• 6 cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone siêu nhanh, siêu tiện lợi

6 cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone siêu nhanh, siêu tiện lợi

Kiểm tra cước trả sau Vinaphone sẽ giúp bạn nắm bắt, quản lý được các dịch vụ mình đang sử dụng để đưa ra lựa chọn thích hợp hơn. Vậy bạn đã biết những cách nào nhanh nhất? Hãy cùng SIMVN tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

I. Tại sao cần kiểm tra cước trả sau Vinaphone

kiem-tra-cuoc-tra-sau-vinaphone-1
Tại sao cần kiểm tra cước trả sau

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn ở nước ta, có số lượng người dùng đông đảo. Độ phủ sóng của Vinaphone rộng khắp cả nước, điều này chứng minh sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của nhà mạng này. Chính vì thế mà hiện nay Vina cho ra đời rất nhiều gói cước khác nhau, bao gồm cước trả trước và trả sau.

Đối với những thuê bao trả sau nên kiểm tra cước trả sau Vina sẽ giúp khách hàng tránh các phát sinh ngoài ý muốn. Bên cạnh đó nó giúp cho chủ tài khoản quản lý được chi tiêu hàng ngày phù hợp.

Nhằm hỗ trợ khách hàng, hiện nay Vinaphone cung cấp các cú pháp kiểm tra chi tiết cước trả sau vinaphone nhanh, dễ nhớ. Để nắm được từng cách, bạn hãy theo dõi tiếp trong nội dung phần sau nhé.

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước trả sau Vinaphone

II. 6 cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone đơn giản có thể bạn chưa biết

Hiện nay có tất cả 5 cách kiểm tra cước trả sau Vina. Bạn có thể tham khảo tất cả và lựa chọn cách phù hợp nhất với mình.

1. Kiểm tra cước trả sau nhà mạng Vinaphone bằng 9889

kiem-tra-cuoc-tra-sau-vinaphone-5
Kiểm tra cước trả sau Vina bằng 9889
  • Cách kiểm tra cước nóng: Nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng dịch vụ kiểm tra gói cước trả sau thông qua đầu số 9889 để cung cấp toàn bộ cước phát sinh trong cùng tháng. Các cước phát sinh này sẽ bao gồm thuê bao hàng tháng chưa có gói cước.
  • Kiểm tra cước phát sinh, soạn tin nhắn theo cú pháp: CUOC gửi 9889
  • Kiểm tra tài khoản của một tháng bất kỳ thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: CUOC tháng gửi 9889. Trong đó, tháng là số tháng cần kiểm tra.

VD: Bạn muốn kiểm tra cước tháng 4 thì soạn tin: CUOC 04 gửi 9889.

Lưu ý:

  • Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi về cho bạn.
  • Tin nhắn được gửi đến 9889 sẽ hoàn toàn miễn phí. Vì thế mà bạn không cần lo lắng hệ thống trừ tiền trong tài khoản đâu nhé.

2. Kiểm tra cước trả sau Vina bằng USSD

Những thuê bao trả sau của Vina khi đã đăng ký EZPAY thì có thể kiểm tra cước nhanh chóng bằng thao tác trên bàn phím điện thoại vô cùng đơn giản.

Bạn nhấn phím: *101# OK

Ngay sau khi thao tác này kết thúc, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn bao gồm các thông tin như: Cước sử dụng, số tiền nợ trước, số dư tài khoản.

3. Kiểm tra cước trả sau Vina bằng ứng dụng My Vinaphone

kiem-tra-cuoc-tra-sau-vinaphone-4
Kiểm tra cước trả sau bằng ứng dụng My Vinaphone

Đối với khách hàng đang sử dụng ứng dụng My Vinaphone  cũng có thể kiểm tra cước trả sau theo cách:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, ở màn hình chính của ứng dụng bạn bấm vào nút “Đăng ký”. Sau đó sẽ hiện ra một cửa sổ mới với các thông tin cơ bản. Bạn cần điền các thông tin mà hệ thống đã yêu cầu sau đó bấm “Hoàn tất”.

Bước 2: Khi đăng ký tài khoản xong, bạn nhập tài khoản và đăng nhập vào.

Bước 3: Bạn lựa chọn phần “Dịch vụ”. Tiếp theo bạn có thể kiểm tra các dịch vụ, gói cước trả sau mà thuê bao mình đang sử dụng.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có thể giúp thanh toán cước hay đăng ký dịch vụ, quản lý các lần giao dịch, cuộc gọi bằng thao tác đơn giản.

4. Kiểm tra cước trả sau Vina bằng Webportal

Bên cạnh 3 cách trên thì những khách hàng của Vinaphone còn có thể kiểm tra cước trả sau bằng Web Portal hay website của nhà mạng vina. Chỉ cần đăng ký làm thành viên rồi làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn có thể gửi tin nhắn theo cú pháp như sau: MK gửi 333 (miễn cước gửi tin).

5. Kiểm tra cước trả sau Vina bằng ứng dụng Zalo

Ngoài ra bạn còn có thể kiểm tra gói cước trả sau vinaphone đang sử dụng trên ứng dụng Zalo. Bạn chỉ cần chọn và trả lời tin nhắn tới Official Account để nắm được thông tin tài khoản và gói cước trả sau của mình.

6. Kiểm tra cước trả sau Vina bằng cách gọi điện đến tổng đài

Trong trường hợp không nhớ được các cú pháp tin nhắn hoặc chưa tải được app thì bạn có thể gọi đến số chăm sóc khách hàng của Vinaphone để nhờ kiểm tra.

Bạn chỉ cần gọi đến số: 19001091 sẽ được giải đáp toàn bộ thắc mắc.

III. Lưu ý

  • Bạn nên kiểm tra cước trả sau Vina thường xuyên để đảm bảo không bị cước khi sử dụng quá mức ưu đãi.
  • Bạn hãy kiểm tra trước ngày cuối cùng gia hạn của gói cước.
  • Trong trường hợp không muốn sử dụng tiếp thì bạn phải hủy để tránh việc tự động gia hạn vào chu kỳ sau.

Như vậy, bài viết trên đây SIMvn đã giúp bạn tìm hiểu xong về cách kiểm tra cước trả sau vinaphone nhanh, đơn giản. Rất mong qua bài viết này bạn sẽ có thông tin hữu ích nhất.

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1