Cách kích hoạt SIM ghép nhanh chóng, hiệu quả

Sim ghép là phương pháp an toàn, thuận tiện và giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Dẫu vậy, đa số khách hàng vẫn rất băn khoăn về cách kích hoạt sim ghép. Hãy tìm hiểu cách kích hoạt sim ghép đơn giản, chuẩn nhất cùng SIMvn qua bài viết dưới đây nhé! 

cach-kich-hoat-sim-ghep-cover

I. Cách kích hoạt SIM ghép iPhone 4/5/6/7

Sim ghép là một bản vi mạch nhỏ dùng để lắp chung với các thẻ sim, giúp mở khóa mạng cho các dòng iPhone lock. Để bạn có thể sử dụng di động trên nhà mạng khác cũng như các chức năng Phone, Message, 3G/LTE. Nếu bạn chưa sử dụng qua máy lock và không biết làm cách nào để kích hoạt sim ghép. Đừng lo lắng, sau đây Sim.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt sim ghép cho iPhone 4/5/6/7 chuẩn nhất.  

 • Bước 1: Người dùng tháo sim, tắt máy điện thoại >> Sau đó các bạn mở nguồn lại, chờ trong giây lát cho máy khởi động lại >> Tiếp tục lắp sim lại.

cach-kich-hoat-sim-ghep-1

 • Bước 2: Chờ một lúc cho đến khi máy hiển thị dòng chữ Welcome >> Bạn nhấn phím  ACCEPT >> Màn hình máy lúc này sẽ hiển thị No Service (dịch vụ không có sẵn).

cach-kich-hoat-sim-ghep-2

 • Bước 3: Bạn chờ tiếp khoảng 10 giây đến khi máy hiển thị cột sóng (riêng iOS 5.0 chỉ báo “No Service”) >> Sau đó bạn chọn Iphone >>  Bấm gọi 112 và dập máy sau 3 giây.

cach-kich-hoat-sim-ghep-3

 

 • Bước 4: Vào phần cài đặt “Setting” >> Bật chế độ máy bay và để ý trên cột sóng hiển thị hình máy bay.

cach-kich-hoat-sim-ghep-4

 • Bước 5: Chờ vài giây cho thiết bị iPhone hiển thị bảng “No Sim Card installed” (chưa cài đặt sim) >> Bấm phím OK >> Tiếp theo bạn chọn tắt chế độ máy bay và để nguyên bảng báo lỗi cho đến khi máy tự động mất bảng thông báo lỗi.

cach-kich-hoat-sim-ghep-6

 

 • Bước 6: Tắt chế độ máy bay “OFF” >> Máy sẽ báo lỗi “SIM Failure” (lỗi sim) >> Bạn cứ để nguyên bảng báo lỗi, khoảng 10 giây sau sẽ tự mất thông báo lỗi và xuất hiện sóng nhà mạng.

Như vậy, bạn đã thực hiện kích hoạt thành công sim ghép cho iPhone 4/5/6/7 một cách nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian tại nhà. 

II. Cách kích hoạt SIM ghép thần thánh

Sim Ghép 4G thần thánh là một thứ không thể thiếu cho các sản phẩm iPhone Lock. Nó là sự đột phá về công nghệ và hoàn toàn biến một chiếc iPhone Lock thành bản Quốc Tế sử dụng hoàn toàn ổn định và không có hạn chế nào, cũng như không phải thao tác cài đặt bất kỳ một thứ gì. 

cach-kich-hoat-sim-ghep-9

Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt sim ghép thần thánh này để chiếc iPhone Lock có thể sử dụng được bình thường.

 • Bước 1: Mở máy iPhone lock + Kết nối Wifi >> Lắp sim ghép vào máy >> Máy sẽ tự mở màn hình active.
 • Bước 2: Bấm 2 lần phím Home > Cuộc gọi khẩn cấp > Nhập đoạn code “*5005*7672*44#” hoặc “*5005*7672*00#” >> Bấm Gọi. Hoặc bạn có thể bấm trực tiếp theo mã sau *5005*7672*Mã imsi# trong đó “Mã imsi” có thể là AT&T: 3104101; Verizon: 2040400; Sprint: 3160101; T Mobile: 3102605 ; AU: 4540492; Sofbank: 4402011; Docomo: 4401020.
 • Bước 3: Chọn đúng nhà mạng của chiếc iphone lock >> Chọn đúng thiết bị iphone đang sử dụng >> Chọn dòng “For 4G/LTE Sim (Auto)”.
 • Bước 4: Bấm chấp nhận >> Tháo sim >> Done.

III. Cách kích hoạt SIM ghép Heicard

Cách kích hoạt sim Heicard không quá khó khăn như bạn tưởng. Chỉ cần làm đúng theo các bước sau đây thì chắc chắn bạn sẽ thành công:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn tháo khay sim trên iphone ra >> Sau đó, bạn lắp sim ghép Heicard lên khay sim rồi đặt sim bạn muốn dùng lên trên.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn tắt iphone cùng lúc với thời gian bạn đã lắp khay sim vào máy.
 • Bước 3: Hãy khởi động iphone và nhớ bật chế độ máy bay >> Bạn chấp nhận các điều khoản để sim kích hoạt.
 • Bước 4: Khi iphone của bạn đã nhận sim, nó sẽ hiển thị lên thông báo yêu cầu người dùng chọn phiên bản iphone của nhà mạng cũng như xác nhận để khởi động lại >> Đợi cho đến khi iphone có sóng là quá trình kích hoạt đã hoàn thành rồi.

 

Sau khi bạn đã kích hoạt sim ghép Heicard, bạn hãy nhớ 2 điều sau: 

 • Một là thao tác kích hoạt này sẽ được thực hiện sau mỗi lần bạn ghép sim, thay sim cho máy.
 • Hai là để fix những lỗi xuất hiện sau quá trình kích hoạt, bạn phải Jailbreak iphone và cài đặt một số tùy chỉnh cũng như ứng dụng hỗ trợ từ Cydia.

IV. Cách kích hoạt iPhone lock không cần SIM ghép

Để kích hoạt iphone lock không cần sim ghép, bạn cần sử dụng một đoạn mã ICCID để biến chiếc điện thoại của mình thành sản phẩm quốc tế với đầy đủ chức năng một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

 • Bước 1: Gắn sim ghép kèm sim chính của bạn vào máy iPhone Lock.
 • Bước 2: Sau khi máy chuyển qua màn hình kích hoạt >> Bấm nút Home và Chọn “cuộc gọi khẩn cấp”. Ở bàn phím hiện ra, các bạn nhập dãy mã sau: *5005*7672*88# >> Nhấn phím Gọi.
 • Bước 3: Ở màn hình hiện ra, bạn nhập vào ô trống dòng mã ICCID như sau: 8901 0000000000000011 (chú ý là không có khoảng cách) – dãy mã bao gồm 14 số 0 nằm phía trước số 1 rồi nhấn “Gửi”.
 • Bước 4: Sau khi nhập mã xong bạn chỉ cần tháo chiếc sim ghép ra và lắp sim của các nhà mạng đến từ Việt Nam là chiếc điện thoại của bạn sẽ nhận được sim và không cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ chiếc sim ghép.

cach-kich-hoat-sim-ghep-10

Tuy nhiên đối với các dòng sản phẩm iPhone lock kích hoạt iphone lock không cần sim ghép tốt nhất là không nên restore cũng như cập nhật phiên bản IOS. Đặc biệt khi sử dụng chiếc iPhone lock bạn cũng nên giữ lại chiếc sim ghép của mình để đề phòng một số trường hợp có thể xảy ra như nhà sản xuất sau khi phát hiện sẽ vá lại lỗ hổng của họ.

V. Một số lưu ý khi kích hoạt SIM ghép

Đối với cách kích hoạt sim ghép iphone 4/5/6/7: Chú ý rằng, bạn phải thực hiện lần lượt từng bước theo đúng thứ tự. Nếu bảng No Sim Card installed xuất hiện trước khi bạn bật chế độ máy bay thì bạn phải tắt máy và làm lại từ đầu.

Đối với cách kích hoạt sim ghép thần thánh: Trong trường hợp bạn chưa biết chiếc iphone của mình đang sử dụng thuộc nhà mạng nào. Hãy tra cứu theo cách truy cập vào trang web từng nhà mạng, điền IMEI để kiểm tra. Nếu kết quả có dấu “-” chứng tỏ iphone của bạn không thuộc nhà mạng này. Thử với nhà các mạng tiếp theo cho đến khi xuất hiện dòng chữ màu xanh “IMEI is Clean in AT&T network”, đây là nhà mạng mà iphone của bạn đang sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp cho quý khách hàng cách kích hoạt SIM ghép dành cho iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Hy vọng rằng SIM.vn đã đem đến cho bạn những thông tin cần thiết và tiện dụng. Chúc bạn thành công! Nếu có nhu cầu tìm hiểu SIM số đẹp và các thông tin liên quan thì đừng ngần ngại truy cập Sim.vn nhé!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1