Ấn tượng SIM data FPT vừa mới ra mắt

FPT Retail, thành viên của tập đoàn FPT, đã chính thức gia nhập thị trường mạng di động ảo (MVNO) với đầu số 0775, và ngay lập tức tung ra ba gói cước data với giá cước cạnh tranh.

sim-FPT

Gói Cước và Điểm Đặc Biệt

  • FPT Retail giới thiệu ba gói cước với mức giá 69.000 đồng (Flex69 1T), 88.000 đồng (Flex 1T), và 108.000 đồng (Flex108 T). Điểm độc đáo của các gói này là khả năng miễn phí truy cập dịch vụ truyền hình FPT Play.

Chú Ý Đến “Hết Dung Lượng Tốc Độ Cao”

  • Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là khi dung lượng tốc độ cao hết (4GB/ngày), người dùng sẽ bị ngắt kết nối Internet. Điều này có thể tạo ra những bất tiện cho những người dùng có nhu cầu sử dụng lớn, như chơi game và xem phim online.
  • Tuy vậy, lý do khiến mình sẽ không mua các gói data này của FPT lại nằm ở dòng in nghiêng với font chữ nhỏ bên dưới mỗi gói cước: “hết dung lượng tốc độ cao, ngắt kết nối Internet”.

So Sánh với Nhà Mạng Ảo Khác

  • Trong khi FPT Retail mang đến dung lượng tốc độ cao khá lớn với giá cước hấp dẫn, mô hình “ngắt kết nối khi hết dung lượng” có thể tạo ra thách thức cho những người dùng yêu cầu sự liên tục trong kết nối Internet.
  • Một số nhà mạng ảo khác như Wintel và Local cung cấp gói cước giá tương đương nhưng cho phép sử dụng không giới hạn ở tốc độ thường sau khi hết dung lượng tốc độ cao, mang lại trải nghiệm liên tục và không bị gián đoạn.

Lưu Ý Cuối Cùng

  • Dù FPT Retail mang đến nhiều ưu đãi, người dùng nên xem xét kỹ lưỡng theo nhu cầu cá nhân để đảm bảo lựa chọn gói cước phù hợp với họ nhất.

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1