• MobiFone ra mắt gói cước siêu data chỉ phục vụ duy nhất một nhóm khách hàng

MobiFone ra mắt gói cước siêu data chỉ phục vụ duy nhất một nhóm khách hàng

MobiFone vừa giới thiệu gói cước mBiz tri thức doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp quản lý chi phí sử dụng điện thoại một cách hiệu quả. Gói cước này cho phép doanh nghiệp linh hoạt quản lý dung lượng thoại và data theo ngân sách và nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí và theo dõi dễ dàng ngay trên thiết bị thông minh.

Nhân viên mobifone hướng dẫn cho khách hàng

Với chi phí chỉ từ 500.000 đồng mỗi tháng, thuê bao doanh nghiệp có thể sở hữu dung lượng data lên đến 450 GB, cùng với khả năng phân bổ hạn mức sử dụng dung lượng thoại – data cho các thành viên trong doanh nghiệp và cuộc gọi miễn phí nội mạng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Mobifone vô cùng đơn giản

Gói cước mBiz phù hợp với các doanh nghiệp quy mô từ siêu nhỏ đến trung bình, tạo hạn mức thoại và data theo nhóm người dùng MobiFone trong cùng một doanh nghiệp.

Đánh giá từ SimVN

Gói cước mBiz tri thức doanh nghiệp của MobiFone mang lại sự linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong việc quản lý sử dụng điện thoại. Đồng thời, việc cung cấp miễn phí data truy cập vào các ứng dụng dịch vụ cũng như nền tảng tri thức doanh nghiệp là một ưu điểm lớn giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc của nhân viên.

Trong tháng 4/2024, 3 đối tượng thuê bao điện thoại này sẽ bị khóa và thu hồi

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1