• Một nhà mạng lớn bất ngờ đề ra 2 mục tiêu trọng điểm trong năm 2024

Một nhà mạng lớn bất ngờ đề ra 2 mục tiêu trọng điểm trong năm 2024

MobiFone đã đề ra mục tiêu phát triển nhanh chóng các sản phẩm dịch vụ số mới ngoài lĩnh vực viễn thông, nhằm trở thành doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với sự nỗ lực và thành tích đáng chú ý trong năm 2023, giá trị thương hiệu MobiFone đã tăng mạnh, đứng trong top 15 thương hiệu mạnh nhất và có giá trị nhất tại Việt Nam.

Mục tiêu nhà mạng mobifone

Kế Hoạch Sản Xuất Kinh Doanh và Đầu Tư Phát Triển

MobiFone đã công bố kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển năm 2024, tập trung vào việc triển khai các dự án “điểm sáng” như 5G, lĩnh vực Không gian mới, công nghệ cá nhân hóa, và nâng cấp hệ thống BigData.

#1 Tra cứu【SIM Phong Thủy】- Tìm SIM hợp tuổi, hợp mệnh

MobiFone đặt ra các mục tiêu triển khai hiệu quả, bao gồm chiến lược phát triển đến năm 2030, ứng dụng công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo và BigData vào các dịch vụ, và tăng cường hợp tác với các đối tác để tối ưu hiệu quả đầu tư và sử dụng chung cơ sở hạ tầng.

Hướng Phát Triển Của MobiFone

MobiFone sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam, tập trung vào việc đẩy mạnh phủ sóng 5G, triển khai các dự án mới, và phát triển hệ sinh thái số cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Với những cam kết và dự án ấn tượng, MobiFone hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những động lực hàng đầu thúc đẩy chuyển đổi số ở Việt Nam, đồng thời tạo ra động lực cho sự phát triển toàn diện của nền kinh tế số tại đất nước.

Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Viettel có gì đặc biệt?

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1