• Nhà mạng lớn nhất Việt Nam tắt sóng 2G hoàn toàn, hỗ trợ miễn phí 28GB Data khi lên SIM 4G

Nhà mạng lớn nhất Việt Nam tắt sóng 2G hoàn toàn, hỗ trợ miễn phí 28GB Data khi lên SIM 4G

Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố thông báo yêu cầu từ ngày 1/3/2024, các doanh nghiệp di động ngừng nhập mạng mới cho các điện thoại chỉ hỗ trợ công nghệ 2G không được chứng nhận hợp quy. Đây là bước quan trọng để thúc đẩy sự phổ cập điện thoại thông minh và đạt được mục tiêu dừng công nghệ 2G.

cot-song-Viettel

Viettel đã hưởng ứng và đồng hành với khách hàng trong quá trình “lên đời 4G” thông qua nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các khuyến mãi bao gồm trợ giá lên đến 50% cho một số dòng máy 4G giá rẻ, tặng 28GB data tốc độ cao và miễn phí data khi xem ứng dụng TV360 cho khách hàng chuyển đổi thành công lên 4G.

Xem thêm: Giới thiệu: 3 loại SIM Viettel không giới hạn thời gian sử dụng

Khách hàng Viettel chuyển từ SIM 2G lên 4G còn có cơ hội tham gia Chương trình quay số trúng thưởng “LÊN 4G – LÊN ĐỜI” với giải thưởng lên đến 63 xe máy Honda Vision, 567 điện thoại Samsung Galaxy A05 cùng hàng triệu GB data và phút gọi, tổng trị giá hơn 4,3 tỷ đồng.

Quyết định tắt sóng 2G không chỉ giúp tối ưu hóa tài nguyên tần số cho các công nghệ viễn thông hiện đại mà còn thúc đẩy sự phổ cập điện thoại thông minh. Việc chuyển đổi lên 4G giúp người dùng truy cập Internet nhanh chóng và thuận tiện sử dụng các dịch vụ trực tuyến trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, thanh toán, giải trí. Viettel đã tiên phong phủ sóng 4G rộng khắp đất nước để chuẩn bị cho quá trình tắt sóng 2G và đã thử nghiệm phát sóng 5G ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1