• MyPoint: Bước đột phá của MobiFone trong hành trình chuyển đổi số

MyPoint: Bước đột phá của MobiFone trong hành trình chuyển đổi số

Trong năm thứ 31 hoạt động trên thị trường viễn thông, MobiFone đã chứng minh sự cam kết mạnh mẽ trong việc chuyển mình từ một doanh nghiệp viễn thông truyền thống sang một doanh nghiệp số vững mạnh. Một trong những bước đột phá nổi bật nhất của MobiFone trong thời gian qua là sự ra mắt và nâng cấp ứng dụng MyPoint, nhằm nâng cao và hoàn thiện đời sống số của khách hàng.

Ứng dụng MyPoint

MyPoint: Ứng Dụng Ưu Việt Trong Hệ Sinh Thái Số

Ra mắt vào năm 2021, MyPoint là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng tích điểm tiêu dùng thông minh, góp phần tăng tốc chuyển đổi số qua tiêu dùng nhanh. Ứng dụng này mang đến giải pháp tích lũy tiêu dùng thông minh, cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm mua sắm và tích điểm đổi ưu đãi bất kể mọi lúc, mọi nơi với đa dạng mặt hàng trên thiết bị điện tử thông minh.

MyPoint đã giải quyết được hầu hết các vấn đề tồn đọng mà mua sắm truyền thống gặp phải như xếp hàng đông đúc, giá cả chênh lệch, thiếu thông tin sản phẩm. Với MyPoint, người dùng có thể dễ dàng thanh toán đơn hàng trong tích tắc chỉ với một thao tác chạm trên màn hình, giúp tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm và tối ưu giá cả nhanh gọn.

MyPoint cho phép khách hàng tích điểm khi thực hiện các giao dịch tiêu dùng, bao gồm đăng ký gói cước, nạp thẻ điện thoại, và mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử thông qua ứng dụng. Số điểm tích lũy có thể được sử dụng để trực tiếp trừ vào hóa đơn mua hàng hoặc đổi điểm lấy các ưu đãi như voucher, deal hot hay các khuyến mãi hấp dẫn khác.

Không chỉ áp dụng tích điểm cho riêng các sản phẩm và dịch vụ của MobiFone, MyPoint còn đem đến cho khách hàng quyền lợi tích điểm khi mua sắm nhiều sản phẩm từ các doanh nghiệp đối tác của MobiFone, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, tiêu dùng, ẩm thực, vận tải, du lịch, khách sạn. Tính năng tích điểm chung của MyPoint được áp dụng cho tất cả các Merchant, tạo ra sự linh hoạt và thuận tiện cho người dùng, giúp khách hàng không bị ràng buộc vào một cửa hàng hay thương hiệu cụ thể.

Chương Trình Tặng Quà Hấp Dẫn Mùa Hè 2024

Hè này, MyPoint tung ra chương trình tặng quà hấp dẫn cho ‘bạn mới’ nhằm khuyến khích khách hàng chuyển đổi số và mua sắm thông minh. Từ nay đến hết ngày 31/7/2024, người dùng đăng ký mới MyPoint qua SMS, website hoặc tải app trên điện thoại sẽ nhận được một trong những phần quà giá trị: 2GB data, 20.000 đồng nạp tiền vào tài khoản khuyến mại, một phần quà ngẫu nhiên từ các thương hiệu nổi tiếng trong mạng lưới đối tác của MyPoint, và vô vàn mã giảm giá hấp dẫn cho các dịch vụ mua sắm, du lịch, giải trí.

Các ‘bạn mới’ của MyPoint chỉ cần tải ứng dụng miễn phí trên AppStore hoặc CHPlay hoặc đăng ký tại website: https://bit.ly/baoMyPoint. Cứ đăng ký là quà về ví, tải MyPoint ngay hôm nay để nhận quà với ưu đãi hoàn 30% điểm với hơn 300+ thương hiệu nổi tiếng.

Việc tích hợp MyPoint vào hệ sinh thái thông minh My MobiFone là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện phương châm “Giữ vững viễn thông – Tấn công không gian số” của Tổng công ty. Điều này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người dùng mà còn giúp MobiFone mở rộng quy mô kinh doanh và đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động trên môi trường không gian số.

MyPoint không chỉ là một công cụ hỗ trợ mua sắm, mà còn là một phần của chiến lược tổng thể giúp MobiFone tiến xa hơn trong hành trình chuyển đổi số, đóng góp vào sự phát triển bền vững và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Đức lên kế hoạch loại bỏ linh kiện viễn thông Huawei trong 5 năm tới

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1