• Nâng cấp thêm 50Mbps miễn phí tốc độ internet tại nhà chỉ bằng một thao tác đơn giản

Nâng cấp thêm 50Mbps miễn phí tốc độ internet tại nhà chỉ bằng một thao tác đơn giản

Viettel, nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, đã công bố tính năng mới cho các thuê bao Internet cáp quang (FTTH) của mình. Trong tháng 3 này, khách hàng có thể nâng tốc độ Internet thêm 50Mbps miễn phí.

internet miễn phí tại nhà

Tính năng mới cho phép khách hàng mua thêm băng thông Internet theo ngày để tăng tốc độ đường truyền vào những thời điểm cần thiết. Ví dụ, nếu khách hàng đang sử dụng gói Internet 150Mbps, khi đăng ký mua thêm 50Mbps, tốc độ trong thời gian đó sẽ là 200Mbps.

Đây là lựa chọn linh hoạt cho hộ gia đình sử dụng đường truyền Internet tốc độ thấp chưa kịp nâng cấp gói cước, cũng như cho doanh nghiệp có nhu cầu băng thông cao tại những thời điểm cần thiết như họp trực tuyến hay truyền tải file lớn.

Ưu điểm của tính năng này bao gồm khả năng chủ động nâng tốc độ đường truyền, sử dụng băng thông cao theo gói ngắn hạn, và thanh toán linh hoạt qua các gói cước tùy chọn.

Tính năng “Mua thêm băng thông FTTH” đã được tích hợp trên ứng dụng My Viettel. Trong giai đoạn đầu, Viettel cung cấp một gói trải nghiệm miễn phí và hai gói tính phí. Gói trải nghiệm miễn phí FD50 có thời gian triển khai từ 28/2 đến 31/3/2024, cung cấp băng thông thêm 50Mbps với thời gian hiệu lực 24 giờ.

Sau giai đoạn trải nghiệm miễn phí, khách hàng có thể đăng ký các gói tính phí với băng thông tăng thêm 100Mbps, giá cước là 5.000 đồng/lần (theo ngày) hoặc 15.000 đồng/lần (theo tuần). Viettel trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp tính năng này cho dịch vụ cố định băng rộng tại Việt Nam.

Xem thêm: Một nhà mạng lớn khẳng định sẽ phủ sóng 5G trên toàn quốc trong năm nay 

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1