• Trong khi tôi đang dùng mạng 4G thì đây là điện thoại đầu tiên kết nối mạng 5.5G

Trong khi tôi đang dùng mạng 4G thì đây là điện thoại đầu tiên kết nối mạng 5.5G

China Mobile, một trong những nhà khai thác viễn thông hàng đầu tại Trung Quốc, đã công bố ra mắt thương mại mạng 5G-A (5G Advanced), hay còn được gọi là 5.5G. Dòng smartphone OPPO Find X7 sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ công nghệ mới này.

Đây là thiết bị đầu tiên kết nối mạng 5.5G

Công nghệ 5,5G hứa hẹn mang đến những cải tiến đáng kể so với 5G, bao gồm tốc độ mạng nhanh hơn gấp 10 lần, tốc độ tải xuống lên đến hàng chục gigabit/giây và độ trễ ở mức mili giây. Điều này sẽ giúp người dùng trải nghiệm tải xuống, phát trực tuyến và chơi game trực tuyến một cách mượt mà hơn.

#1 SIM Viettel – SIM số đẹp Viettel chỉ từ【199.000đ】

Ngoài ra, công nghệ mới cũng nhằm mục đích cải thiện quy mô kết nối và tạo điều kiện thuận lợi cho mạng Internet of Things (IoT) với chi phí thấp hơn. 5,5G cũng tích hợp mạng không gian có khả năng cung cấp phạm vi phủ sóng rộng hơn.

China Mobile dự kiến sẽ triển khai mạng lưới thương mại 5,5G lớn nhất thế giới tại hơn 300 thành phố trong năm nay. Họ cũng có kế hoạch phát hành hơn 20 điện thoại tương thích với công nghệ này.

Gao Tongqing, Phó chủ tịch China Mobile, khẳng định rằng việc giới thiệu 5,5G sẽ thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng thông tin mới và khai thác toàn bộ tiềm năng của công nghệ 5G. Công ty dự kiến sẽ áp dụng rộng rãi 5,5G ở Trung Quốc thông qua quan hệ đối tác với các nhà sản xuất và nhà cung cấp chip.

Không chuyển CMND sang CCCD có bị khóa và thu hồi Sim không?

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1