• Hướng dẫn cách đăng ký SIM sinh viên Mobi đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký SIM sinh viên Mobi đơn giản nhất

Cách đăng ký SIM sinh viên Mobi- Sim sinh viên mobi là một trong những dòng Sim được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì thủ tục đăng ký SIM sinh viên mạng Mobifone cũng không phức tạp và giúp các bạn có thể giải trí, tìm kiếm thông tin 4.0 mà vẫn không mất quá nhiều chi phí.

Vậy để biết các điều kiện, thủ tục đăng ký như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng SIMvn nhé!

cach-dang-ky-sim-sinh-vien-mobi
Đăng ký sim sinh viên Mobifone.

I. Lợi ích khi đăng ký SIM sinh viên của nhà mạng Mobi

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng SIM Mobi sinh viên? Đây chắc hẳn là thông tin thú vị cho những ai đang có ý định đăng ký SIM sinh viên mobi.

Sinh viên là khách hàng thường xuyên của nhà mạng MobiFone. Bởi vì là đối tượng thường xuyên xa nhà (một số bạn là xa nhà lần đầu), nên nhu cầu giữ liên lạc thường xuyên với gia đình là rất lớn.

Hiểu được những nỗi lo mà các bạn sinh viên đang gặp phải. Nhà mạng MobiFone đã triển khai nhiều gói ưu đãi khủng dành cho khách hàng là sinh viên để hỗ trợ các bạn bớt phần nào những khó khăn ban đầu. Theo đó thì các bạn sinh viên chỉ cần đăng ký sử dụng gói cước, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

1. Cước gọi thoại rẻ

 • Gọi nội mạng chỉ 1.180đ/ phút nội mạng và 1.380đ/ phút ngoại mạng.
 • Giảm đến 60% cước gọi nhóm, chỉ còn 780đ/ phút (áp dụng khi thuê bao đăng ký).

2. Cước phí tin nhắn thấp

 • Tin nhắn nội mạng: 99đ/ SMS.
 • Tin nhắn ngoại mạng: 250đ/ SMS.

3. Miễn phí tiền và dữ liệu hàng tháng.

Các thuê bao sinh viên sẽ nhận được các ưu đãi sau miễn phí mỗi tháng một lần:

 • Miễn phí 35MB dữ liệu tốc độ cao và DATA 2 trên các tài khoản khuyến mãi định kỳ
 • Truy cập 4G/ GPRS.
 • Tặng 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi để gọi và nhắn tin. Các chương trình khuyến mãi này có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày diễn ra chương trình khuyến mãi.

II. Điều kiện để đăng ký SIM sinh viên

Khách hàng là sinh viên chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (kể cả trường dạy nghề) trên cả nước. Hoặc ở độ tuổi sinh viên 18-22 (không bắt buộc phải đi học).

cach-dang-ky-sim-sinh-vien-mobi
Điều kiện và thủ tục đăng ký sim sinh viên Mobifone.

III. Thủ tục đăng ký sim sinh viên Mobi

1. Thủ tục đăng ký

 • Đối tượng đăng ký hòa mạng: Tất cả khách hàng đang là sinh viên Mobifone nhưng chưa sử dụng SIM sinh viên Mobifone, áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới và khách hàng đang sử dụng SIM thông thường sang SIM sinh viên.
 • Thủ tục đăng ký: CMND đăng ký chính chủ SIM sinh viên phải  trùng với CMND/ CCCD của sinh viên. Nếu chưa có thẻ sinh viên có thể dùng giấy nhập học (sinh viên mới nhập học) hoặc giấy xác nhận tư cách sinh viên có đóng dấu giáp lai của trường.

2. Địa điểm đăng ký

Áp dụng cho tất cả các điểm giao dịch của mobi trên toàn quốc

 • Gói đăng ký: Q- Sinh viên Mobifone.
 • Cước phí làm thủ tục đăng ký SIM sinh viên: 25.000đ cho người dùng mới, miễn phí hoàn toàn gói cước đổi gói.

IV. Cách đăng ký SIM sinh viên mobi

Cách đăng ký SIM sinh viên mobi không quá phức tạp. Chính chủ là sinh viên khi muốn sử dụng gói cước này chỉ cần mang theo CMNDthẻ sinh viên đến cửa hàng MobiFone gần nhất.

 • Sau đó nhận bản sao kê đăng ký SIM, điền đầy đủ thông tin vào bản sao kê. Nhân viên của nhà mạng Mobi sẽ hướng dẫn cụ thể cách đăng ký SIM sinh viên mobi.
 • Sau khi đăng ký thành công, SIM của bạn sẽ mặc định thành gói Q-Student MobiFone

V. Các gói cước ưu đãi hấp dẫn cho SIM sinh viên

 • Gói cước SV100: bạn phải chi trả là 50.000đ/ 30 ngày sử dụng. Những ưu đãi được hưởng bao gồm 100 GB Data trong vùng. – 2GB ngoài vùng.
 • Gói cước HSV25: bạn phải chi trả 25.000đ/ 30 ngày. Những ưu đãi được hưởng bao gồm 2GB Data tốc độ cao – Miễn phí truy cập ứng dụng ElsaSpotify.
 • HSV 50: bạn phải chi trả 50.000đ/ 30 ngày. Những ưu đãi được hưởng bao gồm 5GB Data tốc độ cao – Miễn phí truy cập Viber, FIM+.

Tham khảo: Cách đăng ký gói nội mạng Mobifone Sim sinh viên

VI. Một số câu hỏi liên quan đến đăng ký SIM sinh viên

1. Có thể đăng ký SIM sinh viên mobiphone tại nhà không?

Hiện nay, nhà mạng MobiFone hỗ trợ nhiều dịch vụ cho người dùng là sinh viên. Theo đó khi bạn là sinh viên bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước với nhiều ưu đãi cực khủng. Tuy nhiên điều đáng tiếc là hiện nay, nhà mạng mobiphone chưa triển khai dịch vụ đăng ký SIM sinh viên tại nhà. Chính vì vậy mà người dùng muốn đăng ký SIM sinh viên Mobi thì chỉ có cách đến trực tiếp cửa hàng MobiFone mà thôi! 

Đừng lo, có rất nhiều cửa hàng, điểm giao dịch MobiFone ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nên bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ gần với khu vực mình sinh sống.

2. Thời hạn sử dụng SIM sinh viên là bao lâu? 

Thời gian sử dụng SIM sinh viên đối với khách hàng thuộc đối tượng này là 5 năm/ đối với các trường chính quy và 4 năm đối với sinh viên trường cao đẳng,…vv.

3. Có thể đăng ký bao nhiêu SIM sinh viên?

Mỗi học viên chỉ được đăng ký 1 số thuê bao để được hưởng ưu đãi của gói cước này. (Nếu một sinh viên có nhiều thẻ sinh viên, anh ta chỉ có thể đăng ký một gói Q-Student).

Lời kết

Trên đây là cách đăng ký SIM sinh viên MobiSIM.VN đã tổng hợp. Mong rằng với chia sẻ này bạn sẽ giúp ích cho bạn khi muốn sử dụng sinh sinh viên mạng Mobifone. Nếu bạn có bất cứ thông tin nào cần tư vấn về sim số đẹp vui lòng để lại bình luận cuối bài viết để được SIM.VN hỗ trợ . Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1