầu số 0129
 • Đầu số 083 được chuyển đổi từ đầu số 0123
 • Đầu số 084 được chuyển đổi từ đầu số 0124
 • Đầu số 085 được chuyển đổi từ đầu số 0125
 • Và cuối cùng là đầu số 088 đầu số này vẫn được giữ nguyên từ trước đến nay.
08-la-mang-gi
Đầu số 08 là mạng gì?

II. Ý nghĩa chung của đầu số 08

1. Ý nghĩa của đầu số 08 theo quan niệm dân gian

Một đầu số đẹp thường mang lại nhiều ý nghĩa may mắn, tốt lành cho người sử dụng. Hãy tìm hiểu xem ý nghĩa từng con số trong đầu số 08 này:

 • Số 0: là con số luôn đại diện cho sự khởi đầu, những điều mới mẻ, hay nói một cách khác số 0 là bắt đầu của tất cả. Vì vậy mà số 0 luôn nằm trong top những số may mắn, ý nghĩa nhất.
 • Số 8: tiếng Hán đọc là “bát” nên phát âm gần giống chữ “phát” nên được mặc định lựa chọn trong những dãy số yêu thích nhất. Số 8 đại diện cho cho sự hưng phát, phát triển vượt bậc, mong muốn thành công suôn sẻ trong công việc, kinh doanh cũng như mang đến sự may mắn cho người sở hữu con số đặc biệt này.

Với những ý nghĩa như vậy, đầu số 08 sẽ giúp người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thể hiện đẳng cấp và đặc biệt công danh sự nghiệp hanh thông, ngày càng thăng tiến, phát triển tốt đẹp hơn.

2. Ý nghĩa đầu số 08 theo phong thủy

2.1 Theo ngũ hành

Theo ngũ hành trong phong thuỷ, ta có:

 • Số 0 thuộc ngũ hành Thuỷ
 • Số 8 thuộc ngũ hành Thổ.

Khi xét đầu số này theo quy luật sinh khác ta thấy Thổ khắc Thuỷ, đầu số này thiên về ngũ hành Thuỷ. Sẽ rất phù hợp với người mệnh thuỷ và mang lại ý nghĩa tốt lành, sự bình yên cùng với những năng lượng cho mệnh này.

2.2 Xét về âm dương 

Trong sim đầu số 08, số 0, 8 đều là số chẵn mang năng lượng âm. Thuộc tính của nó chính là: mềm mỏng, dịu nhẹ, tỷ mỷ và cẩn thận.

2.3 Theo quẻ dịch

Nếu xét đầu số 08 theo quẻ dịch thì ta chia như sau:

 • Số 0 là quẻ thượng.
 • Số 8 là quẻ hạ.

Rồi sau đó so sánh 2 que này theo Tiên Thiên Bát Quái Đồ thì số 0 và 8 đều thuộc cung Khôn. Luận theo đó đầu số 08 thuộc cung Thuần Khôn mang ý nghĩa sau: Người quân tử nếu ở vào địa vị khôn, phải tùy thuộc người trên thì làm việc cũng đừng nên khởi xướng để khỏi lầm lẫn, chờ người ta khởi xướng rồi mới theo thì được việc. Như vậy là có đức dày như đất, chở được muôn vật, lớn cũng không kém đức của trời (Càn).

2.4 Theo thần số học

Điểm nổi bật nhất của người sở hữu đầu số 08 là tính độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Chính vì vậy, họ thường là người gánh vác là người chủ chốt trong nhóm hoặc trong công ty. Họ thích hợp nhất với các vị trí quản lý cấp cao về mặt chuyên môn và thường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao.

Các nhà Thần số học theo trường phái Pitago còn nhấn mạnh, chủ nhân đầu số này là người lại có khả năng chịu áp lực, điều hành là thế mạnh vượt trội. Họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường hứng thú với các ngành ngân hàng, chứng khoán,…

III. Ý nghĩa của từng đầu số 08 các nhà mạng 

Đầu số Nhà mạng Ý nghĩa
081 Vinaphone
 • Mang ý nghĩa của sự bắt đầu, không ngừng vươn lên trong cuộc sống lẫn công việc.
082 Vinaphone
 • Mang ý nghĩa của sự kiên trì, bền bỉ, không bao giờ khuất phục.
083 Vinaphone
 • Mang ý nghĩa sự may mắn, đem lại tài lộc và phúc khí dồi dào cho gia chủ.
084 Vinaphone
 • Mang ý nghĩa của sự thuận buồm xuôi gió, mọi sự hanh thông, phát triển thuận lợi.
085 Vinaphone
 • Mang ý nghĩa thu tài, kích vận, lộc lá quanh năm cho chủ sở hữu.
086 Viettel
 • Mang ý nghĩa thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực và may mắn.
088 Vinaphone
 • Mang ý nghĩa đem lại bình an, hạnh phúc, mọi điềm dữ sẽ hoá điềm lành.
089 Mobifone
 • Mang ý nghĩa khẳng định quyền lực, địa vị của người sở hữu đầu số đẹp này.

IV. Sim đầu số 08 có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường sim số đẹp, đầu số 08 có mức giá khá đa dạng từ thấp đến cao tuỳ thuộc và từng nhà mạng, vào nhu cầu của người mua sim và đặc biệt là dựa vào các bộ số đẹp nằm ở giữa hoặc là ở đuôi sim.

1. SIM đầu số 08 kết hợp với bộ số tam hoa, tài lộc

Loại sim này có mức giá chỉ từ 500 nghìn đồng, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi khác nhau bởi mức tài chính phải chi ra khá đa dạng. Đặc biệt phù hợp với những người có khả năng tài chính từ thấp đến trung bình, những người yêu thích sự mới mẻ, năng động và trẻ trung.

2. SIM đầu 08 kết hợp với bộ quý

SIM tứ quý đầu số 08 hay ngũ quý, lục quý có mức giá từ 20 triệu đồng trở lên, phù hợp với những người có thu nhập cao, có mong muốn sở hữu một đầu số đẹp phong thuỷ để thuận lợi và thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

08-la-mang-gi
Hướng dẫn cách chọn SIM đầu số 08.

V. Gợi ý cách mua SIM đầu số 08 đem lại nhiều tài lộc

1. Chọn mua SIM đầu số 08 theo quan niệm dân gian

Theo dân gian, để có thể chọn cho mình được một đầu số đẹp, hợp phong thủy bạn cần chú ý đến những cặp số khi kết hợp với đầu số 08.

 • Nếu mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, tài lộc dồi dào, bạn hãy kết hợp đầu số 08 với các cặp số 39 – 79 (Thần Tài), 38 – 78 (Ông Địa) hay 68 – 86 (Lộc Phát).
 • Nếu mong muốn cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, bình an, bạn có thể kết hợp đầu số 08 với các cặp số 88, 99, 33, 22 hay 48.

2. Chọn mua SIM đầu số 08 theo nhu cầu sử dụng

2.1.  Nhu cầu sử dụng cá nhân, liên lạc hằng ngày 

Với mục đích cá nhân sử dụng để liên lạc hằng ngày nhưng vẫn thể hiện được cá tính, dấu ấn bản thân, các bạn có thể chọn sim đầu 08 kết hợp sim số độc hoặc sim năm sinh. Với các dòng sim này sẽ giúp bạn vô cùng nổi bật trước con mắt của những người xung quanh. Tùy vào sự kết hợp của các yếu tố khác trong dãy số sim phong thủy mà số sim của bạn sẽ có giá thành khác nhau.

2.2. Nhu cầu kinh doanh, sử dụng cho doanh nghiệp, công ty 

Để tăng độ uy tín cho doanh nghiệp, bạn cần chọn sim đầu 08 kết hợp với các định dạng số đẹp trong sim như: sim tam hoa, sim tam hoa kép, sim lộc phát, sim tứ quý, sim ngũ quý hay sim lục quý,… Những dòng sim này không chỉ dễ nhớ, dễ tạo ấn tượng mà còn mang lại những ý nghĩa về tài lộc, may mắn đến người sử dụng.

Ngoài ra, với mục đích sử dụng sim đầu số 08 làm số hotline cho công ty hay doanh nghiệp, bạn nên chọn những sim dễ nhớ, dễ đọc như sim taxi hay sim số lặp hoặc sim số kép để khi khách hàng cần sẽ dễ dàng liên hệ bởi chúng có chứa các cụm số giống nhau trong dãy số sim.

2.3. Thể hiện đẳng cấp, vị thế, địa vị xã hội 

Để thể hiện đẳng cấp, vị thế, địa vị xã hội của bản thân thì người dùng có thể kết hợp sim đầu số 08 kết hợp với các dòng sim VIP như sim tứ quý, ngũ quý, lục quý. Đây là những dòng sim mang đến vẻ đẹp hoàn hảo tuyệt đối mà bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu.

VI. Lưu ý khi mua sim đầu số 08 các nhà mạng

Hiện tại có rất nhiều nơi bạn có thể tìm mua sim đầu số 08. Để chọn được chọn được chiếc sim ưng ý và hợp nhất, bạn cần lưu ý những yếu tố như:

 • Xem xét khả năng tài chính, mục đích sử dụng để chọn được chiếc sim đẹp vừa giá tiền.
 • Cân nhắc các yếu tố phong thủy, xem sim đó có hợp với mệnh mình hay không, có tương sinh, hỗ trợ cho mệnh của mình không.
 • Chọn địa chỉ bán sim uy tín để được tư vấn chính xác nhất cũng như tránh trường hợp lừa đảo, tiền mất tật mang.

VII. Địa chỉ mua SIM đầu số 08 uy tín hiện nay 

Hiện nay, thị trường sim số hoạt động sôi nổi với nhiều địa chỉ rao bán sim số đẹp. Để mua sim đầu số 08 giá rẻ bạn hãy đến ngay với SIMvn. Đây chính là kho sim uy tín đang dần trở thành nhà phân phối sim số đẹp hàng đầu Việt Nam. Khi mua sim đầu số 08 ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình hấp dẫn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn gửi đến bạn về đầu số 08 là mạng gì, có ý nghĩa ra sao và cách chọn sim số đẹp đầu 08 như thế nào. Hy vọng nội dung đó sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra nếu bạn muốn biết giá trị thực chiếc sim mà mình đang sở hữu hoặc quan tâm là bao nhiêu thì có thể sử dụng công cụ “Định giá SIM” của SIMvn để kiểm tra nhé! Thân mến!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1