• Một “anh em láng giềng” ra mắt kho thông tin 5G đầu tiên

Một “anh em láng giềng” ra mắt kho thông tin 5G đầu tiên

Mới đây, tập đoàn Huawei đã hợp tác với Nhà cung cấp viễn thông Telkomsel để cho ra mắt kho thông tin 5G đầu tiên tại quận Bekasi, Tây Java (Indonesia).

kho-van-hanh-5g

Việc ra mắt kho thông tin 5G giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Indonesia và tăng cường các lĩnh vực như hậu cần, sản xuất và chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, động thái này còn được đánh giá rất cao. Bởi giúp quản lý kho hàng, nâng cao hiệu quả hoạt động và mang lại lợi ích cho ngành hậu cần cho đất nước này. 

Kho thông tin 5G tận dụng các công nghệ tiên tiến như Internet vạn vật và dữ liệu lớn, đơn giản hóa hoạt động, tăng cường an toàn, ngăn ngừa lỗi của con người, giảm mức tiêu thụ năng lượng và giảm thiểu tổn thất do tai nạn tiềm ẩn. Tại đây được trang bị băng thông lớn và độ trễ thấp, con người vận hành robot. 

Đánh giá từ Sim VN

Sim VN thấy rằng, việc mở kho thông tin 5G tại Indonesia sẽ là một bước đột phá lớn trong tương lai để phát triển các ngành công nghệ. Mang đến nhiều lợi nhuận đáng để cho đất nước này. Ngoài ra chúng ta có thể thấy được lợi ích của ngành công nghệ mang đến là không hề nhỏ.

Xem thêm: Một nhà mạng bất ngờ rút khỏi cuộc đua đấu giá băng tần 5G khiến nhiều người sửng sốt

(Theo VN express)

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1