• Hỗ trợ người dùng điện thoại 2G, Viettel tặng miễn phí điện thoại 4G

Hỗ trợ người dùng điện thoại 2G, Viettel tặng miễn phí điện thoại 4G

Viettel thông báo một chương trình hỗ trợ mới nhằm giúp khách hàng chuyển đổi từ dịch vụ 2G lên 4G trước khi công nghệ 2G dừng hoạt động, dự kiến vào tháng 9/2024. Đây là một nỗ lực tích cực để khuyến khích người dùng nâng cấp lên công nghệ mới và nhường tần số cho các công nghệ tiên tiến hơn.

Viettel hỗ trợ điện thoại 4G cho người dùng

Cụ thể, Viettel đưa ra hai phương án hỗ trợ cho người dùng đang sử dụng điện thoại 2G:

  • Phương án 1: Khách hàng có thể mua điện thoại 4G với giá 0 đồng khi cam kết sử dụng gói cước của Viettel từ 6 tháng trở lên. Các dòng máy được áp dụng cho phương án này bao gồm Sumo 4G và ZTE Blade A33S, với giá cước từ 90.000 đồng/tháng.
  • Phương án 2: Khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 50% khi mua một số dòng máy 4G mà Viettel cung cấp mà không cần cam kết sử dụng gói cước. Điều này giúp giảm chi phí mua sắm cho người dùng.

Ngoài ra, những người chuyển đổi lên 4G thành công sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí 28GB data 4G và một năm sử dụng ứng dụng xem truyền hình TV360. Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng Viettel khi mua các dòng máy smartphone 4G được liệt kê trong danh sách ưu đãi.

SIM mua từ người khác làm sao để chuẩn hóa thông tin cho đúng

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1