• 5 ứng dụng tăng tốc 4G Iphone, Android nhanh siêu tốc hiện nay

5 ứng dụng tăng tốc 4G Iphone, Android nhanh siêu tốc hiện nay

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng tăng tốc 4G Iphone, Android hỗ trợ người dùng sử dụng mạng lướt web, chơi game mượt mà hơn. Vậy bạn đã biết mình cần tải app nào về máy chưa? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây của chuyên gia sim số đẹp Nicholas Việt Hùng SIMvn nhé.

1. Nguyên nhân khiến đường truyền chậm kết nối

Đối với những người sử dụng mạng nhiều chắc không còn quá xa lạ với việc lỗi kết nối internet trên thiết bị di động Android, Iphone. Nó xảy ra ngay cả khi bạn sử dụng wifi, 3G hay 4G. Theo tìm hiểu của SIM.VN, các nguyên nhân dẫn đến lỗi này bao gồm nguyên nhân chủ quan và khách quan.

ung-dung-tang-toc-4g-iphone-android-2
Nguyên nhân khiến đường truyền chậm kết nối

Một số nguyên chính người dùng hay gặp bao gồm:

  • Đường truyền mạng yếu, tắc nghẽn về lỗi phần cứng, phần mềm của thiết bị.
  • Lỗi từ nhà cung cấp dịch vụ.
  • Bị đứt cáp quang biển.
  • Điện thoại bị lỗi hoặc nhiễm virus.
  • Có nhiều người truy cập mạng
  • Một vài trang web bị chặn hoặc hạn chế tốc độ.

Vậy làm cách nào để khắc phục vấn đề này và tăng tốc 4G khi sử dụng trên hệ điều hành IOS và Android. Bạn hãy đọc tiếp trong nội dung phần sau nhé.

2. #5 ứng dụng tăng tốc 4G cho iphone

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS, mỗi khi lướt web, chơi game gặp trường hợp mang giật lag, chậm thì có thể sử dụng ngay một trong số ứng dụng sau:

2.1. Ứng dụng VPN in Touch

ung-dung-tang-toc-4g-iphone-android-1
Ứng dụng VPN in Touch

Đầu tiên, mỗi khi nhắc đến ứng dụng tăng tốc 4G iphone chúng ta sẽ nhớ ngay đến VPN in Touch. Nó khá quen thuộc và nổi bật hiện nay bởi nó không những miễn phí mà còn thực hiện nhiều tính năng như: Tăng tốc độ 4G, chặn quảng cáo, tiết kiệm dữ liệu,…

Một ưu điểm lớn nữa khi sử dụng VPN in Touch đó chính là không làm lộ danh tính của người dùng mỗi khi truy cập mạng bởi nó mã hóa toàn bộ lưu lượng.

2.2. Ứng dụng Accelerator

Accelerator cũng là một ứng dụng miễn phí nhưng chất lượng lại vô cùng tốt. Nó giúp tăng tốc độ truyền tải tệp tin đến iphone. Không chỉ vậy, nó còn giống một lập trình lý truy trình hoặc khôi phục các tập tin bị lỗi.

2.3. Ứng dụng Neumob – Booster Internet

Hiện nay Neumob – Booster Internet được khá nhiều người sử dụng trong việc tăng tốc độ 4G, wifi trên các thiết bị di động. Nó hoạt động dựa trên cơ chế thay đổi địa chỉ IP, hỗ trợ duyệt web ẩn danh. Không chỉ vậy, nó còn có thể phát hiện, ngăn chặn đối tượng lạ dùng thiết bị của bạn để lấy cắp thông tin, phục vụ mục đích xấu.

2.4. Ứng dụng Fing – Network Scanner

Fing – Network Scanner hỗ trợ người sử dụng iphone kiểm tra toàn bộ thông tin kết nối mạng. Vì thế mà đây là một công cụ vô cùng hữu ích, giúp phát hiện nhanh đối tượng đang sử dụng wifi, 4G của mình.

2.5. Ứng dụng OpenSignal

Đối với OpenSignal, nó cho phép người dùng kiểm tra sự ổn định của mạng. Cách dùng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuyển sang thẻ Coverage, tiếp theo nhập địa chỉ kiểm tra và chọn Compare Performance. Ứng dụng sẽ phân tích là liệt kê tốc độ tải xuống, tải lên của các mạng trong khu vực. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định mua sim 3G, 4G của nhà mạng nào.

Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone, đang sử dụng 4G mà hết data thì có thể mua thêm dung lượng 4G. Để nắm được cách mua rõ nhất, hãy tham khảo bài viết tại đây.

3. #5 ứng dụng tăng tốc 4G cho android miễn phí

Mặc dù chất lượng 4G phụ thuộc khá nhiều vào nhà mạng cung cấp thế nhưng nếu biết cách điều chỉnh thì bạn vẫn có thể cải thiện được vấn đề này đáng kể. Trong nội dung này, SIMVN sẽ cập nhật giúp bạn 5 ứng dụng tăng tốc 4G Android miễn phí.

3.1. Ứng dụng Internet Booster & Optimizer

ung-dung-tang-toc-4g-iphone-android-3
Ứng dụng Internet Booster & Optimizer

Ứng dụng Internet Booster & Optimizer sẽ hỗ trợ tăng tốc đường truyền của wifi, 3G, 4G bằng việc tạm ngừng các tiến trình đang chạy ngầm có dùng internet và làm ảnh hướng đến tốc độ truy cập trung. Không chỉ vậy, ứng dụng trên android này còn giải phóng bộ nhớ RAM, dọn cache giúp cải thiện tốc độ đường truyền và hiệu suất trình duyệt web.

Đặc biệt, ứng dụng này có hai chế độ cho Android đó là: Đã có root và chưa có root. Tùy vào tình hình thiết bị của mình mà bạn có thể chọn chế độ phù hợp nhất.

3.2. Ứng dụng Faster Internet 2X

Ứng dụng Faster Internet 2X giúp cải thiện, tăng tốc đường truyền 4G, wifi nhanh gấp 2 lần bình thường. Nó còn hỗ trợ cả cho thiết bị android đã có root và chưa có root.

Trong phần giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể bấm vào Start để kích hoạt tối ưu đường truyền. Tiếp theo bấm vào Stop để đưa hệ thống, thiết lập mặc định ngay từ ban đầu.

3.3. Ứng dụng Internet Speed Master

ung-dung-tang-toc-4g-iphone-android-5
Ứng dụng Internet Speed Master

Ứng dụng tăng tốc 4G cho Android tiếp theo mà SIM.VN muốn giới thiệu đến bạn đó là Internet Speed Master. App này sẽ giúp thay đổi thiết lập hệ thống, tăng tốc internet đã có root. Trong trường hợp chưa có root thì vẫn có thể sử dụng. Thế nhưng kết quả không quá cao và còn phụ thuộc vào một số dòng máy khác nhau.

3.4. Ứng dụng Speed Booster

Ứng dụng tăng tốc độ 3G cho android không thể không nhắc đến Speed Booster. Nó sẽ làm tốc độ kết nối 4G tăng gấp 2 lần. Để sử dụng, bạn bấm vào “Start” và sau đó bấm “Stop” để tắt chế độ đó.

3.5. Ứng dụng Internet Speed Booster

Một khi bạn kích hoạt Internet Speed Booster thì nó sẽ hỗ trợ tốc độ đường truyền nhanh hơn đến 40%. Làm giảm đáng kể thời gian load trên web hoặc xem video trực tuyến.

Ở phần giao diện chính, bạn bấm vào hình đồng hồ, sau đó lại bấm nút OFF để bật tính năng tăng tốc internet.

Bài viết trên đây Nicholas Việt Hùng của SIMvn đã chia sẻ giúp bạn kinh nghiệm cập nhật nhanh 5 ứng dụng tăng tốc 4G iphone, android hiệu quả nhất. Hy vọng rằng qua nội dung này bạn đã tìm được cho mình ứng dụng chân ái mỗi khi sử dụng mạng.

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1