• Viettel trở thành đầu tàu cung cấp sản phẩm 5G cho 9 quốc gia trên thế giới

Viettel trở thành đầu tàu cung cấp sản phẩm 5G cho 9 quốc gia trên thế giới

Ngày 9/5, TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) và công ty High Cloud Technologies (UAE) ký kết Thỏa thuận phân phối các sản phẩm hạ tầng mạng viễn thông thế hệ 5 tại khu vực Trung Đông.

Thiết bị 5G Viettel được phân phối tại 9 quốc gia Trung Đông
Thiết bị 5G Viettel được phân phối tại 9 quốc gia Trung Đông

Viettel cung cấp sản phẩm viễn thông cho 9 nước Trung Đông

Theo thỏa thuận được ký kết, High Cloud Technologies (HCT) sẽ là nhà phân phối, tích hợp, kinh doanh các sản phẩm viễn thông của Viettel tại 9 thị trường gồm: UAE, Ả Rập Saudi, Qatar, Oman, Kuwait, Bahrain, Iraq, Lebanon và Jordan. TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel với thế mạnh về nghiên cứu, sản xuất sẽ cùng HCT xác định các cơ hội kinh doanh, phát triển các sản phẩm có tính tùy biến cao, đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng tiềm năng.

TGĐ VHT Nguyễn Vũ Hà chia sẻ: “Viettel đã hoàn thành quá trình nghiên cứu sản xuất toàn bộ hệ công nghệ mạng viễn thông 4G và 5G. Nói cách khác, một mạng viễn thông hiện đại nhất hiện nay đã có thể được xây dựng hoàn toàn bằng trang thiết bị phần cứng và phần mềm do Viettel nghiên cứu sản xuất. Vì vậy có thể nói chắc chắn rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ đắc lực quá trình mở rộng thị phần của HCT tại Trung Đông”.

Viettel cung cấp 5G private cho Ấn Độ

Cũng tại DSA & NATSEC 2024, VHT và United Telecoms Limited (UTL Group) đã ký kết Hợp đồng thương mại cung cấp Hệ thống Private 5G tại thị trường Ấn Độ. Đây là hợp đồng thứ hai của Viettel tại Ấn Độ, khẳng định sức cạnh tranh về sản phẩm công nghệ cao của Viettel không chỉ ở Việt Nam, các quốc gia Viettel đầu tư quốc tế, mà còn tại thị trường Ấn Độ, vốn là thị trường lớn, mức độ cạnh tranh cao hàng đầu thế giới.

Hợp đồng khẳng định sức cạnh tranh của sản phẩm Viettel High Tech tại thị trường Ấn Độ, vốn là thị trường lớn, mức độ cạnh tranh cao hàng đầu thế giới. Đồng thời mở ra kênh tiếp cận với nhóm hàng mới, nhóm khách hàng chính phủ, thông qua mạng lưới khách hàng hiện tại của đối tác UTL.

Xem thêm: Một nhà mạng lớn Việt Nam bất ngờ cung cấp mạng 5G cho ông lớn viễn thông Ấn Độ

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1