Cách kích hoạt SIM Gmobile đơn giản trong nháy mắt

Cách kích hoạt SIM Gmobile chắc hẳn là một trong những điều mà nhiều người quan tâm khi mới mua sim về dùng. Vậy việc kích hoạt SIM mới Gmobile có đơn giản không? Hãy cùng SIMvn theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

cach-kich-hoat-sim-gmobile

I. Hướng dẫn kích hoạt SIM Gmobile mới mua 

Sau khi mua SIM Gmobile, giống như các nhà mạng khác, bạn cũng cần phải kích hoạt sim mới để có thể sử dụng. Cách kích hoạt sim Gmobile rất đơn giản.

  • Bước 1: Sau khi mua, khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân như CMND/CCCD để đăng ký sim chính chủ.
  • Bước 2: Tiếp đó, quý khách có thể lắp SIM vào máy tương thích với công nghệ GSM
  • Bước 3: Cuối cùng, quý khách gọi số 900 để kích hoạt. 

Sau khi kích hoạt thành công, bạn hãy nạp thẻ sim Gmobile để sử dụng. Hiện nay, nhà mạng Gmobile đang triển khai cả hình thức nạp thẻ online và nạp thẻ cào giúp người dùng có thẻ nạp thẻ điện thoại dễ dàng hơn.

II. Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt SIM Gmobile

1. Lý do cần kiểm tra ngày cách hoạt 

Cách kiểm tra ngày kích hoạt là một trong những thao tác vô cùng quan trọng để bạn có thể biết được sim đã được kích hoạt từ bao giờ, là sim mới hay sim cũ. Từ đó, bạn cũng có thể nắm được thời gian sử dụng sim nhất định.

Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim Gmobile cũng cần thiết khi bạn cần làm lại sim, bởi khi thực hiện đăng ký làm lại sim nhất định phải cung cấp đầy đủ thông tin về ngày kích hoạt. 

2. Cách kiểm tra ngày kích hoạt SIM Gmobile

Kiểm tra ngày kích hoạt sim thông qua tổng đài Gmobile

Liên hệ tới tổng đài CSKH 199

Các thông tin bạn cần cung cấp là CCCD/CMND để chứng minh chính chủ và tổng đài sẽ có 1 số câu hỏi để kiểm tra các dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Tiện đây, bạn có thể lựa chọn tiếp tục sử dụng các dịch vụ này hoặc thông báo hủy dịch vụ nếu muốn.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Gmobile bằng cú pháp tin nhắn

Soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 

Kết quả sẽ trả về thông tin ngày kích hoạt sim Gmobile của bạn.

huong-dan-kiem-tra-chinh-chu
Kiểm tra thông tin SIM chính chủ

III. Một số câu hỏi về kích hoạt sim Gmobile

1. Tại sao tôi không thể kích hoạt SIM mới?

Như đã chia sẻ bên trên, bạn cần đăng ký thông tin cá nhân để có thể kích hoạt sim mới. Nếu bạn chưa đăng ký thông tin cá nhân với nhà mạng thì sim sẽ không thực hiện kích hoạt được.

2. Tại sao tôi phải cung cấp thông tin cá nhân khi mua dịch vụ trả trước của Gmobile?

Theo quy định của Bộ thông tin và truyền thông, thông tin của tất cả các chủ thuê bao di động trả trước cần phải được quản lý. Một khi điều này được thực hiện, mọi thuê bao sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các chương trình khuyến mại, giảm giá, chúc mừng nhân dịp sinh nhật cũng như đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng, tránh những rắc rối hay tranh chấp quyền sở hữu số. Các thông tin cá nhân được cung cấp bởi khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và sẽ không bị tiết lộ cho bên thứ 3 nhằm mục đích thương mại mà không được sự đồng ý của khách hàng

gmobile

3. Làm sao để kích hoạt SIM Gmobile bị khóa?

Khi sim Gmobile của bạn bị khóa bởi một số lý do như sim quá lâu không sử dụng, nạp sai thẻ nhiều lần, sim bị khóa mã PUK,… bạn hãy tham khảo cách mở khóa sim Gmobile nhé!

Xem thêm: Cách mở khoá SIM Gmobile nhanh chóng, hiệu quả

Lời kết

Ngày nay, có rất nhiều người sử dụng SIM Gmobile do có nhiều ưu đãi lớn và khá rẻ. Vì thế, chắc hẳn cách kích hoạt SIM Gmobile trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi mới mua sim. Đừng quên chia sẻ và theo dõi thêm các bài viết hay khác trên Sim.vn nhé! Chúc các bạn thành công!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1