• Một nhà mạng Việt bất ngờ hợp tác chiến lược an nịnh mạng với Mỹ

Một nhà mạng Việt bất ngờ hợp tác chiến lược an nịnh mạng với Mỹ

Tại Hội nghị Di động thế giới MWC 2024, Viettel Solutions và Palo Alto Networks đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược để cùng phát triển giải pháp an ninh cho điện toán đám mây. Palo Alto sẽ tối ưu hóa và tích hợp sản phẩm và dịch vụ an ninh mạng vào hệ sinh thái Viettel Cloud, trở thành đối tác thứ 6 tham gia vào dự án này.

Viettel-hợp-tác-an-ninh-mạng-với-Mỹ

Hợp tác này kết hợp công nghệ tiên tiến của Palo Alto, bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (machine learning), với hạ tầng mạnh mẽ của Viettel, với 13 trung tâm dữ liệu và gần 10.000 tủ racks theo tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu là xây dựng một môi trường mạng an toàn, ổn định, giảm nguy cơ tấn công, đáp ứng nhu cầu an ninh mạng ngày càng cao của doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam.

#1 SIM Tứ Quý Viettel | SIM Viettel Tứ Quý giá từ【1.554k】

Palo Alto sẽ là đối tác chiến lược, mang đến những góc nhìn thực tế và hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam, mở rộng cơ hội kinh doanh và thị phần trong khu vực. Hai bên cũng cam kết chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng để nâng cao khả năng ngăn chặn và đối phó với các rủi ro an ninh mạng toàn cầu.

Trước đó, tại MWC 2024, Viettel đã giới thiệu cộng đồng công nghệ toàn cầu chipset 5G và sản phẩm Human AI (Vi An). Đây là một phần trong 17 sản phẩm đại diện cho hệ sinh thái công nghệ mà Viettel giới thiệu tại sự kiện, đồng thời là lần thứ 7 Viettel tham gia hội nghị với vai trò doanh nghiệp công nghệ duy nhất của Việt Nam.

Bất ngờ với tốc độ trung bình của mạng 4G và 5G tại Việt Nam sau 1 năm nữa 

(Theo Báo Thanh Niên)

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1