Cách ứng tiền SIM Gmobile cực đơn giản bạn đã biết?

Cách ứng tiền SIM Gmobile như thế nào?” có lẽ là câu hỏi của nhiều người sử dụng nhà mạng này. Những lúc khẩn cấp chưa thể nạp tiền ngay thì đây là sẽ “vị cứu tinh” của bạn. Một dịch vụ vô cùng tiện lợi như vậy bạn đã biết? Hãy cùng SIMvn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

cach-ung-tien-sim-gmobile

I. Dịch vụ ứng tiền SIM Gmobile là gì? 

Giống như các nhà mạng khác, Gmobile cũng triển khai dịch vụ ứng tiền hay còn gọi là Airtime Credit để giúp khách hàng của mình có thể giải quyết kịp thời việc hết tiền đột ngột mà chưa kịp nạp thẻ. Để ứng tiền sim Gmobile khá đơn giản và cũng không cần quá nhiều điều kiện.

II. Điều kiện ứng tiền SIM Gmobile 

  • Thuê bao trả trước, không bị khóa 1 chiều
  • Tài khoản gốc của bạn cần có số dư dưới 500 đ. Khác với một số nhà mạng khác, khi tài khoản dưới 1.000đ, hoặc thậm chí 2.000đ thì nhà mạng đã nhắn tin mời người dùng ứng tiền.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Gmobile

III. Hướng dẫn ứng tiền SIM Gmobile 

Khi tài khoản còn dưới 500đ, nhà mạng Gmobile sẽ tự động gửi cho bạn tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền. 

  • Nếu chấp nhận ứng tiền, bạn chỉ cần soạn tin Y gửi 9118 (miễn phí)  và tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính. Số tiền ứng sẽ tùy từng thuê bao và do nhà mạng đưa ra. 
  • Nếu từ chối nhận lời mời ứng tiền từ những lần sau khi tài khoản hết tiền, bạn soạn tin theo cú pháp TC gửi 9118
  • Để đăng ký nhận lời mời ứng tiền khi tài khoản còn dưới 500đ, nhắn DK gửi 9118

Lưu ý: Bạn chỉ có thể ứng tiền trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng, ngoài ra còn cách khác bạn có thể soạn theo cú pháp *9118# bấm phím gọi để trực tiếp sử dụng dịch vụ 

IV. Quy định về hoàn ứng tiền SIM Gmobile 

Trong vòng 2 tháng kể từ ngày ứng tiền, bạn cần hoàn lại số tiền ứng và phí dịch vụ. 

Khi thuê bao nạp vào số tiền lớn hơn hoặc bằng số tiền đã ứng, nhà mạng sẽ trừ tiền nợ và phí dịch vụ trong một lần ở tài khoản chính.

Nếu thuê bao nạp số tiền nhỏ hơn số tiền đã ứng, hệ thống sẽ trừ 80% số tiền đã nạp và để lại 20%. Số tiền nợ còn lại sẽ trừ ở lần nạp tiền tiếp theo.

gmobile

V. Phí dịch vụ ứng tiền sim Gmobile là bao nhiêu?

  • Cước phí dịch vụ nhắn tin đến 9118: Miễn phí 
  • Cước phí ứng tiền: theo quy định của Gmobile và sẽ được gửi chi tiết đến người dùng trong tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền.

Xem thêm: Cách ứng tiền SIM Vinaphone vô cùng đơn giản ai cũng làm được

Lời kết

Ngày nay, với sự phát triển của các tiện ích online như nạp thẻ trực tuyến, ví điện tử, app banking,… giúp người dùng có thể dễ dàng nạp thẻ mọi lúc mọi nơi, thậm chí là nạp cho người khác khi tài khoản hết tiền. Tuy nhiên, “sự đời khó lường” , đôi khi gặp phải trường hợp hy hữu (không tiền, không internet,…) không còn cách nào khác thì các cú pháp tin nhắn ứng tiền như trên lại khá hữu ích phải không nào? 

Hy vọng rằng với những thông tin trên về cách ứng tiền sim Gmobile sẽ giúp bạn trong những lúc khẩn cấp hết tiền. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay khác trên blog SIM.vn nhé!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1